x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 ดูดวงรายวัน 16 กรกฎาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 โสรวาร (ส) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 16.42 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 00.19 น. ดาวพุธยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 01.29 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะทำอะไรต้องหนักแน่น อย่าหูเบา อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมาก
 
           ช่วงเวลาดี 09.39-10.25 น. / 13.19-14.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีเหลือง สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มีคุณธรรม เป็นที่พึ่งของเพื่อนและคนรอบข้าง

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
           คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00 -01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องการตัดสินใจเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องใช้ความรอบคอบให้มาก การงาน ระวังเรื่องของการแพ้ภัยตนเอง เพราะความคิดของเราไปในทางละโมบ การเงิน แม้ช่วยคนอื่นได้ แต่ก็ไม่สามารถดูแลตนเองให้ดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกอย่างที่วางแผนไว้ก็เป็นไปตามนั้น โดยที่เรามีการเตรียมการมาดีทุกอย่าง การงาน อย่าไปพึ่งพาคนอื่นให้มาก เราเองก็มีดี แบ่งเวลาให้ดีทุกอย่างจะไปได้สวย ความรัก อย่าทำในสิ่งที่ผิดศีลธรรม เวรกรรมมีจริง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คิดสิ่งใดวันนี้สมปรารถนาได้อย่างง่ายดาย เพราะกุศลผลบุญที่ทำไว้แต่เก่าก่อน จะเร่งสร้างกุศลก็จงรีบทำ การงาน ผลของการงานหนักที่เคยทำมาจะทำให้พบแต่แสงสว่างและจะสร้างกำไรให้กับตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะตอบใครเขาก็ต้องใจเย็นและรอบคอบเข้าว่า คำพูดของเราจะผูกมัดตัวเองไปนาน อย่าไปรับปากค้ำประกันใครหรือออกหน้าให้ใครจะเสียกับเรา การเงิน จะได้รับเงินที่มาจากอามิสสินจ้างที่ไม่ค่อยขาวสะอาดเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องอาหารการกิน อาจมีการเจ็บป่วยเนื่องจากไม่ได้มีการระวังตัวเองมากนัก การงาน มีเกณฑ์ได้รับชื่อเสียงหรือคำเยินยอจนแทบจะไม่ติดดิน ควรผ่อนหนักผ่อนเบาเพื่อจะได้แบ่งเวลาบริหารได้ถูกต้อง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ถ้าเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ของที่เคยไร้ระเบียบจะดีขึ้น เพราะเริ่มมองเห็นข้อบกพร่องของตัวเอง ความรัก ได้คนรักมาเป็นแรงบันดาลใจให้รู้สึกสดชื่นและก้าวไปข้างหน้า การเดินทาง ได้รับแต่ความเบิกบานหัวใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องสงบปากสงบคำให้มาก ยิ่งพูดก็ยิ่งผูกมัดตัวเอง การงาน อาจเพิ่มความรัดกุมด้วยการตรวจสอบให้มากขึ้น เพราะอาจมีเกณฑ์ผิดพลาดจากเรื่องเพียงเล็กน้อย การเงิน ไม่ควรอวดมั่งอวดมี ภัยจะมาถึงตัวได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:45:30 9,297 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP