x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล ภุมวาร (ภ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 13.49 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่หรือมือสองได้ (บางเวลา) วันนี้ดาวอังคารทับมฤตยูและราหูในองศาใกล้ชิดกันมาก ต้องระวังจะเกิดอุบัติเหตุเภทภัยอย่างไม่คาดฝันขึ้นได้ง่าย

           ช่วงเวลาดี 10.29-12.20 น.
           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจเข้มแข็ง เฉลียวฉลาด มักมีลางสังหรณ์และคาดการณ์อะไรได้แม่นยำ
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
           คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้างานเยอะและรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม ควรบอกเจ้านายให้จัดการ หรือต้องอดทนจนกว่าจะสำเร็จ ควรพูดจาตรงไปตรงมา การเงิน แม้ปฏิเสธบางเรื่องไปแล้ว แต่ยังโดนยัดเยียดให้ต้องเสียอีก ต้องใจแข็งไว้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงาน ที่ทำอยู่เหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเองก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การขออนุญาตจากทางราชการ หรือเอกสารที่ต้องติดต่อหลวงท่าน จะมีปัญหาติดขัดและต้องใช้เวลานานในการแก้ไข ใจเย็นเข้าไว้ก่อน การงาน ควรนำมาปรับปรุงใหม่ หรือรื้องานเดิมขึ้นมาสำรวจความถูกต้องอีกครั้ง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รักใครชอบใครก็อย่ายอมแพ้ง่าย ลองทำคะแนนกันดูก่อน อย่าคิดว่าเราไม่มีอะไรดีจนไม่น่าสนใจ การเงิน ต้องงัดเอาจุดเด่นของตนเองออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อะไรที่เคยคาดหวังไว้จะเป็นจริงขึ้นมาจนเรารู้สึกประหลาดใจ ความรัก ที่เคยห่างหายไปนานจะกลับมาปรับความเข้าใจกันใหม่ การงานของคุณมีแต่เรื่องยินดีและน่าชื่นชมมาก ที่ลงทุนลงแรงไปจะได้รับผลตอบรับที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องพูดออกไป จะงึมงำหรือทำตัวไม่แน่ใจไม่ได้ จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น ความรัก แม้เอาใจใส่ดีแล้ว แต่ยังมีเรื่องราวให้ต้องบาดหมางใจหรือระแวงกันอีก การงาน ต้องหนักแน่นและจริงจังมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหามากหน้าหลายด้านยังรับมือไหว คุณเตรียมพร้อมในสิ่งที่จะเจอแทบทุกด้าน ไม่ต้องห่วงว่าจะแก้ไขได้ไหม ผ่านสบาย การงาน ที่เคยเตรียมตัวมาพร้อมกลับไม่ได้แสดงฝีมือ วันนี้พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2565 เวลา 14:00:51 3,205 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP