x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 กรกฎาคม 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups มีความเหงาอยู่ลึก ๆ แม้จะมีความสัมพันธ์ภายนอกที่ดีต่อกัน กรณีคุณมีจิตใจเข้มแข็งก็จะมีคนที่อ่อนไหวกว่าอยู่ใกล้ตัว อย่างไรก็ต้องดูแลกันไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ยังมีปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ต้องใช้ความเข้มแข็งอย่างมากที่จะจัดการ การเดินทางใด ๆ ร่วมกันไม่ค่อยราบรื่น ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง  ไม่มีใครยอมใคร

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ความเครียดความทุกข์เกิดขึ้นได้จากความวิตกกังวล อารมณ์ที่แปรปรวน เก็บเอาเรื่องคนอื่นมาคิด พาลจิตตกเมื่อวกมาเรื่องตัวเอง ทั้ง ๆ ที่ก็มีเงินในกระเป๋า

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups จะมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นทำให้รู้สึกแย่ แต่ก็ต้องไปต่อตามทางที่ยากลำบากจนกว่าจะถึงปลายทาง หรือตกลงใจจะเปลี่ยนเส้นทางเสียให้รู้แล้วรู้รอดไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles (กลับหัว) การพบกับความสูญเปล่า อดีตที่ไม่มีความหมาย สิ่งที่อุตส่าห์สั่งสมมา ใช้ไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวมีความสำคัญกับคุณอยู่เสมอ อย่างไรก็มีความรักอยู่ในนั้น หากมีกันไม่กี่คนก็ดูแลกัน ใส่ใจกัน ความผูกพันเป็นของมีค่า เวลาที่ยังมีโอกาสได้อยู่ร่วมกันเป็นเรื่องพิเศษ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.
)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands (กลับหัว) จะมีงานเยอะ งานมาก งานงอก ทั้งงานหลวง งานราษฎร์ ทำอะไรก็ไม่จบสิ้นลงง่าย ๆ บางเรื่องนึกว่าจบไปแล้วยังกลับมาให้แก้ปัญหาอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune การคืนดีกันชั่วคราว ความสัมพันธ์มักแปรปรวนเอาแน่ไม่ได้ แต่ก็ยังมีโอกาสในการทำความเข้าใจ หากก็ยังวางใจไม่ได้ว่ารักจะไม่เปลี่ยนผัน

          สถานการณ์การเงิน The Moon เป็นเวลาจิตตกได้ง่าย อาจกังวลต่อสถานการณ์ทางการเงิน รู้สึกไม่ไว้วางใจกับสิ่งใด ๆ จัดการกับรายรับ-รายจ่ายไม่ลงตัว เศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ดีสำหรับคุณเลย

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles (กลับหัว) คุณควรจะจัดการชีวิตได้ดี มีการทำงานอย่างมืออาชีพ มีการพึ่งพิงกันบ้างในระหว่างเพื่อนร่วมงาน แต่ปัญหามักจะมาแบบเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทำอะไรก็ต้องรอคำอนุมัติ มีคนถืออำนาจเหนือกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles อีกไม่นานจากนี้จะมีโชคทางการเงิน มีรายได้ใหม่ หรือได้ทรัพย์มาอย่างน่าชื่นใจ หากมีการเริ่มต้นธุรกิจ การลงทุนใหม่ ๆ ให้ผลดี ถ้าช่วงนี้เหนื่อยหน่อย อดทนไปก่อนนะ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles คุณจะไม่ได้มีปัญหาการเงินจริง ๆ หรอก อาจเป็นแค่ใจที่กังวลมากไป อาจจะไม่ต้องถึงกับมัธยัสถ์เสียจนกลายเป็นคนเบียดเบียนตัวเองมากไป เดินสายกลางบ้างก็ดีนะ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังการทำงานในทีม อาจมาถึงจุดที่เกิดปัญหาในทุกทาง ไม่ว่าจะเดินหน้าหรือถอยหลัง ต้องเจอความขรุขระลำบาก มีความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ง่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles สองฝ่ายต้องได้ร่วมกันวางแผนชีวิตรัก หรือร่วมกันการวางแผนทางการเงิน และการตระหนักถึงคุณค่าของอีกฝ่าย สิ่งที่มีค่าสำหรับกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ไม่ว่าจะเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ มักหนักทั้งสองฝ่าย ต้องจัดการกับปัญหาใหญ่ที่มีเข้ามา หากมีภาระที่ต้องชดใช้ จะได้ตรวจสอบความหนักแน่นของใจว่าจะยอมเสียหรือเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups การต้องเลือกในเงื่อนไขกำหนด มีเหตุต้องตัดสินใจ แต่ยังเลือกไม่ได้อยู่ดี หากคิดจะเปลี่ยนงานจึงยังจะไม่ได้เปลี่ยน เพราะตัวคุณเองก็ไม่รู้จะเอาอย่างไรดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การใช้ความคิดตนเองเข้าตัดสินผู้อื่นมากเกินไป หรือในทางกลับกัน ต้องรับฟังผู้ใหญ่ที่ไม่ได้เก่งจริง หลงในความสำเร็จแต่อดีต ชอบอบรมสั่งสอนจนเกินจำเป็น

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวไปกับสภาพแวดล้อมให้ดีที่สุดเป็นเรื่องสำคัญของคุณ เป็นเรื่องจำเป็นขณะนี้ ต้องประนีประนอม เรียนรู้การอยู่ร่วมกับคนอื่น เพื่อผ่านช่วงยาก ๆ ไปด้วยกัน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การทำเรื่องกู้ยืม การขอเครดิตต่าง ๆ จะประสบผลสำเร็จดี ได้รับความช่วยเหลือเจือจุน ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะต้องหมุนเงินหน่อยในช่วงนี้ แต่ก็จะผ่านไปได้ทีละขั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords เป็นช่วงเวลาที่ต้องอดทนอดกลั้นหลายอย่าง และเตือนถึงคนที่มีคู่ซ้อน มีสัมพันธ์ลับ จะไม่มีโอกาสทำตามใจตัวเองเท่าไหร่ ระวังปัญหาตามมาอีกหลายระลอกด้วย

          สถานการณ์การเงิน Ace of Swords สถานการณ์ยังจะไม่ดีขึ้นในเร็ววันนี้ ต้องฝ่าฟันแก้ปัญหาไปข้างหน้า ต้องสู้ให้ทะลุกำแพงที่ขวางอยู่ สำคัญที่การมองประเด็นให้ขาดและตัดสินใจอย่างรวดเร็ว

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้ใช้ประสบการณ์เก่าให้เป็นประโยชน์ อาจมีการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนเก่าที่เคยร่วมงานกันมาด้วย ได้กลับสู่บรรยากาศที่คุ้นเคย หากมองหาลู่ทางธุรกิจส่วนตัว ให้คิดถึงงานในอดีตเก่า ๆ ที่เคยมีใจกับมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ไม่มีเวลาอีกต่อไป ต้องตัดสินใจแล้ว แม้จะไม่พอใจอะไรสักอย่างก็ตาม บางครั้งสิ่งที่ต้องเลือกหรือรับมาก็จะเป็นเสี้ยนหนามตำใจอยู่เงียบ ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups หากมีเรื่องเศร้าเสียใจ ไม่นานหรอกนะสิ่งต่าง ๆ จะกลับมาเป็นปกติ คุณจะได้พบแง่บวกในความสูญเสีย ทำแต่ละวันดีให้ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ชีวิตยังจะไปได้ต่อแน่นอน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การต้องเข้มแข็ง พึ่งตนเอง ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ แม้จะมีความโดดเดี่ยวเพียงไร แต่ในด้านบวกจะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ จงภูมิใจในตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังสิ่งที่สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิด เช่น การเจอสิ่งที่ทำให้ตกใจ ประหลาดใจ อาจเป็นความรู้สึกที่รุนแรงของตัวเองก็ได้ เป็นได้ทั้งตกหลุมรักฉับพลัน หรือการตระหนักว่าอยากจะเลิกเพียงไร

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะได้ใช้เงินเพื่อตอบสนองความรู้สึกตัวเอง ใช้จ่ายในเรื่องที่มีความสุข เป็นเรื่องในชีวิตส่วนตัว ความรักความสัมพันธ์ การซื้อของขวัญของฝากก็เกี่ยวข้องได้ แต่ในบางคนอาจเป็นช่วงใช้เงินแก้เครียด

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords คุณเหน็ดเหนื่อยมากไปแล้วไหมในช่วงที่ผ่านมา หาเวลาพักบ้างก็ดีนะ หากมีปัญหา มีเรื่องที่ต้องชะลอ ต้องพักชั่วคราว จงคิดเสมอว่ามันจะนำผลดีมาให้ภายหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะค่อนข้างหนักหน่วง เหมือนถูกต้อนเข้ามุมอับสำหรับการสู้ชีวิต เตือนถึงการเจอกับสถานการณ์ที่ไม่สามารถแก้ไขเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ต้องใจร่ม ๆ ไว้ก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords สิ่งที่เป็นปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายออกไปเองตามกาลเวลา ถ้ามีอะไรที่รอคอยมานานจะได้รับข่าวดีในไม่ช้านี้ สิ่งที่คุณมุ่งหวังใฝ่หาจะปรากฏมาตามลำดับขั้น อย่าเพิ่งหมดหวัง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและการตัดสินใจในเรื่องชีวิตส่วนตัว อาจเป็นช่วงที่มีข้อเสนอดี ๆ เข้ามา แต่ก็ยังมีเงื่อนไขบางอย่างค้างคา ต้องพิจารณาให้รอบคอบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ การมาถึงของคนรัก ได้ข่าวสารที่รอคอย หรือจะได้พบกันแล้วหลังจากห่างกันมาระยะหนึ่ง บางคนจะมีรักใหม่ก่อเกิด มีความสัมพันธ์ดี ๆ เริ่มต้นขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Magician ความคิดสร้างสรรค์จะนำโชคมาให้ จะได้โอกาสที่ดี ทั้งอาจได้ทรัพย์รับเงินจากสิ่งที่ดูไม่น่าเป็นไปได้ ส่วนถ้ามีสิ่งของเก่าของมือสองจะซื้อจะขายจะได้ราคางาม

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups ได้ทำงานกับคนที่มีความสอดคล้อง มีความร่วมมือกันอย่างจริงจังตั้งใจ นำไปสู่ความสำเร็จ หรือบ้างจะได้เจอคนน่าสนใจจากการทำงาน อาจถึงขั้นได้เดตกันต่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles (กลับหัว) จะมีค่าใช้จ่ายกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เครือญาติพี่น้อง หรือเป็นปัญหาการเงินในครอบครัว เข้าสู่ช่วงต้องเหนื่อยกับการหาเงินอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ขอให้รักษากายใจให้มั่นคงแข็งแรงไว้ เป็นภาวะที่ต้องการความเข้มแข็ง ความอดทน การเผชิญหน้ากับคู่ปรับต่าง ๆ อย่างใจสู้ ข่าวดี หากเจ็บป่วยจะหายขาดในไม่ช้า


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ระวังปัญหาการเงิน รายจ่ายจุกจิกที่รวมแล้วเป็นก้อนโตเหมือนกัน อาจมีการเสียเงินกะทันหัน และเตือนเรื่องการใช้เงินในอนาคตมากเกินลิมิตด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เกิดความวุ่นวายต่าง ๆ นานา ต้องพยายามแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้ดีที่สุด สิ่งสำคัญคือการต้องรับฟังกันให้มากยิ่งขึ้นทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords สถานการณ์ไม่สู้ดีนัก มีเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ รายรับ-รายจ่ายเต็มพิกัด และยังจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนอายุน้อย ลูกน้องลูกจ้าง ลูกหลาน สัตว์เลี้ยง ฯลฯ มากกว่าที่ประมาณการไว้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ช่วงเวลาปัญหา 108 เรื่อง เพื่อนร่วมงานต่างคนต่างดิ้นรนไปในทางของตัวเอง เหมือนต่างคนต่างเต้นอยู่บนเวทีเดียวกัน ซ้อมมากันคนละท่า จึงเป็นเวลาของความเหน็ดเหนื่อยและซวยซ้ำซ้อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune (กลับหัว) จังหวะชีวิตที่แปรปรวนผกผัน ความเปลี่ยนแปลงที่คาดเดาไม่ได้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ มีเรื่องเสี่ยงมากมายเต็มไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles (กลับหัว) แม้กระแสการเงินจะค่อย ๆ กระเตื้องขึ้น แต่ก็อย่าเพิ่งประมาทกับค่าใช้จ่าย ยังจะมีเหตุให้ต้องเสียเงินอีกเป็นระยะ จะต้องระวังเรื่องทางเศรษฐกิจอีกมาก


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups เรื่องสับสน สงสัย มีคำถามมากมายทั้งกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าและไกลออกไป คุณอาจจะตัดใจไม่ขาด หรือลึก ๆ ไม่รู้ตัวเองต้องการอะไร ตกในห้วงลวงตา

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ความสัมพันธ์คลุมเครือ มีปัญหาทางจิตใจ มีความกังวล ไม่มั่นคง ไม่แน่ชัดว่าจะเอาอย่างไร เหมือนต่างคนก็หลงไปในโลกแห่งฝัน มองหากันไม่เจอในโลกความจริง

          สถานการณ์การเงิน The Devil ระวังการเกี่ยวพันกับเงินทอนใต้โต๊ะ งบประมาณที่ไม่โปร่งใสต่าง ๆ  ระวังคนที่โลภจัด ๆ ด้วย หรือถ้ามีลูกหนี้เจ้าหนี้ มักจะมีเรื่องพัวพันค้างคา ปัญหาไม่รู้จบสิ้นง่าย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Strength (กลับหัว) ระวังการกดดันตัวเองด้วยนะ คุณอาจจะมัวแคร์คนอื่นจนลืมตัวเอง หรือทำให้ตัวเองตกในภาวะที่แข็งแกร่งจนกลายเป็นแตกร้าวง่าย อย่าให้ใจร้าวอีกเลย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword อยากทำอะไรก็ไม่ได้ทำ ต้องพึ่งพาการตัดสินใจของคนอื่น หรือมีคนอื่นเข้ามามีอิทธิพลกับคุณมาก ๆ จนทำให้การจะเลือกอะไรสำหรับตัวเองก็ยากไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands (กลับหัว) คุณเครียดมากไปไหม เข้าสู่ช่วงเริ่มใจร้อนและเอาแต่ใจตัวเองมาก ๆ หรือเปล่า ทำให้วงแตกกันเป็นระยะ บรรยากาศรอบข้างไม่ค่อยดี หรืออีกทีมักเจอคนที่ทำให้คุณไม่อยากทำอะไร ๆ ด้วยอีกแล้ว


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ปัญหา 500 ประการ ความขัดแย้งในหมู่เพื่อนร่วมงาน ความวุ่นวายอันเกิดจากคนหมู่มาก การต้องอยู่ร่วมกับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกันแต่ต้น เจอคนที่ทำให้อยากหนี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ถ้ามีรักซ้อนซ่อนใจ หรือคิดจะเปิดใจกับใครอีก ขณะคนเก่ายังค้างคา ระวังว่าปัญหาจะตามมาไม่คาดหมาย เผลอ ๆ ก็โดนซ้อนกลจับได้ แฟนแอบล้วงข้อมูลอยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands มีหนี้สินรอชำระจำนวนมาก ต้องพยายามสู้ต่อไปให้ได้ จะมีค่าใช้จ่ายประดังเข้ามาอีก ต้องพยายามใจแข็งสู้ชีวิตและคิดหาวิธีจัดการให้ดียิ่งขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups อาจทำงานในที่ที่ดูอบอุ่น มีบรรยากาศเป็นมิตรสูง แต่ลึกลงไปก็มีความเหงาซ่อนอยู่ มีโลกส่วนตัวที่ไม่ได้เปิดให้ใครเข้ามาง่าย ๆ บางเวลาก็จะขี้เกียจมาก ๆ อยากนอนดูหนัง ฟังเพลง ก็พอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังความปั่นป่วนในอารมณ์ เจอคนที่ทำให้หัวเสียอยู่บ่อย ๆ มีข้อพิพาทเล็กน้อย แต่ทำให้เสียบรรยากาศไปอีกพักใหญ่

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ถ้าคุณกังวลใจเรื่องการเงินก็อาจจะดูเรื่องบัญชีให้ดี ๆ และไม่จำเป็นต้องเครียดจนเกินไป เรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ คุณยังมีทุนรองรังและยังจะหาเงินได้ เรื่องหัวใจต่างหากดูยังลูกผีลูกคนอยู่


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man เวลาของความอึดอัด ปัญหาทับซ้อนหมักหมม การตกในภาวะจำยอม ต้องเสียสละแลกเปลี่ยนในเรื่องที่ไม่เต็มใจ มีเรื่องคาราคาซังอีกแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ถ้าคุณมีปัญหารัก ข่าวดีคือ ยังจะรักษามิตรภาพเอาไว้ได้ อาจเลิกราหย่าร้างกันไปเพื่อจะกลับมาเป็นเพื่อน แต่บางคนจะได้พบรักกับเพื่อน หรือมีเพื่อนมาแนะนำใครสักคนให้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands ไพ่ใบนี้มักสัมพันธ์กับความขยันและฝีมือ จึงเด่นสำหรับผู้ที่เป็นลูกจ้างแรงงาน หรือเจ้าของกิจการที่ผลิตสินค้าต่าง ๆ จะมีออร์เดอร์เข้ามามากกว่าปกติ ได้ช่องทางในการขายสินค้า

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles ถ้าเป็นการเริ่มต้นกิจการต่าง ๆ จะเป็นไปด้วยดี จะเป็นโอกาสของรายได้ใหม่ ได้จับโปรเจกต์ใหม่ ๆ บ้างจะได้คนช่วยเหลือลงทุน มีเงินหมุนเวียนเข้ามาให้ทำงานได้ราบรื่นขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands (กลับหัว) ยังจะมีปัญหาเรื่องความหึงหวงกัน ความสัมพันธ์ที่วุ่นวายเพราะไม่ได้เปิดใจต่อกันจริง ๆ ระวังจะเบื่อหน่ายกันเองด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Swords คุณอาจกำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นใหม่ เป็นเวลาสำคัญที่ต้องการพลังไปสู่เป้าหมาย จงตั้งธงของคุณไว้แล้วไปตามเสียงเพรียกหา อย่าให้ใครหรืออะไรมาขัดขวางความฝัน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง บางครั้งแสดงถึงแวดวงงานใหม่ ๆ เพื่อนคนใหม่ การทำกิจกรรมอย่างหนึ่งอย่างใดที่จะเป็นก้าวอีกก้าวให้คุณได้ผ่านไปหาดวงดาวที่ใฝ่ฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles การมองหาคุณค่าของคู่รักอย่างไตร่ตรอง เริ่มต้นความสัมพันธ์จากคุณสมบัติที่อีกฝ่ายมี เพราะตอนนี้สิ่งสำคัญคือจิตใจที่หนักแน่น การเรียนรู้กันแต่พื้นฐาน และความรักที่ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าความไว้วางใจ

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ถ้ามีการติดตามทวงถามหนี้สินใด ๆ จะไม่สำเร็จ ยังจะมีเหตุให้ต้องจำใจ ยอมรับเงื่อนไข ได้ค่าตอบแทนที่ไม่พึงพอใจ ส่วนถ้าเป็นลูกหนี้ก็จะได้ประวิงเวลาไปก่อน เงินยังไม่พอจ่าย

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ดีอยู่แล้ว เพียงแต่ในด้านลบคุณก็จะเครียดมาก มีรายละเอียดมาก บางครั้งทำให้คนรอบข้างแอบนอยด์ ไม่รู้จะทำอย่างไรให้ถูกใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement เรื่องที่มีการประกาศผลออกมาแล้ว แต่ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะได้รับประโยชน์อย่างที่ควรเป็น บางครั้งยังหมายถึงการทำความผิดพลาดซ้ำซ้อน ไร้โอกาสจะแก้ไข

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot ถ้าคุณมีวินัย มุ่งมั่นที่จะเคลียร์งานให้สำเร็จลุล่วง พยายามไปให้ถึงเป้าหมาย ไม่ออกนอกลู่นอกทาง อย่างไรก็ตาม คุณจะไปถึงปลายทางที่มุ่งหวัง และความปลอดโปร่งใจจะกลับมา


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ช่วงเวลาของความสุข ความเบิกบาน ความรู้สึกดี ๆ ที่จะกลับมาอีกครั้ง แม้ว่ามันจะไม่ได้ยั่งยืนชั่วกัปกัลป์ก็เถอะนะ ยิ้มรับกับชีวิตหน่อยน่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ที่มีแฟนอยู่ จะสนับสนุนกันดีในเรื่องงาน ต่างมีมุมมองสอดคล้องกัน ชื่นชมนับถือกัน ส่วนที่ความสัมพันธ์แย่ ๆ จะได้เจรจากันในเร็ววันนี้ จะได้เปิดใจ ได้ข้อตกลงใหม่

          สถานการณ์การเงิน The Hermit จะได้จ่ายเงินกับการเรียน การศึกษา งานวิจัย หรือสิ่งที่เป็นประโยชน์ในวันข้างหน้า แต่ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ มักจะลำบากหน่อย ช่วงนี้กระแสไม่คล่อง

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ประเด็นอยู่ที่เวลา ปัญหาใด ๆ ก็ต้องรอไปทั้งนั้น ไม่ง่ายที่จะพลิกสถานการณ์ฉับพลัน แต่หากเพิ่งเริ่มทำสิ่งใดในช่วงนี้ ต้องใจร่ม ๆ ต้องรอ ต้องอดทน ขึ้นอยู่กับคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice (กลับหัว) เตือนถึงเรื่องทางกฎหมาย การเจรจาต่อรองเขี้ยว ๆ เรื่องที่พูดกันด้วยกฎเกณฑ์กติกาไม่ชัดเจน ไม่เห็นทางอื่นที่จะตกลงกันได้

          คำแนะนำพิเศษ The Empress วางตัวเองให้อยู่ในตำแหน่งที่มั่นคงและมั่นใจ เมื่อต้องเหนื่อยกับเรื่องมากมายในทุกวัน รวมถึงการต้องรบรากับปัญหาต่าง ๆ จงเชื่อว่ามีคนอยู่ข้าง ๆ คุณเสมอ เริ่มจากการปรนเปรอตัวเองด้วยจะเป็นไรไป ไปจ่ายตลาดตุนไว้ก็ได้นะ :)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:23:36 44,916 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP