x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ภุมวาร (ภ) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค กาลโยค วันอธิบดี อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 03.55 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำ ทำอะไรอย่าใจร้อน จะเกิดอันตรายหรือเกิดการสูญเสียอย่างไม่คาดฝันขึ้นได้

           สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีเทา สีดำ สีแดง
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เกิดมาเก่งบวกเฮง จะมีความโดดเด่นมากกว่าพี่น้องคนอื่น ๆ

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
           คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งานเก่าของคนอื่นที่ทำไม่สำเร็จยังตามมากวนใจคุณอยู่ไม่น้อย ต้องตามไปเช็ดล้างให้สะอาด เพราะอาจส่งผลถึงคุณในภายภาคหน้าได้ การเงิน ต้องเตรียมสำรองส่วนหนึ่งไปใช้ให้คนอื่นก่อน แล้วยังไม่วายตัวเองก็มีปัญหาตามมา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความหลังบางอย่างจะมาทำร้ายจิตใจของคุณ จนรู้สึกว่าจะเคลื่อนตัวไปวันพรุ่งนี้ได้อย่างลำบาก การงาน มีความเครียด ความผิดพลาดในอดีตทำให้คุณไม่กล้าที่จะตัดสินใจอะไร อย่าสร้างเงื่อนไขมากเกิน ชีวิตจะไม่มีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานของคุณไม่ได้ผลตามที่คิดมากนัก ที่ลงไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ต้องมานั่งคิดต่อไปว่าจะเอาอย่างไรดี เลิกหรือทำต่อ การเงิน แม้มีทุนมาก แต่ไม่อยากเอาไปจมกับสิ่งที่ไม่แน่นอน ความรัก กลับไม่ค่อยให้กำลังใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนบางคนคิดแต่จ้องจะเอาเปรียบคนอื่น เราต้องอ่านเกมให้ทันเพื่อจะไม่ให้เขามาทำร้ายได้ การงาน อาจมีการปลอมแปลงเอกสารสำคัญส่วนตัวเอาไปใช้อย่างอื่น ความรัก อาจต้องปรับเปลี่ยนมุมมองนิสัยคนรักใหม่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเหตุการณ์ที่ไม่อยากเจอนัก แต่จะได้สอนเป็นบทเรียน การงาน ตั้งใจมากเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าไม่เป็นไรปล่อยผ่านไป เรื่องราวเล็กน้อยจะเสียหายใหญ่หลวง การเงิน มีเกณฑ์เสียจำนวนมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงล้มหมอนนอนเสื่อได้ การเงิน ซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโตและความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงาน ต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจนิสัยเด็ก ๆ การเงิน ได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:21:04 4,035 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP