x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กรกฎาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ชีววาร (ช) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 21.50 น. กาลพิเศษเป็นวันเข้าพรรษา ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญให้ทาน รักษาศีลเพื่อรับความเป็นมงคลกับชีวิต

          สีมงคลแก้เคล็ด สีส้ม สีขาว สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีม่วง สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี เป็นตัวของตัวเองสูง แต่มักดื้อ ไม่ชอบให้ใครสั่งหรือบังคับ
 
          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้มีงานเข้ามามากมาย แต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว หมุนเงินไม่ทันและมีเจ้าหนี้ หรือเงินที่ค้างไว้โดนคิดดอกเบี้ยแบบคาดไม่ถึง แต่เราจะได้ลูกน้องที่เป็นคนดีและไว้ใจได้ดูทรัพย์สมบัติให้เรา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงิน แม้มีเรื่องต้องใช้จ่าย แต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหนื่อยหน่ายกับความไม่ได้เรื่องของตนเองที่ทำผิดซ้ำซากอยู่ร่ำไป วันนี้คงต้องเพิ่มสมาธิและความรอบคอบให้มากขึ้น การงาน เรื่องที่ควรเครียดและทุ่มเทก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าคิดว่าทำแบบขอไปทีแล้วจะรอดตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความซ้ำซากจำเจจนเริ่มเบื่อหน่าย ต้องยอมทนกับสภาวะนี้ไปสักระยะ อาจต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เข้ามาช่วยสนับสนุน การงาน บางทีความคิดก็เกิดได้ยาก จะเจอคนแปลกหน้าที่ทำให้เกิดไอเดีย ได้ความคิดใหม่ ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คำพูดยอกย้อนของคนอื่นทำให้รู้สึกเจ็บแค้นเป็นอย่างมาก นับหนึ่งถึงร้อยแล้วใจเย็นดีกว่า การงาน ต้องปรับเปลี่ยนบุคลิกของเราบ้าง ดุบ้าง แข็งบ้าง ให้คนอื่นได้เกรงใจ การเงิน อาจมีการเตรียมเพื่อซื้อของชิ้นใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่เคยล้อมหน้าล้อมหลังกลับหายเข้ากลีบเมฆไป ยามเรารุ่งเรืองเขาก็อยู่รายล้อม ยามเราตกต่ำเขากลับหลบหนี มีเงินเขาเรียกน้อง มีทองเขาเรียกพี่ เป็นสัจธรรมที่ใช้ได้ ความรัก กระเป๋าแบนแฟนทิ้งก็ต้องเลือกกันให้ดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ กับบางคนที่เคยคบหากันมาจะมีหางงอกออกมาเป็นงู เป็นหงส์ เป็นไก่ ก็สุดแท้แต่นิสัยเขา เรากลับรู้สึกไม่ค่อยชอบในสิ่งที่เขาแสดงออกมา การงาน ความเพียบพร้อมอาจไม่มี แต่สามารถเตรียมให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 14 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:52:41 2,040 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP