x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ภุมวาร (ภ) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลสูร ภาณฤกษ์ จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 12.04 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 18.24 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ระวังอุบัติเหตุแบบฉับพลันให้มาก อย่าประมาทเด็ดขาด

           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีชมพู สีแดง สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ปัญญาดี ชอบค้นคว้า จะมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จดีงาม

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องความรัก ถ้าคุณยังโสดระวังจะเสียชื่อเสียง อาจท้องก่อนแต่งได้ แต่ถ้ามีปัญหาก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยให้พ้นวิกฤตได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ยังมีความวุ่นวายที่ไม่สามารถจัดการได้จนจบ ต้องเจอปัญหาหนักและหลบเลี่ยงไม่ได้ ต้องแก้ไขกันตามเนื้อผ้าไปก่อน การเงิน ระวังคนยืมแล้วหนีไป หนักแน่นแล้วกล้าพูดตรง ๆ ความรัก เหมือนใส่หน้ากากหากัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงิน ต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงิน ที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้น การงาน ที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเครียดบดบังไม่ให้คุณได้เห็นต้นตอของปัญหาที่ควรจะแก้ไข แม้จะอยู่กับอารมณ์เดิม ๆ ต้องพยายามหาคนหาความจริงให้ได้ การงาน เจอคนเอาเปรียบมากก็อย่าไปเอาเปรียบเขา ผลงานที่ดีวัดกันตอนสุดท้ายไม่ใช่ประจบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สารพันปัญหาทั้งเรื่องของตัวเอง ของคนอื่น ของส่วนรวม มารุมให้คุณต้องจัดการพร้อมกัน จะหลบก็ไม่ได้เหมือนคุณเป็นตัวหลัก และต้องทำให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีด้วย การงาน ต้องเคลียร์ของเก่าออกให้หมด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:40:50 2,491 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP