x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 สิงหาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 อาทิจจวาร (อ) สาวนมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ โคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 23.28 น. และยกเข้าราศีมีน เวลา 17.47 น. **ประกอบการมงคลย่อยดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **วันนี้เหมาะกับการเดินทางไปทำบุญ ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะสัมฤทธิผลดังใจเร็ววัน
 
           สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดงเข้ม สีส้ม
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ พูดจาดี มีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของคนที่อยู่ใกล้
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ต้องตกใจกับมาตรฐานของตัวเองที่สูงจนเกินไป ทำให้คนทำงานรอบตัวรู้สึกอึดอัดมาก การเงิน จะได้รับเงินประกันชีวิตหรือเป็นเงินมรดก ความรัก ที่ดูคลุมเครือจะกระจ่างชัดมากขึ้น วันนี้อาจได้ยินคำบอกรัก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะทำอะไรก็ต้องทำ 2 ครั้งจึงจะสำเร็จ จะนัดกับใคร จะโทร. หาใคร ก็ต้องทำซ้ำๆ  จึงจะสมหวัง ต้องใจเย็นให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จำต้องหาตัวแทนแบ่งเบาภาระงานของตัวเอง แต่กลับเป็นว่าคนที่มาแทนได้ไม่ค่อยดีนัก ความรัก กำลังหาคนที่เหมาะสม สำหรับท่านที่โสดจะเจอความรัก การเงิน แม้ได้มาง่าย แต่ใจก็ง่ายไปกับเงินที่ได้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การขออนุญาตจากทางราชการ หรือเอกสารที่ต้องติดต่อหลวงท่าน จะมีปัญหาติดขัดและต้องใช้เวลานานในการแก้ไข ใจเย็นเข้าไว้ก่อน การงาน ควรนำมาปรับปรุงใหม่ หรือรื้องานเดิมขึ้นมาสำรวจความถูกต้องอีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักเก่าจะรีเทิร์นมาให้เรารู้สึกหวั่นไหว จะคบต่อหรือแค่เพื่อนกันคุณเท่านั้นที่จะตัดสินใจ การเงิน กลับเป็นเวลาที่ต้องทบทวนทำเงินให้งอกเงย จะหาตำราเล่นหุ้นลงทุนหรือซื้อที่ทางไว้เก็งกำไรก็สามารถทำได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าหากใช้แต่อารมณ์ วันนี้คำตอบที่แท้จริงคุณจะไม่ได้มาเลย ที่แย่หนักกว่านั้นอาจทำให้คนไม่ชอบขี้หน้าได้ สร้างศัตรูกันอีก การงาน ต้องตอบจริงจัง อย่าคิดเป็นเรื่องเล่น ๆ เพราะคนอื่นเขาก็ไม่ได้คิดเล่นแบบคุณเสมอไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาต่าง ๆ จะทำให้รู้สึกเครียด บางเรื่องแทบไม่คืบหน้าไปไหน บางเรื่องจำเป็นต้องเอาตัวเองเข้าชน ขอให้อดทนไว้ก่อนแล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี การงาน ต้องเครียดบ้าง เพราะที่ผ่านมาไม่เอาใจใส่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2565 เวลา 10:35:01 3,117 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP