x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลสูร ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 05.28 น. กาลพิเศษเป็นวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ดาวอังคารโคจรร่วมราหู คู่ธาตุลม สถิตราศีเมษ จรราศีธาตุไฟ มีลักษณะแรงและเร็ว โดยมีดาวมฤตยูผสมโรงด้วย ระวังจะเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดฝันขึ้นโดยง่าย ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้หลีกเลี่ยงการทำอะไรที่เสี่ยง ๆ ไว้ก่อนจะดีที่สุด

           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน 
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเองสูง เป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบให้ใครมาบงการชี้แนะ

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย 
           คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่ต้องระวัง เล็กน้อยก็ต้องรักษาให้หายขาด ถ้าไม่งั้นแล้วจะเรื้อรังรักษาลำบาก การงาน ทำแล้วก้ต้องทำให้เต็มที่ อย่าไปสนใจปากหอยปากปูข้างทางที่คอยส่งเสียงแต่เรื่องสร้างความลำบากใจให้เรา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าไปคิดพึ่งพาเงินสดกับบัตรเครดิตให้มาก จะเป็นหนี้มากมายแบบไม่รู้ตัว การเงิน ต้องประหยัดเท่าที่จะทำได้ให้มากที่สุด การงาน แม้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมาก แต่ยังปรับตัวไม่ได้และไม่ค่อยพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใครที่รอการแต่งงานจะสมหวัง คนรักยอมรับปากเราง่าย หลายเรื่องมีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ การงาน ที่ทำอยู่เหมือนไร้อนาคต จะลองไปสมัครงานที่อื่นหรือหาความก้าวหน้าให้กับตัวเองก็ต้องเร่งทำเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องใหม่ก็ยังไม่คลาย เรื่องเก่าก็กลับมาสร้างปัญหาเพิ่มเติม ต้องแก้ไขเรื่องราวของคนอื่นจนรู้สึกเบื่อ การงาน เปลี่ยนที่ทำงานหรือลองไปหาไอเดียตามร้านกาแฟดูบ้าง การเงิน อาจมีวิธีสร้างแบบใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รู้สึกกังวลกับผลที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พาลเอาตัวเองไม่มีความสุขในตอนนี้ ควรผ่อนคลายอารมณ์ออกก่อน ทุกคนก็มีเรื่องร้ายให้ต้องเจอ การงาน แม้ไม่ได้ตามประสงค์ แต่ก็ถือว่าได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่แล้ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะเจอคนขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาว่าให้เสียหาย กลายเป็นรู้สึกไม่ดีกับเขา การงาน จะทำอย่างไรก็ควรสงบปากไว้ก่อน เพราะความปากไวจะทำให้เสียงานใหญ่ การเงิน ต้องเก็บเล็กผสมน้อยอีกมาก แต่ผลสุดท้ายจะดีเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากกำลังคิดจะซื้อของชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน หรือรถยนต์ ควรเลี่ยงไปก่อน หาจังหวะเวลาเหมาะสมกว่านี้ ถึงแม้ว่าจะซื้อได้แต่เราจะมีปัญหาลำบากในภายหลัง การงาน มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานในภายหลัง ต้องเตรียมพร้อม


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:46:12 2,720 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP