x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 24   กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กรกฎาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล อาทิจวาร(อ) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 23.30 น.***ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจกันลงตัวดี
 
           สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีม่วง สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบช่วยเหลือ ถ้าเลือกคบคนหรือช่วยคนหน่อยก็จะดี

            วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
            (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00 น.- 17.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  อยากได้อยากเด่นแบบคนอื่น ก็ต้องรู้จักสร้างผลงานเพื่อไปแข่งขันกับคนอื่น จะมีแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว ทำให้งานออมาดีมาก การเงินอย่าเอาไปทุ่มกับความลังเลของคนอื่น ไม่อย่างนั้นทุนจะจมลงไปหมด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเข้าใจผิดเกิดกันอย่างง่ายเพราะความใจร้อนของคุณเอง ต้องหัดรอมชอมไว้ก่อนที่จะไปเอาเรื่องกับใคร การงานอาจไม่ใช่ของเรา แต่ความรับผิดชอบต้องการให้สำเร็จเสร็จหมด จึงต้องรวบเอามาทำให้เสร็จ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  การขอประนอมหนี้ รอมชอมคดีความ จะขอคืนดีหรือขอความช่วยเหลือจะผิดหวัง จะยืดเยื้อหาข้อสรุปไม่ได้ ควรอดทนหรือใจเย็นๆ ให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้รับความช่วยเหลือจากกัลยาณมิตรให้ได้ผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี การเงินแม้จัดระเบียบดีแล้วแต่ยังคงมีปัญหาอยู่และพยายามแก้ไขอยู่ ความรักที่ว่าเคยเข้าใจหรือเห็นอกเห็นใจกัน กลับดูจืดชืดห่างเหินกันมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  ระวังเรื่องคนที่เขาตั้งหน้ามาหลอกเราตั้งแต่แรก อะไรก็ดูดีเกินไป ก็อาจเป็นภัยร้ายแรงสำหรับตัวเรา การงานต้องคิดรอบคอบมากขึ้น อย่าความมั่นใจเกินเหตุของเราเป็นที่ตั้ง จะเสียกันไปหมด ความรักกำลังสวยงาม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์  อย่าเพิ่มหมดหวังกับการงาน ที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจ และความสบายใจมาก การเงินอย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิดแก่เจ็บตายเป็นเรื่องราวปกติของโลกใบนี้ ต้องมองแล้วทำใจให้เป็นกลาง อย่าตีโพยตีพายไปมากมาย การงานต้องเอาความจริงใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ อย่าได้เอาเปรียบใครก่อน วันนี้จะไปทำร้ายคนที่ดีกับเรา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 1,986 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP