x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล วุธวาร (ว) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ฉินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 01.52 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ยังเป็นอีกวันหนึ่งที่ต้องดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาท ระวังอุบัติเหตุเภทภัยบนท้องถนนให้ดี
 
           ช่วงเวลาดี 12.39-13.30 น. / 14.29-15.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีแดง สีขาว สีเทา สีเขียว
           สีอับโชค สีดำ สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจมุ่งมั่น กล้าหาญ อดทน มีภาวะผู้นำตั้งแต่เด็ก ๆ
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
           คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งานเข้าเป็นเรื่องที่ดี จะได้รับงานหลากหลายด้าน เป็นงานที่ให้ประสบการณ์สูง อาจมีปัญหาในตอนแรกบ้าง แต่แก้ไขให้ผ่านไปได้โดยผู้มีความรู้มาช่วย การเงิน สะพัดเข้าและใช้จ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กิจการงานเดินเพลินมากจนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนส่วนตัวหรือให้เวลากับครอบครัว ดูแลคนรอบข้างบ้าง จึงค่อนข้างเหงาและห่างเหินกัน ถ้าอยู่ต่างจังหวัดอาจได้รับงานที่หนักและเหนื่อยมาก เป็นคนรับหน้าให้ลูกน้องและเจ้านาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าไปคิดผูกติดกับอดีตที่หวานชื่นให้มาก ต้องออกมามองโลกแห่งความเป็นจริงให้ได้ว่าเรื่องความรักมันได้จบลงไปแล้ว การงาน อาจต้องทำงานหนักสักระยะเพื่อความก้าวหน้าของตนเอง การเงิน ถึงมีมากแต่ก็ยังรู้สึกตระหนี่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน เกิดความอึดอัดไม่สบายใจแม้มีความขยันมาก แต่กลับรู้สึกว่าต้องปีนหัวคนอื่นขึ้นไปสู่ที่สูงกว่า ความรัก ไม่ค่อยมีเวลามาเจอกัน ความสัมพันธ์จึงห่างเหินกันไปบ้าง แต่ควรจะให้เวลากับความรักที่มีให้เยอะกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ทยอยเบาบางลงไป ไม่มีเรื่องหนักใจให้ต้องเครียด แต่ก็ต้องเตรียมรับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นด้วยความเข้มแข็ง การเงิน กำลังคิดที่จะเอาส่วนที่เก็บไปลงทุนให้งอกเงยกว่าที่มีอยู่ วันนี้หงุดหงิดใจแบบหาสาเหตุไม่ได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : พิจารณาเรื่องที่เป็นอยู่ในขณะนี้ เพราะอาจโดนเอาเปรียบในหมู่คณะ มีคนกำลังพยายามหลอกลวงหรือโกง ต้องตรวจสอบกันให้ดี อย่าเข้าข้างใดข้างหนึ่งมากจนเกินไป เพราะคนเสียเปรียบคือตัวเราเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าดิ้นรนอย่างไรก็จะไม่พ้นเพราะเราเลือกที่จะขว้างงูไม่พ้นคอเอง การงาน ต้องเอาเด็ดขาดเข้าว่า อย่าโอนอ่อนผ่อนตามจนเสียความเป็นตัวเอง ความรัก ยังต้องพึ่งพาคนกลางเพื่อเป็นสะพานเชื่อมให้คืนดีกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:09:29 2,115 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP