x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 อาทิจจวาร (อ) อาสาธมาส จัตวาศก ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ทินสูร ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 11.28  น. ***ห้ามประกอบการมงคล ***ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก ระวังอุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันชนิดแรงและเร็วไว้ให้ดี

          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีแดง สีส้ม
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การ​งาน​ ​มี​เกณฑ์​เจอ​งาน​หนัก แต่​ผลลัพธ์​ถือว่าดีคุ้มค่า การเงิน​ กระแส​เงินสด​ไหล​มา​เท​มา แต่​เงิน​เข้า​ปุ๊บ​ก็ออก​ปั๊บ มี​เหตุ​ให้​ต้อง​ควัก​กระเป๋า​จ่าย​ตลอด ความรัก​ คน​มี​คู่​ต่าง​คน​ต่าง​มี​ภาระ​หน้าที่​ความ​รับผิดชอบ​มาก จน​บางที​ก็​ลืม​ดูแล​ใส่ใจ​กัน​ไป คน​โสด ​มี​โอกาส​ได้​พบ​กับ​คน​ที่​ทำให้​คุณ​ได้​รู้จัก​กับ​คำ​ว่า “ความสุข”

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องจบบางเรื่องด้วยความรุนแรง หรือต้องพูดกันตรงไปตรงมา มีเกณฑ์ทะเลาะจนเข้าหน้าไม่ติด ความรัก ต้องเอาความยุติธรรมเข้าว่า แม้จะดีแต่อาจไม่เข้าหูใคร ต้องทนทำตามในสิ่งที่ถูกต้องไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครอย่าทำให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่าลง ความรัก อาจมีเหตุให้ต้องสะดุดลงไปบ้าง ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ ปรับความเข้าใจกันได้ การงาน มีความกดดันให้เพิ่มยอด เพิ่มเป้าหมาย ทำให้เกิดความเครียด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหารหรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่ในสภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความขี้เกียจและความหดหู่ของตนเองทำให้งานไม่เดินหน้า ต้องขยันขันแข็งเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตั้งใจ การงาน อาจมีคนไม่ค่อยชอบคุณเพราะความไม่จริงจัง การเงิน ไม่พอใจกับสิ่งที่ได้และรายได้ที่เกิดขึ้นตอนนี้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเราให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงาน บางอย่างที่ทำมาอาจไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับเป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คู่กรณีกลับเป็นคนพูดยากและไม่ฟังเหตุผลที่มี ปากเปียกปากแฉะกับเรื่องราวที่ไม่ควรเป็นเรื่อง การงาน ต้องทำใจเย็นกว่านี้ เพราะกำลังอยู่ในสภาวะที่เสียเปรียบมากกว่า ต้องยอมทำใจสักระยะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:17:42 2,507 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP