x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กรกฎาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ภุมวาร (ภ) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 05.40 น. ***ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้การเดินทางบนท้องถนนอย่าประมาท ระวังเรื่องอุบัติเหตุแบบฉับพลันไว้ให้ดี
 
           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีน้ำตาล สีชมพู สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ อดทน มีความมุ่งมั่นดี ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก อยากได้ความยุติธรรมและความเสมอภาค รู้สึกได้รับไม่เท่าเทียมกัน การเงิน ต้องเสียหายจากเรื่องที่คาดไม่ถึง จนต้องเดือดร้อนดึงเงินเก็บเก่าออกมา การงาน เตรียมใจไว้ งานหนักและยากรออยู่ข้างหน้า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ต้องคิดรอบด้านให้มาก เพราะในสิ่งที่กำลังเจอเป็นสิ่งที่ต้องละเอียดมากและรอบคอบ การเงิน จะเจอเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องดอกเบี้ย หรือข้อตกลงที่ไม่เป็นไปตามสัญญา ต้องกลับมานั่งทบทวนกันอีกยกใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าแบกอะไรไว้เพียงคนเดียวจนเต็มบ่าไปหมด แบ่งเบาภาระนั้นให้คนอื่นช่วยเหลือคุณบ้าง การเงิน ที่เคยลงทุนได้ผลมาดีขนาดไหน กลับได้ไม่เหมือนเดิม อาจต้องมีการเปลี่ยนวิธีการ ความรัก ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรัก จำเป็นต้องดูกันต่อ จะไปตัดสินใจเพียงสถานการณ์ที่เกิดแต่เพียงอย่างเดียวก็ไม่ได้ การงาน มีเกณฑ์ต้องทำงานหนักหรือต้องตรากตรำเพียงคนเดียว ขอให้ผ่านพ้นไปให้ได้ การเดินทาง มีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเจรจาต่อรองอาจไม่เป็นผล เพราะเจอคนเอาแต่ได้และคนที่ประสานงานไม่ได้ดั่งใจ จัดการด้วยตัวเองทั้งหมดจะประสบความสำเร็จมากกว่าที่จะคอยไปพึ่งพาคนอื่น การเงิน มีแต่เรื่องปวดหัวและหนักใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะพูดอะไรออกไปมากก็ไม่ได้ จะเข้าข่ายสาวไส้ให้กากิน เรื่องภายในก็ต้องรีบจัดการให้เรียบร้อยก่อน อย่าไปลงทุนกับใครในช่วงเวลานี้ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินมากและขาดทุน การเงิน ต้องรอบคอบไว้ก่อนเก็บเล็กผสมน้อย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน อาจมีกระทบกระทั่งกับคนอื่นบ้าง แต่อย่าเอาอารมณ์ไปใช้ เขาอาจเพียงแค่หยอกล้อเล่นกับเราก็เป็นได้ ใจเย็น ๆ การเงิน อย่าหลงติดการพนัน หรือเล่นหวยให้รวย มีแต่เสียกับเสีย ความรัก มีงอนง้อกันบ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:29:32 2,261 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP