x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 จันทรวาร (จ) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค วินาศ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 08.07 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 13.56 น. กาลพิเศษ เป็นวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           เวลามงคล 11.19-13.00 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีม่วง สีเขียว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
           คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ความสำเร็จจะบังเกิดแล้ว ไม่ต้องเจออุปสรรคแบบที่ผ่านมา การเงิน มีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่วใช้จ่ายเยอะมากเลยทีเดียว เรื่องความรัก คนมีคู่จะรักกันมากและมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี คนโสด โลกกำลังจะเหวี่ยงคนดี ๆ เข้ามาในชีวิต

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงิน แม้มีเรื่องต้องใช้จ่าย แต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจ ต้องทำใจไว้ก่อน การงาน เพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังกระเป๋าสตางค์หรือเอกสารสำคัญให้ดี หรือลืมของสำคัญแล้วหาไม่พบ ต้องตั้งสติให้ดี แต่วันนี้จะดีกับเรื่องความรัก จะพบกับความสุขความสมหวังอย่างบอกไม่ถูก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การจัดบ้านเรือนให้สะอาดนอกจากทำให้ดูดีและมีสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการเปิดรับโชคดีด้วย การเงิน ที่เตรียมไว้ซื้อของชิ้นใหญ่ มีเกณฑ์ต้องเลื่อนออกไปอีกนาน การงาน ต้องทำทุกอย่างให้พอดี อย่ามากเกินงาม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องพึ่งบารมีคนอื่นในการทำงานไปด้วย เพราะความสำเร็จบางอย่างต้องเอาด้วยเล่ห์กลบ้าง ทำงานตรงไปตรงมาอาจมีคนไม่ชอบหน้า ความรัก แม้ทำตัวดีแค่ไหน คนรักกลับไม่ค่อยใส่ใจเราเหมือนแต่ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ยังคงเจอกับความซ้ำซากจำเจ น่าเบื่อ ต้องยอมทนสักระยะหนึ่ง วันนี้โรคภัยไข้เจ็บเวียนหัว ไมเกรน จะทำความรำคาญให้คุณมาก การงาน เจอแต่เรื่องราวที่ฟังแล้วไม่ดีกับตัวเองและสภาพแวดล้อม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:28:43 1,872 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP