x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 3 กรกฎาคม 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022
อาทิจวาร (อ) อาสาธมาส จัตวาศก ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 08.00 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญทำการกุศล ผลบุญจะปัดเป่าให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีได้

 
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีม่วง สีแดง
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจแข็งแกร่ง คิดแต่เรื่องสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างฐานะ มีมานะอดทนดี

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีมะเส็ง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ที่ติดค้างใครไว้คงต้องคิดตอบแทนบุญคุณกันต่อไป ไม่ใช่นิ่งเฉยหรือทำเป็นทองไม่รู้ร้อน การงาน ต้องคิดถึงเรื่องบาปบุญคุณโทษไว้ก่อน อย่าได้เอาความต้องการของตัวเป็นที่ตั้ง การเงิน มีลาภก้อนใหญ่รออยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องการคำยืนยันในความสัมพันธ์ของคนรักกับคนอื่น ให้ถามตรงไปตรงมาอย่าอ้อมค้อม การงาน ยังเหนื่อยกับความไม่ชอบมาพากลในที่ทำงาน คนที่ประจบประแจงก็จะได้รับผลดีอยู่แล้ว แต่เวรกรรมก็จะตามทัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าคิดว่าตัวเองเก่งกว่าแล้วมองคนอื่นว่าไม่สามารถทำได้อย่างเรา เป็นการดูถูกคนอื่นมากจนเกินไป เขาจะหมั่นไส้เราได้ การงาน เมื่อเป็นที่หนึ่งแล้วต้องพัฒนาตนเองอยู่เรื่อย ๆ อย่าชะล่าใจคนอื่นจะตามได้ทัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถ้าเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ของที่เคยไร้ระเบียบจะดีขึ้น เพราะเริ่มมองเห็นข้อบกพร่องของตัวเอง ความรัก ได้คนรักมาเป็นแรงบันดาลใจให้รู้สึกสดชื่นและก้าวไปข้างหน้า การเดินทาง ได้รับแต่ความเบิกบานหัวใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักไว้ก่อน แต่ก็ควรฟังความเห็นคนอื่นไว้บ้าง เพื่อเตรียมทางหนีทีไล่ไว้ด้วยจะดีกว่าที่จะมาปวดหัวทีหลัง การเงิน ค่อนข้างดี มีสภาพคล่องสูง จะลงทุนหรือทำอะไรก็เห็นกำไร

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้ฟังเหตุผลจากคนอื่นแล้วแต่กลับไม่โดนใจเราเป็นอย่างมาก ต้องการหาเหตุผลที่ดีกว่านี้ วันนี้ระงับอารมณ์โกรธได้จะดีกว่าไปปาระเบิดความรู้สึกใส่คนอื่น การเงิน ต้องฟังความรอบข้าง อย่าเชื่อมั่นตนเองจนเกินไป


           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ได้ทำงานกับคนที่มีความรู้มาก ถ้าในสายงานเจอแบบนี้ต้องประกบติดตัวไว้ และขอความรู้เขาให้มากที่สุด เขาจะทำให้คุณประสบความสำเร็จไปเกินครึ่ง การเงิน แม้มีเรื่องต้องใช้จ่าย แต่จะมีคนมาช่วยเหลือคุณจนผ่านไปด้วยดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:37:02 5,042 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP