x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล ภุมวาร (ภ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันอธิบดี อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 18.59 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงามและสุขภาพคึกคักไปได้ดี
 
           ช่วงเวลามงคล 14.59-16.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีชมพู สีแดง สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจเอื้อเฟื้อดีงาม ชอบช่วยเหลือคน มีใจเสียสละเพื่อสังคมดี
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่ว่าจะทำอะไรต้องหนักแน่นไว้ก่อน อย่าเป็นคนประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำแล้วต้องลุยจริงจัง ผู้ใหญ่เห็นแล้วจะได้ประทับใจ การเงิน ควรเก็บสำรองไว้เผื่อเหลือเผื่อขาดบ้าง อย่าใจใหญ่ใช้มากจนไม่เหลือเก็บ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คุณจะยังไม่เชื่อคำเตือนของคนอื่นที่เขาตักเตือนด้วยความหวังดี มัวแต่เอาความทะนงตัวเป็นที่ตั้ง การงาน ความหวังที่ตั้งไว้ไม่ได้ตามที่คิด ยังมีการปรับเปลี่ยนและมีเรื่องปวดหัวให้ต้องจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าเอาตัวเองเป็นนายหน้านายประกันใครเขา ความลำบากจะมาถึงตัว ต้องไปร่วมรับผิดชอบด้วย การงาน เตรียมความพร้อมให้ดี เพราะจะมีโอกาสผ่านเข้ามาให้คุณได้ไขว่คว้า การเงิน มีเกณฑ์ได้ลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คำพูดถากถางอาจทำให้เราคิดได้และกลับลำทันในท้ายที่สุด เอาคำที่คนอื่นดูถูกมาเป็นแรงขับดันให้ตนเองก้าวต่อไปข้างหน้า การเงิน อาจติดขัดบ้าง แต่จะได้กัลยาณมิตรมาช่วยแบ่งเบาภาระในตอนท้าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คงต้องเคลียร์ตัวเองให้ชัดเจน การเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้และแก้ไขลำบาก การงาน ไม่ควรเอาอย่างคนที่เช้าชามเย็นชาม นอกจากนั้นคนอื่นจะมองเราเป็นคนที่เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ การเงิน กำลังจะตกต่ำ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องหมั่นถนอมคำพูดและน้ำใจกันไว้ อย่างเถียงกันข้าง ๆ คู ๆ ไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลย การเงิน พร้อมขนาดไหนก็ต้องใจเย็น อดทนรอโอกาสที่จะถึงให้ได้ ความรัก อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้งจนลืมความจริงไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน รั่วไหล ไม่ควรนิ่งนอนใจเร่งการตรวจสอบเสียก่อน การงาน เต็มที่ไว้ก่อน เพราะช่วงนี้เจ้านายใหญ่กำลังจ้องมองดูเราอยู่ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ความรัก เวลาไม่ตรงกัน ต้องห่างกันสักระยะหนึ่ง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2565 เวลา 10:29:46 1,756 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP