x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลทิน ดิถีมหาสูญ ภาณฤกษ์ กทิงวัน กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 13.16 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะทำอะไรต้องหนักแน่น อย่าหูเบาหลงเชื่อคนง่าย การขับขี่ยวดยานทุกชนิดจะต้องระวังให้มาก
 
           ช่วงเวลามงคล 08.29-09.10 น. / 10.09-10.50 น.
           สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีขาว สีเขียว สีเหลือง
           สีอับโชค สีชมพู สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักสวยรักงาม รักอิสระ ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
           คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรู้ใหม่ ๆ กำลังทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขที่ได้เรียนรู้ในเรื่องที่ค่อนข้างตื่นตาตื่นใจ การงาน แม้บางเรื่องเป็นเรื่องพื้น ๆ แต่เราต้องใส่ความตั้งใจลงไปให้มาก อย่าคิดว่าเป็นแค่เรื่องง่าย ๆ ความรัก รู้สึกน่าเบื่อ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มิตรสหายจะนำแต่เรื่องร้อนใจมาให้ ความคิดความอ่านของเขาก็ไม่ค่อยตรงกับเราเสียเท่าไหร่ ต้องรีบออกห่างโดยเร็ว การงาน หากทำแล้วรู้สึกว่าตัวเองเบื่อและไม่มีอะไรที่ดีขึ้นแล้ว ลองถอยห่างหรือลองเปลี่ยนงานดู

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องมีความหมายมากสำหรับคุณ ของสำคัญมีค่าจะสูญหายจนรู้สึกเสียกำลังใจมาก การงาน คิดทบทวนเรื่องที่ผ่านมาเยอะ หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอกสารต้องตรวจกองใหญ่มาก ความรัก มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสูง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงาน อาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรัก ยังต้องการความเข้าใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : โชคลาภลอยหรือลาภเสี่ยงยังไม่มีให้ชื่นใจ คู่ไหนที่รักกันมานานจะมีเรื่องทำให้หงุดหงิดง่าย ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ของมีค่าจะสูญหาย หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ การงาน สิ่งที่เคยติดปัญหาและหยุดไประยะหนึ่งจะมีคนมาสานต่อจนประสบความสำเร็จ อาจมีคนปาดหน้าเค้กเอาผลงานไปเป็นของตัวเขาเอง การงาน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องสุขภาพ ปวดตามกระดูกและไขข้อ หรือถ้าเป็นท่านหญิงต้องระวังโรคของผู้หญิง มีอาการเจ็บปวดมากกว่าที่เคยเป็น การเดินทางไปยังต่างประเทศ เอกสารอาจมีปัญหา ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:57:55 2,109 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP