x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล โสรวาร (ส) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันชัยโชค บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 12.55 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 05.54 น. ***ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ระวังเรื่องภัยจากความร้อนหรืออัคคีภัยให้มาก
 
          สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีดำ สีเหลือง สีทอง
          สีอับโชค สีเขียว สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ปัญญาดี รักการเรียนรู้ ใฝ่หาความก้าวหน้า

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายอย่างไม่ได้ถูกต้องตามกฎเกณฑ์และระเบียบที่วางไว้มาก แต่เจตนาที่ดีทำให้ตัดช่องน้อยแต่พอตัว อาจต้องมีส่วนร่วมผิดชอบมาก แต่โทษนั้นเบาเหลือเกิน การงาน เตรียมพร้อมกับเรื่องไม่ดีที่ตนเองได้ทำลงไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีที่ทำงานใหม่มาเสนอค่าตัวเป็นจำนวนมาก เพราะเขาอยากให้เราไปร่วมงานกับเขา จะไปหรือไม่ไปก็ตัดสินใจด้วยตัวเอง การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อความเจริญก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานกลับทำให้คุณรู้สึกเครียด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติจนตัวเองรู้สึกกลัว การงาน อะไรที่ยากลำบากจะโดนขจัดไปหมด มีเกณฑ์ได้รับความสะดวกสบายหลายทางจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ทำอยู่เป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความทุกข์ใจในอดีตจะมาทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นอันทำอะไร ความรัก คนรักเก่าก็จะมารังควานตอแยขอคืนดีจนรู้สึกหวั่นไหวทำอะไรไม่ถูก การงาน อยากอยู่นิ่ง ๆ คิดทบทวนอะไรหลายอย่างที่ผ่านเข้ามาสร้างปัญหาในช่วงนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องคิดใหม่ทำใหม่ในหลายเรื่อง แม้ว่าจะเจออุปสรรคมากขึ้นก็ตาม การงาน ต้องหาแนวร่วมให้กับตัวเอง จะลุยฉายเดี่ยวคงดูไม่ดีนัก การเงิน อาจมีเกณฑ์นำไปซื้อรถยนต์หรือพาหนะเพื่ออำนวยความสะดวกให้ตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งที่คิดว่าไม่ได้จะได้มาแบบไม่คาดฝัน ถ้ามีการจับสลากหรือต้องมีการคัดเลือก ผลที่ได้จะเป็นตัวเรา การงาน อยู่ในภาวะที่เรียบง่ายและมีความสุข เราเองก็อยากหาความก้าวหน้า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ สภาพโดยรอบทั่วไปยังคงมีแต่ความคลุมเครือและไม่แน่นอน แนะนำให้อยู่อย่างสงบสักพัก การงาน ต้องเอาใจใส่ในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ให้มาก ระวังเจอแจ็กพอตหรือโดนตรวจตราแบบที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผิดพลาด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:19:57 2,344 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP