x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ชีววาร (ช) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 08.10 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 20.19 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ห้ามตั้งศาลพระภูมิ *วันนี้ต้องระวังเรื่องของความเร็วทุกชนิด อย่าประมาทเด็ดขาด

           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง
           สีอับโชค สีแดง สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี ละเอียดรอบคอบ มีความสามารถเกินตัว
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทันสมัย หรือของประดับ จะโดดเด่นมาก ค้าขายได้กำไรเป็นพิเศษ การเงิน ใช้จ่ายเกินมือ ใครมีบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด อาจต้องควบคุมอารมณ์ของตนเอง คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าทำเป็นคนเอาตัวเข้าแลกได้ทุกอย่าง ศักดิ์ศรีของคนมี ควรนึกถึงเกียรติยศของตัวเองบ้าง การงาน ต้องปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและความเปลี่ยนไปของสังคม จะได้ไม่หลงทางหรือคาดคะเนในงานผิดไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น อาจมีการปรับเปลี่ยนหรือเลื่อน หรือได้เจ้านายคนใหม่ (ที่ดี) ซึ่งจะมีผลต่องานของคุณโดยตรงในอนาคต

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อาจเสียหายเพราะอารมณ์ที่ไม่แน่นอนของตนเอง ความรัก ต้องเอาใจคนรักมากกว่าปกติ เราทำผิดไว้ต้องปลอบใจเป็นรางวัลตอบแทน การเงิน อาจต้องมีหมุนและหาแหล่งเงินมาเสริมสภาพคล่องของตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก แก้กันไม่รู้จักจบสิ้น แต่ความสามารถมีอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวที่จะสะสางเรื่องเหล่านั้น การงาน ที่ทำผิดพลาดไปจะได้รับการตรวจทานให้ถูกต้อง และแก้ไขให้กลับมาใช้งานได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาหารการกินก็เป็นสิ่งที่ต้องระวัง มีเกณฑ์ปวดท้องเพราะความตามใจปากของเรา การงาน ยังต้องพึ่งพาคนอื่นอีกมาก อย่าทะนงตัวว่าทำได้เองคนเดียว ความรัก ไม่ค่อยสมหวัง เพราะความใจใหญ่ของเราเป็นเหตุ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน เหนื่อยกว่าที่ผ่านมา ต้องทุ่มเทและรับผิดชอบมากขึ้น ภาวะนี้คุณรู้สึกอยากจะหนีอยากไปพักผ่อน การเงิน จะใช้เงินเพื่อซื้อความสะดวกรวดเร็วและสินค้าไอทีที่จะทำให้งานเร็วขึ้น การเดินทางไกลเด่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2565 เวลา 11:08:44 3,959 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP