x close

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2565 ดูดวงตามวันเกิด โดย หมอเมี่ยง โทริอิ

          ดูดวงเดือนสิงหาคม 2565 คนแต่ละวันเกิดจะเป็นอย่างไรบ้าง ใครที่อยากรู้เรื่องการงาน การเงิน ความรัก รีบมาดูดวงตามวันเกิดกับหมอดูคนดังกันได้เลย
          เข้าสู่เดือนสิงหาคม ได้เวลามาเช็กดวงตามวันเกิด ทั้ง 7 วันของตัวเองกันแล้ว ซึ่งเดือนนี้ ดูดวงเดือนสิงหาคม 2565 คนแต่ละวันเกิด ภาพรวมจะเป็นอย่างไร ทั้งการงาน การเงิน โชคลาภ ความรัก ตาม หมอเมี่ยง โทริอิ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาดูดวงกันเลย

ดูดวง คนเกิดวันอาทิตย์

 • ภาพรวม : มีความก้าวหน้าขึ้น สิ่งที่ชะงักจะเดินหน้าต่อ อาจจะเบื่อทำอะไรเดิม ๆ แต่ถ้าสิ่งนี้กำลังสร้างรากฐานก็ควรทำต่อเนื่อง ต่อไปจะพบความสำเร็จ อาจมีข่าวดีที่ทำให้ดีใจมาก
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดีขึ้น หมุนเวียนไม่ติดขัด ได้เงินเพราะงาน มีคู่หูหรือผู้อุปถัมภ์ที่ดี ตรวจหาดู อาจมีจุดที่จะเพิ่มรายได้ กำไร คุ้มค่างานที่ทำมากขึ้น ควรระวังการจ่าย อะไรไม่ไหวอย่าฝืน ถ้าไม่ไหวบอกไหว เงินอาจตึง ขาดมือ โชคลาภมาจากแม่ ลูก ผู้ใหญ่ผู้หญิง ถิ่นทำกิน
 • การงาน : แนวโน้มขาขึ้น สถานการณ์เชิงบวก ได้เงิน กำไรเพิ่มขึ้น ได้ขึ้นเงินเดือน ได้รับมอบหน้าที่ ความรับผิดชอบ อำนาจในการทำงาน หมั่นมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีน้ำใจ จะส่งผลดีให้ อาจทำงานกับครอบครัว เป็นลูกหม้อในองค์กร ได้รับสืบทอดงาน เงิน มรดก ไม่ควรละเลยความรับผิดชอบ อาจถูกแทนที่ได้ คนหางานได้งานที่คิดฝันไว้  
 • ความรัก : คนโสด ออกสังสรรค์จะได้พบคนน่าสนใจ มีเสน่ห์ในการพูด อาจคุยกับหลาย ๆ คน จะพัฒนาเป็นแฟนถ้าจริงจังให้มากขึ้น แค่แอบชอบอาจแห้ว บางครั้งต้องช่วงชิงกันจีบ คนมีคู่ รักจะปิ๊งปั๊งขึ้น ต้องสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ สดชื่น น่าติดตาม ดีกว่าให้ไปเที่ยวหรือสนใจคนอื่น ช่วงนี้อดีตรักอาจกลับมาก็ได้  
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดงหนุนดวงงาน เงิน สีส้มเสริมวาสนา โชคลาภ ไหว้พระปางถวายเนตร ปางสมาธิ บูชาพระศิวะ พระพรหม พระฤาษี พระอริยเจ้า ครูอาจารย์ กตัญญูผู้มีพระคุณ ผู้ใหญ่ เจ้านาย ทำบุญแสงสว่าง ใส่บาตร ถวายสังฆทาน ทำทานอาหาร ยา รักษาสัจจะ

