x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9 ปีขาล ศุกรวาร (ศ) สาวนมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 11.19 น. ดาวจันทร์ดับ เวลา 00.55 น. กาลพิเศษ เป็นวันภาษาไทยแห่งชาติ ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ถึงดิถีฤกษ์ดีแต่ก็ต้องระวัง จะพูดจาหรือจะทำอะไรก็ต้องคิดให้ดีให้รอบคอบ เพราะอาจจะเกิดการขัดแย้งรุนแรงขึ้นได้ง่าย

           ช่วงเวลาดี 10.59-11.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีแดง สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักอิสระ ชอบการเดินทาง ไม่ชอบความจำเจซ้ำซาก

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากยังปักใจในรักเก่าก็จงอย่าไปมีรักใหม่ เพราะคนที่เจ็บหนักจะเป็นคุณเอง การงาน แม้พบกับความสำเร็จมากมาย แต่กลับไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ โชคลาภและวาสนาจะส่งให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้นจะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงิน หากมีความวุ่นวายเกิดขึ้นไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหาก็จะแสดงตัวออกมาเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนที่คุณกำลังคบ กำลังดูใจอยู่นั้น กลับทำตัวห่างเหินเหมือนมีคนอื่นจนเราเองรู้สึกลังเลใจมาก การงาน จะทุ่มเทสุดตัวไม่เป็นอันพักผ่อนเบากันบ้าง สำหรับเพื่อนรักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เมื่อไปเจอเรื่องที่ไม่ยุติธรรม ต้องเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองเป็นคนจัดการจะเหมาะสมกว่า การงาน ต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่า จึงจะได้ข้อมูลชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน รู้สึกอยากทำให้จบ ๆ ไปในแต่ละวัน เบื่อเรื่องการค้างคาและอุปสรรคที่เกิดขึ้น รู้สึกขาดแรงบันดาลใจและความตั้งใจ อาจหาที่สงบเพื่อทำให้ตัวเองดีขึ้น แล้วค่อยเริ่มต้นใหม่ ความรัก จะมีปากเสียงให้ระวัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทางเลือกของคุณอาจมีไม่มาก จำเป็นต้องเลือกทางที่เจ็บตัวน้อยที่สุด อย่าไปหวั่นไหวกับเรื่องราวของผลประโยชน์ การงาน แม้มีคนมาให้ความหวังคุณมาก แต่ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง อย่าคิดว่าเป็นไปตามที่เขาว่าทั้งหมด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กลับแกว่งเท้าหาเสี้ยนจนได้ ขอให้ทำตัวสงบเสงี่ยมเจียมตัวไว้ก่อนจะดีที่สุด เพราะไม่ว่าไปเสนอหน้าก็จะลงเอยที่คุณเป็นฝ่ายผิด การงาน อาจต้องทำหน้าซื่อตาใสไม่รู้เรื่องที่เป็นไป เพียงเพราะความอยู่รอดของเรา


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:13:50 1,951 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP