x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 31 กรกฎาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล อาทิจจวาร (อ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 15.52 น. ดาวพุธยกเข้าราศีสิงห์ เวลา 05.05 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ถึงดิถีฤกษ์ไชยดี แต่ก็ยังคงต้องระวังอุบัติภัยหรือเหตุที่ไม่คาดฝัน โดยเฉพาะการขับขี่รถอย่าประมาทเด็ดขาด

          ช่วงเวลาดี 08.39-09.30 น. / 12.19-13.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีแดง สีขาว สีทอง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี มีความเป็นผู้นำสูง จะได้เป็นที่พึ่งของครอบครัว

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความอุ่นใจที่มีกลับเริ่มรู้สึกจางหายไป ความไม่เข้าใจกลับเข้ามาแทนที่ วันนี้เสียความรู้สึกในความรักมากจนไม่อยากจะนึกถึงอดีต การงาน คิดทบทวนเรื่องอดีตอยู่นานแล้วก็ยังไม่เห็นผลดี ต้องทำใจตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องที่คิดว่าเสียเปรียบกลับมาได้เปรียบในตอนสุดท้าย เพราะความที่เรารอบคอบมาตั้งแต่ต้น การงาน ยังต้องเปลี่ยนความคิดไปก่อน บางทีเสียไปเพื่อได้ผลประโยชน์มากขึ้น คล้ายกับการให้ก่อนแล้วจะได้ในภายหลัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลายเรื่องกำลังเข้าที่เข้าทาง ใจเย็นให้ได้ก่อนจะเสียงานเสียการ การงาน แม้ต้องหวังผลรวดเร็ว แต่ต้องตามตรวจสอบกันไปเรื่อย ๆ อย่าคิดเพียงแต่ว่าให้คนอื่นดูแลและรับผิดชอบกันไป การเงิน อาจมีเหตุสะดุดทำให้ผิดหวัง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้ลาภจากสัตว์สองเท้าแบบคาดไม่ถึง การงาน มีคนชื่นชมในสิ่งที่ทำเป็นอย่างมาก แต่รู้สึกอึดอัดใจในที ความรัก ไม่ได้รับความสำคัญจนรู้สึกน้อยใจ การเงิน มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ที่เคยสงบเรียบร้อยมานานกลับต้องมีเรื่องด่วนมาให้แก้ไขให้ตื่นเต้นหัวใจเล่น การเงิน กลับไม่พอใช้จ่ายในช่วงเวลานี้ จะหาคนหยิบยืมช่วยเหลือก็กลับไม่มี ความรัก หากไม่ดีมีปัญหาก็ต้องแยกทางกันไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเอามาเป็นบทเรียน จะคิดว่าใครถูกผิดหรือจ้องหาคนมารับผิดชอบแทนคงไม่ดีแน่ ว่ากันตามเนื้อผ้า จะทำให้เราดูมืออาชีพมากขึ้น การงาน แม้ต้องติดต่อประสานกับหลายหน่วยงานแต่ก็ทำได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะมีโชคจากการสอบ การไปสัมภาษณ์ การสมัครงาน จะได้คนช่วยเหลือที่ดีมาก ความรัก จะบอกรักใครให้ดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2565 เวลา 11:29:04 5,038 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP