x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 2 กรกฎาคม 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 โสรวาร (ส) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวพุธยกเข้าราศีเมถุน เวลา 11.09 น. **ทำการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 11.55-14.40 น. / 15.39-17.30 น.
           สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีเขียว สีส้ม
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด ปัญญาดี หาเงินเก่ง เป็นนักพูดโน้มน้าวใจคน

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก  แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องสังเกตคนรอบตัวบ้างว่ามีพฤติกรรมผิดปกติ เพื่อที่เราจะได้เตรียมแก้ปัญหาที่ต่อเนื่องได้ทัน การงาน แม้พร้อมแค่ไหนแต่ก็ต้องดูแลใจคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา ความรัก ยังรู้สึกว่าที่มีไม่ดีพอสำหรับเรา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การค้าขายไม่ค่อยดี มีปัญหาที่ต้องจัดการมาก เครียดและรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน ขอให้อดทนไว้ก่อนเพราะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้น ๆ การเงิน เก็บออมไว้ให้มากเผื่อเสียท่าเพลี่ยงพล้ำ การงานจะได้ไม่ลำบาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงิน ที่คิดว่าจะได้หรือคิดว่าต้องไหลมาเทมาตามที่เราคิด กลับได้มาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ผิดหวังกันไป การงาน เจองานยากที่ไม่อยากเจอ แต่ก็ต้องทำให้ผ่าน เพราะเป็นการพิสูจน์ฝีมือของตัวเองกับคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มองทุกสิ่งอย่างเป็นเรื่องสนุกสนานไปหมด การทำงานต้องวางมาดหรือวางฟอร์มกันบ้าง จะทำตัวเป็นเด็กคนอื่นจะขาดความเคารพยำเกรงไป การงาน อาจต้องหาตัวช่วยมาสนับสนุนความต้องการของเราด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การจัดบ้านเรือนให้สะอาด นอกจากทำให้ดูดีและมีสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการเปิดรับโชคดีด้วย การเงิน ที่เตรียมไว้ซื้อของชิ้นใหญ่มีเกณฑ์ต้องเลื่อนออกไปอีกนาน การงาน ต้องทำทุกอย่างให้พอดี อย่ามากเกินงาม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน มีเรื่องที่อ่อนไหว อย่างไรก็ต้องทำตัวเป็นปกติและหยุดปากของคุณไว้ เรื่องที่รั่วอย่าได้ออกมาจากปากตัวเอง การเงิน ระมัดระวังการอวดร่ำอวดรวยจนคนอื่นหมั่นไส้ตัวเอง มีเยอะก็ไม่ต้องโชว์ไม่ต้องอวด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางทีความไม่พร้อมอาจทำให้คุณมีแรงผลักดันไปข้างหน้ามากขึ้น กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาที่ต้องเจอ การงาน แม้ทำทุกวิถีทางแล้วยังไม่ดีขึ้น ต้องลองมองว่าเราเหมาะกับงานที่ทำอยู่มากน้อยเพียงใด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:39:04 5,412 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP