x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กรกฎาคม 2565


           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ชีววาร (ช) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลทัณฑ์ กาลสูร โลกาวินาศ มฤตยู ภาณฤกษ์ กทิงวัน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 15.49 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การนัดหมายเจรจาต่าง ๆ ในวันนี้หาความแน่นอนไม่ได้ จะทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน ความเสียหายเกิดขึ้นได้ง่ายมาก

           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด สติปัญญาดี ความจำดีมาก เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้ไว
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ค้างคาใจเรื่องเก่าจนสับสน ไม่ว่าความรักดีหรือไม่ดีต้องอาศัยพื้นฐาน คือความเชื่อใจเป็นที่ตั้ง วันนี้อาจเกิดการรักพี่เสียดายน้องหรือรักเธอทั้งสองคนขึ้นมา การงาน แม้มีที่ดีกว่าแต่กลับเลือกที่เดิม เพราะความจงรักภักดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเดินทางยามวิกาล ต้องระมัดระวังเรื่องขโมยหรือโจรไว้บ้าง ไม่ควรไว้ใจอะไรง่าย ๆ ของมีค่าเก็บไว้อย่างมิดชิด การงาน ทำด้วยความขมขื่น เพราะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ต้องยอมอดทนทำไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงิน ที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้น การงาน ที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องส่วนตัวก็หนักหนาแสนสาหัส แต่ต้องไปรับรู้เรื่องราวของคนใกล้ตัว ยิ่งทำให้ลำบากใจเพิ่มมากขึ้นอีก การงาน ยังต้องเตรียมความพร้อมอีกหลายเรื่อง แต่ต้องมากังวลใจในสิ่งที่ได้ตัดสินใจทำลงไปแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงิน ต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รายได้ยังไม่ค่อยอยู่ตัวสักเท่าไร ความรักหนุ่มสาวอย่าเพิ่งวางใจกันมากนัก ควรใช้เวลาศึกษาดูนิสัยให้ดี ๆ รักอย่างมีสติและเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาช่วย จะเป็นคอมพิวเตอร์ใหม่ อุปกรณ์ทันสมัย ก็ควรใช้ การเงิน มีการใช้จ่ายจำนวนมากเพื่อความจำเป็น และเพื่อให้งานของคุณสะดวกสบายมากขึ้น การเดินทาง มีแต่ปัญหา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 21 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:05:10 2,150 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP