x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 สิงหาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล จันทรวาร (จ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ภาณฤกษ์ ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 17.39 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 23.59 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าประมาท จะเสี่ยงต่ออุบัติเหตุได้ง่าย
 
           ช่วงเวลามงคล 08.39-09.20 น. / 10.19-12.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีขาว สีชมพู  สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี เฉลียวฉลาด รักอิสระ มีความรับผิดชอบดี
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
           คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียงหรือเสียเงินจำนวนมาก การเงิน คล่องมือ มีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากกิจการของคุณติดปัญหาก็อย่าได้ขี้เหนียว เงินทุนที่มีอยู่บางทีก็ต้องหัดทุบกระเป๋าหมูออมสินออกมาบ้าง การงาน ต้องมีการวางแผนให้รัดกุม อย่าเผอเรอให้มาก การเงิน แม้มีเก็บมากอยู่ แต่ก็ไม่สามารถคิดใช้ประโยชน์อื่น ๆ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะไปคาดหวังสิ่งใดก็ต้องลงมือทำให้เต็มความสามารถ หากไปไม่ถึงฝันก็ไม่เป็นไร ลองกลับมาพิจารณาถึงข้อผิดพลาดแล้วจะดีขึ้นเอง การงาน ต้องปรับตัวกับสภาพสังคมที่เปลี่ยนไปรวดเร็ว คิดให้ทันเกมยุคนี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การซื้อของเก่า ของมือสอง หรือเรื่องมรดก จะรุ่งมาก จะมีรายได้พิเศษเข้ามา ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวงานใหญ่จะยังไม่ได้ ได้แต่งานเล็ก ๆ ไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพ ต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การนัดเซ็นสัญญาสำคัญ ๆ ให้ชะลอไว้ก่อนเพราะจะติดขัดไปหมด ความรัก จะทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ง่าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาหารการกินสำคัญมาก อาจมีโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร การงาน แม้ไม่พอใจในสิ่งที่ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ต้องอดทนให้ถึงที่สุด การเงิน มีข้อผิดพลาดจากการวางแผนใช้จ่าย หรือเงินเก็บที่มีไม่เพียงพอ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 สิงหาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 1 สิงหาคม 2565 เวลา 10:31:31 3,160 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP