x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ 2565 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล ศุกรวาร (ศ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 16.20 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 03.08 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี ในราศีมังกร เวลา 08.36 น. กาลพิเศษ เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี
 
           ช่วงเวลาดี 20.39-21.05 น.
           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนมีวิสัยทัศน์กว้างไกล ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาให้การสนับสนุนดี
 
           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
           คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักพาความวุ่นวายมาให้ ทั้งญาติของแฟน เรื่องส่วนตัวแฟน จนคุณมั่วไปหมด ไม่รู้จะแก้ไขให้อย่างไรดี การงาน ที่เคยทำอย่างสบายใจจะมีเรื่องหนักและเร่งรีบเข้ามาทำให้รู้สึกเครียดและกังวล แต่คุณจะผ่านไปได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก หากคุณรอใครสักคน พูดคุยด้วยจะสมหวัง มีเกณฑ์ได้รับความรักที่ดีและความรู้สึกที่ดี การงาน อาจมีผิดหวังบ้างแต่เป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอ คุณไม่ได้ท้อถอยแต่ผิดหวังบ้างเล็กน้อย การเดินทาง มีเรื่องน่าตื่นเต้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความน่าเบื่อหน่ายของสถานที่ ความจำเจของสิ่งที่ทำอยู่ ทำให้รู้สึกไม่สดใส สมองตีบตันมาก การเดินทางไปหาประสบการณ์ใหม่อาจทำให้ดีขึ้น การเงิน ต้องควักเงินก้อนโตเพื่อไปอบรมหรือสัมมนาความรู้ใหม่ ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่น มีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงาน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงิน ต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความจริงใจเป็นเรื่องสำคัญ การพูดความจริง ไม่โกหกใคร คุณจะผ่านอุปสรรคที่เจออยู่ตรงหน้าได้ง่ายกว่า การเงิน ที่เคยคิดเครียดจะได้รับทางออกที่ดี ความรัก ใครที่แต่งงานกันมานานแล้วจะได้ตัวน้อยมาคล้องใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงาน เพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจ แต่ชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน อาจต้องบ่นมากหน่อย คนนู้นก็ไม่ดี คนนี้ก็ไม่ได้ดั่งใจ จำต้องพูดเพื่อให้แรงกระตุ้นคนอื่นบ้าง ความรัก อาจต้องคิดหน้าคิดหลังให้เยอะหน่อย เพราะบางครั้งเราอาจหลงรูปหรือเสน่ห์ที่เขาโปรยมาเท่านั้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2565 เวลา 11:05:45 5,724 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP