x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           พยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จันทรวาร (จ) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 13.05 น. โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 13.05 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 02.38 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 09.09-09.50 น. / 12.39-13.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีม่วง สีเขียว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
           คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อะไรที่เคยคาดหวังไว้จะเป็นจริงขึ้นมาจนเรารู้สึกประหลาดใจ ความรัก ที่เคยห่างหายไปนานจะกลับมาปรับความเข้าใจกันใหม่ การงานของคุณมีแต่เรื่องยินดีและน่าชื่นชมมาก ที่ลงทุนลงแรงไปจะได้รับผลตอบรับที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน อาจต้องบ่นมากหน่อย คนนู้นก็ไม่ดี คนนี้ก็ไม่ได้ดั่งใจ จำต้องพูดเพื่อให้แรงกระตุ้นคนอื่นบ้าง ความรัก อาจต้องคิดหน้าคิดหลังให้เยอะหน่อย เพราะบางครั้งเราอาจหลงรูปหรือเสน่ห์ที่เขาโปรยมาเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เงินก้อนโตที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงจะสูญหายไป เพราะความมั่นใจเกินประมาณของคุณเอง คงต้องเผื่อใจไว้กับความประมาทของตนเองบ้าง การงาน ใครชวนไปลงทุนลงหุ้นก็ตอบปฏิเสธไปก่อนเพราะไม่ใช่เวลาของเรา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาเรื่องเก่าที่ยังคั่งค้างในอดีตกำลังมาสร้างปัญหาให้คุณเป็นอย่างมาก อย่าหันหน้าหนี ให้พยายามจัดการให้แล้วเสร็จ ความสบายใจจะได้มาถึง การเงิน อาจมีการคิดถึงเงินในอนาคตมาก บัตรเครดิตอย่าใช้หลายใบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้ามีคดีความต้องขึ้นโรงพักหรือขึ้นศาล คุณจะชนะแบบพลิกล็อก ช่วงค่ำ ๆ ไปแล้วจะสุขสมหวังกับคนรักของคุณดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มิตรสหายจะนำเรื่องราวอึดอัดใจมาให้ หากไปซื้อบ้านหรือที่ดิน ควรตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีปัญหาจนอึดอัดใจ การงาน ต้องหาคนที่มีความชำนาญมาช่วยให้สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องเพิ่มความรอบคอบกันอีกหน่อย เพราะดูแล้วปัญหาเกิดมาจากความหละหลวมของตัวเอง การเงิน รายได้ไม่พอรายจ่าย หรือพยายามหางานเสริมที่ทำเงินมาเติมรายได้ของตัวเอง ความรัก กลับเจ้าชู้ดูอยู่หลายคน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:33:43 2,188 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP