x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล ศุกรวาร (ศ) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธ กาลโชค โลกาวินาศ พิลา ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 17.57 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 00.34 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ อุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์สูง

           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีจิตใจดีงาม มองโลกในแง่ดี มีความเป็นผู้ให้สูง ชอบสอนชอบแนะนำ

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
           คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถ้าหากคิดจะโยกย้ายหรือเปลี่ยนตำแหน่งอาจทำได้ยาก อาจมีการเปลี่ยนแปลงในขั้นสุดท้ายจนคุณพลาดโอกาสนั้น การงาน อยู่ที่เดิมไปสักระยะแล้วค่อยหาลู่ทางใหม่ ช่วงนี้ไม่ใช่โอกาสของคุณ การเงิน กำลังจะมีโชค

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้รายได้จะหด การค้าไม่คึกคักเท่าที่ควร การวิ่งเต้นนายหน้า การขอกู้ หรือการนัดหมายเจรจา จะยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน คุณต้องอดทนและใจเย็น ๆ นะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้แต่ตาสีตาสาก็ต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่าได้เลือกปฏิบัติ เพราะเขาอาจเป็นพ่อแม่ของคนใหญ่คนโตก็ได้ การงาน ยังต้องเอาใจเป็นกลางตั้งไว้ก่อน ทำทุกอย่างตามมาตรฐานและให้ถูกต้องเข้าว่า อย่าไปคิดจ่ายใต้โต๊ะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จิตใจเราอาจสับสนวุ่นวายและคิดปลงไม่ตกอยู่หลายเรื่อง เอาสิ่งที่ผ่านมาแล้วมาทบทวนกันใหม่อีกครั้ง การงาน ต้องเตรียมความพร้อม สิ่งที่คิดว่าดีแล้วก็เตรียมแผนสองแผนสำรองกันไว้ด้วย การเงิน ยังไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเจ้าคิดเจ้าแค้นของคุณไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น การงาน ยิ่งแย่ลงถ้าเอาแต่ใจมากไป ต้องสงบใจและเอาใจเป็นกลางจะดีที่สุด การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมากแบบไม่ทันตั้งตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความเจ้าชู้จะพาความยุ่งยากมาให้ รถไฟเหมือนจะชนกันจนหวาดเสียว ความรัก ต้องพอดี อย่ามักมากจนเกินไป การงาน อาจพบความลำบากใจ อย่าเอาแต่ใจตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานด้านการเงินจำเป็นต้องดูแลลูกค้าให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะโดนลูกค้าตำหนิ หรือมีเรื่องไม่คาดฝัน เพียงแค่เราละเลยเขาแค่ชั่วคราว การเงิน มีเกณฑ์ได้รับจากค่าคอมมิชชั่น หรือเงินปันผล แต่อย่าเอาไปเลี้ยงฉลองจนหมด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:39:52 2,109 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP