x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม 2565

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 อาทิจจวาร (อ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 18.04 น. กาลพิเศษ เป็นวันรพี หรือวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ (พระบิดาแห่งกฎหมายไทย) **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

           สีมงคลวันนี้ สีแดงเข้ม สีส้ม สีม่วง สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ชอบการเรียนรู้ เชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบทำตัวเป็นผู้นำ
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น. 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาหารการกินก็เป็นสิ่งที่ต้องระวัง มีเกณฑ์ปวดท้องเพราะความตามใจปากของเรา การงาน ยังต้องพึ่งพาคนอื่นอีกมาก อย่าทะนงตัวว่าทำได้เองคนเดียว ความรัก ไม่ค่อยสมหวัง เพราะความใจใหญ่ของเราเป็นเหตุ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงิน หมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรัก ยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากเอาใจเป็นกลางไม่ได้ ต้องเลือกข้างที่ทำถูกต้องที่สุด การทำงานอาจอึดอัดใจบ้าง เพราะต้องแสดงออกถึงความต้องการของเราอย่างตรงไปตรงมา การเงิน จะมีการลงทุนสิ่งค้าขาย ลงทุนแต่น้อยเบามือไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อนถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงาน ปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงิน ยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรัก ต้องห่างกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนบางคนก็เป็นประเภทมือถือสากปากถือศีล ไม่ควรเข้าใกล้และไม่ต้องคบมากจะลำบากเราในภายภาคหน้า วันนี้ต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของคนอื่น เราจะไปยุ่งก็ไม่ได้ จะกลายเป็นศัตรูกับอีกฝ่ายไปเปล่า ๆ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้การงานมีสิ่งที่ทำให้ชื่นใจหรือได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ย้ายไปในที่ที่ดีขึ้น การเงิน ยังต้องเสียเงินก้อนใหญ่ไปกับเรื่องที่ไม่ค่อยได้สาระและไม่รู้ตัวเองเท่าไหร่ด้วย ความรัก มีความสุขกับคนรักและหวานชื่นมื่นมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางครั้งเรื่องราวความรักก็มาจากการที่เราเป็นฝ่ายรอมชอมก่อน คนที่ใจเย็นกว่าจะได้เปรียบ คนที่ขอโทษก่อนจะได้รับการชื่นชม การงาน แม้มีเปลี่ยนถ่ายไปยังคนใหม่ แต่เราก็กลับยังวางใจได้ไม่มาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2565 เวลา 23:34:58 3,978 อ่าน
TOP