x close

เผยฤกษ์ดี ปั๊มอภิชาตบุตรปลายปีนี้ เด็กมีบุญบารมีมาเกิด ดวงชะตาร่ำรวย โด่งดัง !

          โหรวสุ เปิดดวงอภิชาตบุตร คู่รักคู่ไหนอยากมีลูก เตรียมเริ่มปั๊มปลายปีนี้ ชี้ดวงแบบนี้ 4-5 ปีจะมีสักครั้ง เด็กที่เกิดมาในช่วงปี 2566 จะถือว่าเป็นคนมีบุญบารมีมาเกิด มีชื่อเสียง เป็นเศรษฐี


เผยฤกษ์ดี ปั๊มอภิชาตบุตรปลายปีนี้

          วันที่ 4 สิงหาคม 2565 โหรวสุ วสุวัส คำหอมกุล นักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดัง ได้เผยว่า ครอบครัว หรือคู่แต่งงานใด ที่กำลังวางแผนมีบุตร และอยากได้ลูกเป็นอภิชาตบุตร เลี้ยงดูง่าย ฉลาด เป็นที่พึ่งพาอาศัยของครอบครัวได้ แนะนำให้วางแผนเริ่มท้องตั้งแต่ปลายปี 2565 ในช่วงเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2565 ได้เลยครับ เพราะถ้าได้คลอดช่วงเดือนกรกฎาคม - สิงหาคมปี 2566 จะเป็นช่วงที่ดาวอาทิตย์ จันทร์ และพฤหัส โคจรได้เกณฑ์จันทรครุ สุริยา ซึ่งเป็นเกณฑ์ใหญ่ ซึ่งปกติการโคจรได้ตำแหน่งแบบนี้ส่วนใหญ่ 4-5 ปีจะมีสักครั้ง


          แต่ปี 2566 จะพิเศษตรงที่เป็นช่วงที่พฤหัสทับลัคนาดวงเมืองราศีเมษด้วย เพราะฉะนั้นเด็กที่เกิดมาในช่วงปี 2566 จะถือว่าเป็นคนมีบุญบารมีมาเกิดครับ ที่เอามาแจ้งเพราะช่วงนี้มีคนปรึกษาเรื่องการมีบุตรหลายคน และมีคนให้วางฤกษ์แต่งงาน กับเปิดกิจการในช่วงปี 2566 ซึ่งผมก็เลยเห็นว่าช่วงเดือนกรกฎาคม - สิงหาคม เป็นช่วงที่ดี เหมาะกับการวางฤกษ์คลอดบุตร

เด็กที่เกิดมาในฤกษ์แล้วในดวงได้เกณฑ์จันทรครุ สุริยา ดีอย่างไร

          จากที่ผมตรวจดวงชะตาเห็นคนที่มีดวงแบบนี้มักได้ทำงานเป็นใหญ่เป็นโต มีชื่อเสียง เป็นเศรษฐีร่ำรวยด้วยตัวเองทั้งนั้น แถมดวงแบบนี้มักจะล้มแล้วลุกได้ ยิ่งเจออุปสรรค เจอคนเหยียดหยาม หรือมีคนอิจฉาจ้องทำลายจะยิ่งแข็งแกร่ง ซึ่งในยุคสมัยที่การเมืองย่ำแย่ และสภาพเศรษฐกิจปากกัดตีนถีบแบบนี้ คนที่มีดวงประเภทนี้จะได้เปรียบกว่า คนดวงมีดาวมหาอุจณ์ หรือพวกอุดมเกณฑ์ปกติ ซึ่งถ้าเป็นสมัย 20-30 ปี ก่อนหน้านี้พวกคนมีดาวมหาอุจณ์ในดวง หรืออุดมเกณฑ์โหรเค้าจะทำนายว่าเป็นคนเกิดมาสบาย สมบูรณ์ทุกอย่าง ไม่ต้องไปทำอะไรให้เหนื่อย

          แต่ยุคนี้ถ้ามาเจอการเมือง สภาพบ้านเมืองที่ย่ำแย่ในยุคนี้ บอกเลยว่าไม่รอด เพราะการต่อสู้มันรุนแรง ถ้าล้มแล้วจะลุกขึ้นสู้ยาก และอาจจะไม่เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมคนสมัยนี้ ดูง่าย ๆ ครับ ยุคหลังจากปี 2565 เป็นต้นไป ลูกเศรษฐี และเจ้าสัวทั้งหลาย จะประสบปัญหากับพฤติกรรมคนที่เปลี่ยนไป การ Interrupt ของเทคโนโลยี นวัตรกรรม และวัฒนธรรมใหม่ ๆ ถ้าไม่ปรับตัวธุรกิจใหม่เปลี่ยนแปลงให้ทันตามยุคสมัย กิจการหรือธุรกิจที่สืบทอดมาจากตระกูลมีสิทธิ์เจ๊งที่รุ่นนี้เลย

ทักษิณ
ภาพจาก Instagram thaksinlive

เปิดตัวอย่างคนดังเกิดดวงชะตานี้

          ตัวอย่างนักการเมืองที่ดังที่ดวงชะตาได้เกณฑ์ จันทรครุ สุริยา และเกิดในเดือนกรกฎาคม ก็คือ คุณทักษิณ ชินวัตร โดยโหรวสุ ระบุด้วยว่า ซึ่งถ้าใครไม่ชอบคุณทักษิณ ไม่อยากให้ลูกเอาตัวรอด ทำธุรกิจเก่ง เป็นคนรวยแบบทักษิณก็ไม่ต้องเชื่อผมนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wasu โหรวสุ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยฤกษ์ดี ปั๊มอภิชาตบุตรปลายปีนี้ เด็กมีบุญบารมีมาเกิด ดวงชะตาร่ำรวย โด่งดัง ! โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 21:58:20 44,773 อ่าน
TOP