ดูดวง คนเกิดวันจันทร์

 • ภาพรวม : มีข่าวดี เรื่องน่ายินดี ความสำเร็จเกิดขึ้น ได้เข้ากลุ่ม ออกสังคม สังสรรค์ เหมาะกับการขยายทั้งเรื่องงานและส่วนตัว จะมีโอกาสดีเข้ามา อาจได้เดินทาง
 • การเงิน โชคลาภ : ได้เงินจากงาน มียุทธวิธีในการหาเงิน มีไหวพริบในการรวบรวมเงิน จัดสรรเงิน สามารถจัดการ แก้ไขปัญหาต่าง ๆ และข้อกฎหมายได้ ที่ควรระวังคือ การลังเล คิดผิดพลาด หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ การเริ่มต้นจะดี โชคลาภมาจากพ่อ เจ้านาย ลูก หลาน เด็ก ๆ  
 • การงาน : การงานดี สำเร็จ ขยายงานได้ การติดต่อสำเร็จ ได้หุ้นส่วน พันธมิตร ได้รับการสนับสนุน ก้าวหน้า อยากทำอะไรรีบทำ มีงานตลอด ๆ เป็นที่ชื่นชอบ แต่อาจถูกบางคนเอาเปรียบได้ อาจถูกชวนไปทำงาน ได้รับโอกาสดี ๆ  
 • ความรัก : คนโสด พบรักใหม่ อายุต่างกัน บางคนจะมีสเปกเฉพาะตัว ทำให้หาแฟนได้ช้าหน่อย ไม่ควรเหยียบเรือสองแคม รักจะราบรื่น คนมีคู่ จะทุ่มเทให้คนรัก คนหนึ่งนำ คนหนึ่งตาม ทำเพื่อเธอเสมอ ถ้ามีปัญหาใด ๆ ควรเคลียร์ทันที ความรักจะราบรื่นขึ้น   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดงหนุนดวง ไหว้พระปางถวายเนตร บูชาพระศิวะ พญาครุฑ ศาลหลักเมือง ทำบุญปฏิบัติธรรมเสริมชะตาตนเอง บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับดวงตา หัวใจ การศึกษา

ดูดวง คนเกิดวันอังคาร

 • ภาพรวม : ความใจดีทำให้ได้มิตร ได้พบคนเคยรู้จักเก่า การพึ่งพาและช่วยเหลือกันในกลุ่ม เอื้อเฟื้อผู้อื่นแล้วจะมีคนช่วยในยามยาก ระวังทรัพย์สินที่ดินเสียหาย มีปัญหา
 • การเงิน โชคลาภ : การลุยงานหนัก วิ่งเต้น ทำให้ได้เงินดีขึ้น อาจมีเซอร์ไพรส์ข่าวดี เช่น ได้รายได้เพิ่มขึ้น กำไรเพิ่ม ได้เงินแบบฟลุก ๆ ได้เงินจากที่ไม่คาดคิด เงินที่ล่าช้าจะเข้ามา อาจมีปัญหาเข้ามา แต่ก็มีวิธีแปลกใหม่ในการแก้ปัญหา หาเงินเพิ่ม โชคลาภมาจากแหล่งใหม่ ความกล้า คนนำมาให้ ทรัพย์สิน
 • การงาน : เหมาะกับงานที่ใช้จินตนาการ วงการมายา ศิลปะ ขายโครงการ ขายฝันไปได้ดี คนทำงานอยู่ในช่วงวางแผน เริ่มโครงงาน ควรจับงานใดงานหนึ่งมาลงมือจึงจะสำเร็จ งานหรืออะไรที่ดูดีเกินจริงควรตรวจสอบก่อน อาจดีแค่เปลือกนอก บางคนได้ทำงานกับคนรู้จัก ครอบครัว    
 • ความรัก : คนโสด มีรักใหม่ จะมีคนมาเสนอความรักให้ พบคนดี ๆ หรือคนดูดี อาจมีหลายคนมาสนใจ ดูด้วยอาจเจอคนไม่จริงใจ คนมีแฟน คิดเรื่องแต่งงาน คนมีคู่ ความสัมพันธ์เข้มข้นขึ้น มีความเพลินใจในรัก ออกไปเที่ยวในที่ธรรมชาติสวยงามใกล้น้ำ เพิ่มความฟิน  
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพู ดำ เสริมวาสนา งาน รายได้ ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางนาคปรก บูชาพระขันธกุมาร พระพิฆเนศ พญานาค เจ้าที่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้าน ดูแลแม่ ผู้ใหญ่ผู้หญิง ทำบุญสิ่งก่อสร้าง ถนน ทางสัญจร ต้นไม้

ดูดวง คนเกิดวันพุธกลางวัน

 • ภาพรวม : มีโอกาสดี ๆ เข้ามา ควรเร่งคว้าไว้ บวกกับตนเองมีพลังมีไฟดี มีความคิดสร้างสรรค์ สร้างความสำเร็จได้ การได้รับมาและให้ตอบกลับที่เท่าเทียมช่วยให้เกิดความเจริญ
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี ได้เงินจากงาน ธุรกิจให้กำไร สร้างฐานะมามั่นคงได้ระดับหนึ่ง สามารถต่อยอด ลงทุนได้ คนที่เพิ่งเริ่มจะมีรายได้ดีสม่ำเสมอ พอใช้และสะสมเงินเก็บได้ ยังควรประหยัด ถ้ามีปัญหาลองใช้วิธีใหม่หรือการพลิกแพลง โชคลาภมาจากต้นไม้ ไม้ เซียมซี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ดิน หลัก เสา  
 • การงาน : เข้มข้นกับงาน กำลังทำเงิน ได้เงินจากการแก้ปัญหา บางครั้งปัญหามากจนชักท้อ บางครั้งยอมให้ถูกเอาเปรียบง่ายเกินไป ลองพยายามพลิกสถานการณ์ ยังมีโอกาสสำเร็จรออยู่ ในอดีตก็เคยสร้างความสำเร็จมาระดับหนึ่งแล้ว ใช้บ้านทำงาน ทำธุรกิจ ทำเงินได้ การสอบ ถ้าวืดให้ลองใหม่อีก
 • ความรัก : คนโสด พบรักทางไกล ชาวต่างชาติ รักแรกพบ เลิกรักเก่าเจอรักใหม่ พบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย จบสิ้น เริ่มใหม่ คนมีคู่ อาจห่างกันเพราะงาน เดินทาง ไปปฏิบัติธรรม ถ้ามีปัญหากันมาก่อนระวังแยกจากในช่วงนี้ แนวโน้มอนาคตไปในทางดี  
 • เคล็ดเสริมดวง : สีเขียวเสริมงาน เงิน ไหว้พระปางอุ้มบาตร บูชาพระนารายณ์ เทพใกล้ทะเล ทำบุญน้ำ น้ำมีสารอาหารมีประโยชน์ ส่งเสริมการอนุรักษ์ทะเลและสัตว์น้ำ ช้าง ทำบุญเกี่ยวกับโรคหู ตา จมูก ปาก ฟัน สมอง

ดูดวง คนเกิดวันพุธกลางคืน

 • ภาพรวม : อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งจากภายในหรือภายนอก เตรียมแผนไว้รับมือในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน หรือเราอาจปรับเองจะคุมเกมได้ดีกว่า ซ่อม ทิ้งสิ่งที่เสีย เปลี่ยน จัดสถานที่ใหม่
 • การเงิน โชคลาภ : มีสิทธิ์ชนะ ได้เงินจากความพยายามเต็มพลังแบบไม่แคร์ใคร แต่ก็อาจพลาดได้ในบางครั้งเพราะพบคนเหนือกว่า เราจัดการการเงินให้มั่นคงได้ด้วยหลักการที่ดี รักษาสมดุลไว้ สร้างกลุ่มมิตรของเราไว้จะพึ่งพากันได้และแข็งแกร่ง โชคลาภมาจากบ้าน สิ่งก่อสร้าง รุ่นน้อง เด็ก  
 • การงาน : หลายคนกำลังแกร่งสุด ๆ ทำได้ดีทั้งในฐานะลูกจ้างหรือเจ้าของกิจการ ถ้ามั่นใจว่าผลงานดีคู่ควรอาจลองเจรจาขอขึ้นเงินเดือนหรือตำแหน่ง หรือเราอาจมีความสามารถสูงพอที่จะหาที่ใหม่ที่ให้โอกาสหรือผลตอบแทนที่คุ้มค่ากว่า
 • ความรัก : คนโสด ถ้าคุยกับใครสักคนแล้วไม่คลิก ลองไปคุยกับอีกคน เราสามารถคุยฉันเพื่อนกับหลายคนเพื่อหาคนที่ใช่ พบรักเพราะเพื่อนแนะนำ หรือเพื่อนกลายมาเป็นคนรัก คนมีคู่ ความสัมพันธ์ดี คู่ของบางคนอาจจะเหนื่อยเพราะเพิ่งลุยงาน หาเงินหาทองมา ก็ปล่อยให้พักผ่อนสบาย ๆ ไป  
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดงหนุนดวง สีเขียวเสริมวาสนา ไหว้พระปางถวายเนตร ปางอุ้มบาตร บูชาพระศิวะ พระนารายณ์ พระบูรพมหากษัตริย์ ผู้นำผู้เปี่ยมความดี ทำบุญโรงพยาบาล หน่วยรักษาช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉิน อุบัติเหตุ ผู้ประสบภัยพิบัติ อุปกรณ์ สิ่งของเครื่องใช้ 

ดูดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • ภาพรวม : ดีขึ้น สมหวัง จากที่มั่นคงแล้วขั้นหนึ่ง จะลุยต่อ ขยายได้ โอกาสเปิด วางแผนสู่อนาคต จะได้คนที่ช่วยได้ดี พบคู่หู  
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี ทำเงินได้ มีเรื่องดี โอกาสดี ๆ เข้ามา เหมาะกับการวางแผนและลงมือ แต่ควรระวัง เพราะภาวะภายนอกอาจผันผวน เข้ามากดดัน สร้างความเสียหาย ควรใช้ไหวพริบปัญญารับมือ อาจเกิดการโกง ถ้าระวังจะรอดได้ โชคลาภมาจากการเดินทาง ที่ทำกิน ที่ใหม่ ๆ การบอก สัจจะ แก้บน ทำบุญ
 • การงาน : การงานดี มีการริเริ่ม เปิดกิจการหรือรับงานใหม่ ๆ คนทำงานให้ร้องขอสิ่งที่ต้องใช้จากหน่วยงาน มักจะได้รับการสนับสนุน คนหางานจะได้งานใหม่ที่ดี อาจมีการแก้ไขปรับปรุงงานเดิม ทำให้เสถียรขึ้นและเกิดความก้าวหน้า บางคนได้รับตำแหน่ง อำนาจ ความรับผิดชอบใหม่ ๆ  
 • ความรัก : ความรักแสนจะปังปุริเย่ ช่วงนี้มีเสน่ห์ ออร่าฉายแสง คนโสด ได้มีรัก พบรักรวดเร็ว พบเพราะงาน การเดินทาง การช่วยเหลือกัน อาหารการกิน ที่สาธารณะ สุขสมหวังกับคนที่ชอบ พบรักคนดีคนเด่น หน้าตาดีหรือมีชื่อเสียงดี คนมีแฟน มีเกณฑ์หมั้นหมายแต่งงาน คนมีคู่ คู่ส่งเสริมกันและกันให้เจริญ เกิดสิ่งดี ๆ มีข่าวดี การตั้งครรภ์ ได้ลูกหลาน อาจได้ลูกแฝด 
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดง สีส้ม หนุนดวง วาสนา งาน เงิน ไหว้พระปางถวายเนตร ปางสมาธิ เทพสตรี ดูแลแม่ ผู้ใหญ่ผู้หญิง บริจาคโลหิต ทำบุญแสงสว่าง ไถ่ชีวิตโค-กระบือ รักษาสัจจะ ส่งเสริมอาชีพ

ดูดวง คนเกิดวันศุกร์

 • ภาพรวม : มีการเปลี่ยนแปลง บางสิ่งทั้งสิ่งดี-ไม่ดีจะจบลง และเริ่มต้นใหม่ ถ้าลำบาก อดทนสักพักจะผ่านไป ซึ่งถ้าปล่อยวางเป็นจะพ้นได้โดยเร็ว ต่อไปจะดีขึ้น บางคนได้ไปต่างประเทศ ระวังเจ็บป่วย อุบัติเหตุ
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดีแบบมาเรื่อย ๆ สร้างฐานะสำเร็จ ได้รับเงิน ได้จากการทำงาน ลงทุนลงแรง สะสมเก็บออม ดอกผลทยอยออกมาตามงวด เก็บกินยาว ๆ เหมาะกับการลงทุน หว่านพืชหวังผล แต่ควรศึกษาให้ดีรอบคอบ อาจมีปัจจัยเสี่ยงซ่อนอยู่ มีโชคลาภ โชคลาภมาจากรถ ยานพาหนะ ผู้นำ ราชา การเดินทาง  
 • การงาน : การงานดี ราบรื่น สบายใจ ได้งานใหม่ ได้งานที่ชอบ มีคนช่วย ช่วยงานให้สำเร็จ ช่วยให้ได้งาน มักมีโชคดี โอกาสดี ๆ ได้ตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ได้ของขวัญ ธุรกิจเจริญมีลูกค้า เหมาะกับการให้บริการสร้างความพอใจ ส่งเสริมการขาย อาจถูกอิจฉา เอาเปรียบ ลอกเลียนแบบ ควรรักษาสัจจะ  
 • ความรัก : คนโสด พักแป๊บ อยู่กับตัวเองสักพัก แล้วค่อยมีรักต่อ อาจกำลังหาข้อสรุปเรื่องความรัก หรือพบรักจากการไปเที่ยว ในที่พัก ตอนรักษาตัว คนมีคู่ คู่ที่ห่างกัน รอการติดต่อ หรือไม่ได้ห่างแต่ไม่ค่อยได้คุยกัน ยังไง ๆ รักยังดีอยู่ แค่ไม่ว่าง อาจเกิดการเจ็บป่วย หรือพักเหนื่อยอยู่   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีแดงหนุนดวง สีขาว เหลือง เสริมวาสนา งาน เงิน ไหว้พระปางถวายเนตร ปางห้ามสมุทร บูชาพระศิวะ (อธิษฐาน) พระแม่อุมาเทวี เจ้าที่ ดูแลพ่อแม่ ทำบุญโรงพยาบาล ห้องฉุกเฉิน กู้ภัย ผู้ป่วยวิกฤต อุปกรณ์ช่วยชีวิต ช่วยชีวิตสัตว์ ปลา นก สุนัข

ดูดวง คนเกิดวันเสาร์

 • ภาพรวม : ตัวเรามีความสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จได้เอง ไม่เช่นนั้นก็จะพบคนที่มีวุฒิภาวะสูง พึ่งได้ บางคนคิดขยายงาน หรือมีแผนพัฒนาก้าวหน้าขึ้น อาจจะรอความพร้อมสักหน่อย อนาคตจะมั่นคงขึ้น  
 • การเงิน โชคลาภ : การเงินดี มีความพร้อม มีเงินเก็บ มีเงินเข้าตลอด มักจะได้เงินตามที่คิด คาดหวัง บางคนได้ทรัพย์สิน ความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีผู้อุปถัมภ์ หรือได้อุปถัมภ์คนใกล้ชิด ดวงนี้มีโชคดี โชคลาภมาจากต้นไม้ การอธิษฐาน เจ้าที่ บุญ รุกขเทวดา
 • การงาน : เป็นช่วงดี มีความมั่นคง เปิดธุรกิจ ทำการค้าสำเร็จ มีลูกค้าเยอะ มีงานเป็นหลักเป็นฐาน เป็นขั้นต้นที่จะขยายใหญ่ขึ้นได้ ได้หุ้นส่วน คนทำงาน งานยังเยอะ อาจมีปัญหาเข้ามา บางทีต้องแก้ไขด้วยวิธีพิเศษ ระวังความใจร้อนทำให้ตัดสินใจพลาด
 • ความรัก : คนโสด พบรักใหม่ พบปุ๊บรักปั๊บ หลงรักมากมาย ควรแสดงความรักตอบให้ดี ๆ เพราะถ้าคบแล้วรู้สึกไม่ใช่อาจเลิกหายไปเฉย ๆ คนมีคู่ ควรใส่ใจความรู้สึกดูแลกันให้มาก อย่าละเลย ได้รับอะไรมาควรทำกลับให้ ช่วงนี้อาจทำอะไรพิถีพิถัน   
 • เคล็ดเสริมดวง : สีชมพูหนุนวาสนา สีดำเสริมงาน เงิน ความรัก ไหว้พระปางไสยาสน์ ปางนาคปรก บูชาพระขันธกุมาร พระพิฆเนศ ทำบุญกับผู้หลักผู้ใหญ่ โครงการหลวง ราชการ อุปถัมภ์ผู้ด้อยโอกาส บริจาคปัจจัยสี่

          ดูดวงตามวันเกิด ทั้ง 7 วัน ครบทุกเรื่องแบบนี้ หวังว่าจะพอเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตในเดือนนี้กันได้บ้างนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนสิงหาคม 2565 ดูดวงตามวันเกิด โดย หมอเมี่ยง โทริอิ อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2565 เวลา 16:22:31 79,720 อ่าน
TOP