x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม 2565

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม 2565

          
           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 โสรวาร (ส) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ กทิงวัน ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 13.39 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 19.24 น. ***ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ **วันนี้เป็นวันที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน อย่าประมาทเด็ดขาด

           สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีดำ สีชมพู สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีเหลือง
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความตั้งใจดี มีความมานะพยายามสูง แต่พ่อแม่ควรชี้แนะการเลือกคบเพื่อนให้ดี
 
            วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
            คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่น มีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงาน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงิน ต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงิน ต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของญาติพี่น้องหรือพ่อแม่มากจนเกินไป ความห่วงใยเป็นเรื่องที่ดี แต่ต้องยอมให้เจอเรื่องราวบางอย่างเพื่อสอนใจบ้าง การเงิน ต้องเก็บสำรองเตรียมซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือรถยนต์

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงาน ที่คิดว่าคล่องมือกลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก กลับเป็นเรื่องที่เปราะบางและทำความเข้าใจลำบาก ต้องทนอยู่กับสถานการณ์แบบนี้ไปอีกสักระยะหนึ่ง การงาน แบบแผนในที่ทำงานก็มี อย่าทำแหกกฎให้มาก เดี๋ยวจะถูกมองเป็นคนหัวแข็ง การเงิน ต้องมัธยัสถ์ไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานเก่าที่รกรุงรังนำความปวดหัวและเสียความรู้สึกมาก การงาน ไม่ค่อยคืบหน้า เพราะการรับ-ส่งมอบงานต่อมีปัญหามาถึงคุณ เจองานมีปัญหาและต้องแก้ไขอยู่เพียงลำพัง การเงิน ควรรู้อยู่แค่คนเดียวเดี๋ยวจะมีคนมาช่วยใช้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ แม้มีรายได้เข้ามามากมาย แต่ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่รออยู่ เข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาเช่นกัน ความรัก ไม่เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนที่อยากรู้จัก ต้องปล่อยไปอย่าได้รั้งไว้ การงาน จะมีงานเข้ามามากมายจนไม่มีเวลาส่วนตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2565 เวลา 23:43:28 2,973 อ่าน
TOP