x close

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2565 เช็กเลย เรื่องดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นสำหรับคุณ คืออะไร ?

          ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2565 มาลองทำนายกันดูว่า ในเดือนนี้เรื่องดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นจะมีเรื่องอะไรบ้าง จากการทำนายตัวเลขในใจ มาดูดวงสนุก ๆ เช็กให้อุ่นใจกัน
ดูดวง

          อย่างที่ทราบกันดีว่าการดูดวงมีหลายประเภท ทั้งการดูจากราศี ดูดวงตามวันเกิด หรือการดูตามปีนักษัตร แต่มีอีกประเภทที่คนนิยมไม่แพ้กันนั่นคือ Pick a Deck หรือเป็นการเลือกชุดไพ่จากตัวเลขที่เราเลือกนั่นเอง สำหรับในเดือนกรกฎาคม 2565 เรื่องอะไรดี ๆ จะเกิดขึ้นบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงเดือนกรกฎาคม 2565 ผ่านการเลือกตัวเลข 1-5 กับ แม่หมอน้ำ - Me and my Thoth Tarot มาดูกันดีกว่าว่างานนี้เรื่องไหนที่จะทำให้คุณยิ้มออก

ก่อนอื่นมาเลือกตัวเลขระหว่าง 1-5
แล้วมาดูคำทำนายกัน

ดูดวง

ดูดวง เลือกหมายเลข 1

          สิ่งที่เราพยายามต่อสู้มาตลอดจนเหน็ดเหนื่อย บางทีก็ท้อแท้ ในเดือนนี้คุณจะเริ่มเห็นความสำเร็จของสิ่งที่ลงทุนลงแรงนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็อยากให้รู้ไว้ว่าความพยายามที่ผ่านมานั้นสมหวังแล้วค่ะ
ดูดวง

ดูดวง เลือกหมายเลข 2

          สิ่งที่หวัง โอกาสที่ปิดตายมาตลอด สิ่งที่คุณทำได้แค่รอคอยมาตลอดนั้นจะเปิดเข้าหาคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานที่หามานาน ตำแหน่งที่อยากย้ายไป คนคุยที่ไม่เคยเปิดใจ หรือโอกาสทางธุรกิจดี ๆ งานนี้ต้องรีบคว้าไว้ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มาอีกบ่อย ๆ
ดูดวง

ดูดวง เลือกหมายเลข 3

          ในเดือนนี้เรื่องของความรัก หรือคู่ค้าหุ้นส่วน ของคุณโดดเด่นเป็นพิเศษ

          ในแง่ความรัก เดือนนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของความรักของคุณ คนโสด จะมีคนเข้ามาในชีวิต คนมีคนคุย จะเริ่มสปาร์กกันติด คนมีแฟนแล้ว จะเริ่มรู้สึกอยากจริงจังขึ้นไปกว่านี้

          ในแง่หุ้นส่วนคู่ค้า ใครที่มีธรุกิจจะได้หุ้นส่วนที่ดี ได้ไอเดียดี ๆ หรือเงินทุนในการต่อยอด ใครที่เป็นเซลส์หรือฟรีแลนซ์ งานขาย เดือนนี้จะปังเป็นพิเศษ ลูกค้าจะช่วยเหลือคุณอย่างดี ใครที่เล่นหุ้น มีเกณฑ์พอร์ตเติบโต

ดูดวง

ดูดวง เลือกหมายเลข 4

          กลุ่มนี้มีเกณฑ์โดดเด่นเรื่องการโยกย้าย ย้ายบ้าน ย้ายงาน เรียนต่อ สอบชิงทุน ย้ายประเทศ ท่องเที่ยวแดนไกล โดดเด่นมาก ๆ ถ้าโอกาสมาแล้วคว้าไว้ได้เลย เพราะโอกาสนี้จะนำพาสิ่งดี ๆ มาให้คุณ
ดูดวง

ดูดวง เลือกหมายเลข 5

          คนเลือกหมายเลขนี้ คุณคงต้องเจ็บใจกับเรื่องบางเรื่องมาแน่ ๆ เพราะคุณรู้สึกว่าชีวิตมันไม่ยุติธรรมเอาเสียเลย ในเดือนนี้คุณจะได้รับทราบข่าวบางอย่างที่มันช่วยคืนความยุติธรรมให้กับคุณ สิ่งที่ควรได้รับแต่ไม่ได้ ชื่อเสียงที่เสียไปแล้วไม่มีใครรับผิดชอบ คนที่ทำร้ายจิตใจเรา ในเดือนนี้เราจะได้กอบกู้ความยุติธรรมคืนมาพร้อมกับความสะใจ
ดูดวง

          ฟังข่าวดี ๆ ไปเยอะ แต่ก็อย่าประมาทกันนะคะ จังหวะนี้ดาวร้าย ๆ ก็ค่อนข้างแรงพอสมควร ซึ่งแนะนำว่าควรระวังเรื่องต่อไปนี้กันด้วย

ข้อควรระวัง

  • ระวังอารมณ์ที่ฉุนเฉียวใส่คนรอบข้าง
  • ระวังความขัดแย้ง เรื่องเล็ก ๆ อาจบานปลายได้
  • ระวังอุบัติเหตุจากความรีบร้อน
  • ระวังฟืนไฟ
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก แม่หมอน้ำ - Me and my Thoth Tarot
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2565 เช็กเลย เรื่องดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นสำหรับคุณ คืออะไร ? อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:09:14 9,671 อ่าน
TOP