x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล วุธวาร (ว) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ ดิถีมหาสูญ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 19.55 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ธุรกิจเครื่องอุปโภคครัวเรือนหรือร้านอาหารคึกคัก การเงินสะพัดคล่องตัวดี
 
           ช่วงเวลาดี 08.29-09.15 น. / 10.19-11.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ กระตือรือร้น หัวก้าวหน้า ขยันสร้างฐานะเพื่อครอบครัว
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
           คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ยิ่งเจอคนที่ไร้เหตุผลกลับต้องใช้เหตุผลให้มาก และไม่ควรเอาความรู้สึกส่วนตัวไปทำให้เกิดความเสียหายต่อส่วนรวม การงาน อาจมีบ้างที่ต้องกระทบกระทั่งกับคนรอบตัว แต่ต้องเอาผลสำเร็จเป็นที่ตั้งไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก คงไม่ต้องอธิบายอะไรให้คนใกล้ตัวเยอะ เพราะสิ่งที่เห็นวันนี้คงชัดเจนมากขึ้น การเงิน จะนำส่วนที่สำรองเอาไว้มาใช้จนร่อยหรอ ถ้าหากไม่มีเผื่อการใหญ่ไว้ก็จะหมดไปโดยเร็ว การศึกษาเล่าเรียนกลับไม่ได้ดั่งใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะสมหวังได้ตามต้องการ และของที่ได้ก็ชอบพอถูกใจมาก การงาน หากต้องพึ่งพาคนอื่นอยู่ต้องทำใจไว้ระดับหนึ่งว่าอาจไม่ได้ดั่งใจตามที่เราคิด ต้องควบคุมทุกขั้นตอนให้ได้ ความรัก ต้องเอาความพอดีเข้าว่าไว้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การทำงานที่ติดต่อกับหน่วยราชการและการเมืองท้องถิ่นมีปัญหาหลายด้าน ให้ระวังเรื่องผลประโยชน์ทับซ้อนที่เคยได้กัน ขอให้ตรงไปตรงมากันไว้ก่อน การงาน ที่ทำมีแต่เรื่องไม่เข้าใจมาก ต้องปลงตามกิเลสคน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีมิตรสหายตกระกำลำบากอยู่ การหยิบยื่นมือเข้าช่วยจะทำให้ได้กัลยาณมิตรกลับมา ความรัก เหมือนกำลังโดนสวมเขา เพราะในสิ่งที่เขาทำ เรากลับรู้สึกได้ถึงเรื่องที่ไม่ดีและมีเลศนัยอยู่มาก เกิดความไม่ไว้ใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ที่ติดค้างใครไว้คงต้องคิดตอบแทนบุญคุณกันต่อไป ไม่ใช่นิ่งเฉยหรือทำเป็นทองไม่รู้ร้อน การงาน ต้องคิดถึงเรื่องบาปบุญคุณโทษไว้ก่อน อย่าได้เอาความต้องการของตัวเป็นที่ตั้ง การเงิน มีลาภก้อนใหญ่รออยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การทำงานไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีเพียงตัวเราต้องทำอย่างไรให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด การงาน เรื่องไม่พอเพียงต้องหาส่วนที่ขาดมาต่อเติมให้เพียบพร้อมมากกว่าเดิม การเงิน ระวังสูญไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2565 เวลา 09:47:48 2,170 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP