x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มิถุนายน 2565


           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2565 ขึ้น 2 ค่ำ เดือนแปด ปีขาล ชีววาร(ช) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่างวันปลอด กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีกรกฎเวลา19.55 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 02.39 น.***ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้ต้องควบคุมเรื่องของอารมณ์ให้ดี จะเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นได้ง่าย และระวังเรื่องอุบัติเหตุแบบฉับพลันไว้ด้วย

           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีเหลือง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีม่วง สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
           (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00-17.00 น.)


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องครอบครัวก็ไม่ควรปล่อยปละละเลยจนล่วงเวลาผ่านไปมาก เกิดเรื่องอะไรแล้วก็ไม่สามารถดึงเวลากลับมาได้ การงานต้องเตรียมพร้อมกับเรื่องใหญ่ที่จะมาถึง อาจต้องมีลงแรงจนดึก หรือนอกเวลากันบ้างแต่ก็คุ้มค่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าโสดอยู่จะเนื้อหอมเป็นอย่างมาก มีคนเข้ามารุมจีบหรือให้ความสนใจตัวเรา ท่านชายอาจจะโดนฝ่ายหญิงเข้ามาจีบ การงานไม่ค่อยสบายใจมีแต่เรื่องกระทบใจ ต้องอดทนให้ได้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจเบื่อกับสภาวะรอบตัว หรือยังหาความคิดที่ดีมาใช้กับงานไม่ได้ ความรู้สึกอยากย่นระยะเวลางาน จึงต้องหาวิธีการใหม่ๆ หรือต้องหาโปรแกรมคอมพิวเตอร์มาช่วยทำให้สำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ลงทุนกับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันที่ดีสำหรับการติดต่องาน จะซื้องายขายคล่อง การทวงหนี้หรือจะขอกู้ ขอกู้เพิ่ม หรือจะขอเคลียหนี้จะสมหวังครับ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาเรื่องราวความรักก็ยังสร้างความวุ่นวายให้ไม่รู้จบ ต้องเอาความหนักแน่นในหัวใจเข้าว่าไว้ก่อน การงานคิดแล้วก็ต้องดำเนินตามแผนงานของเราเอง ไม่ใช่ปล่อยให้ทุกอย่างนอกแผน เอาแต่ใจตัวเองจนเสียการเสียงาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงานคนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจ และไม่มีความสุขเอาเสียเลย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีความทุกข์เพราะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น จนทำให้ไม่มีความสุข การงานตั้งใจทำให้ได้มากที่สุดไว้ก่อน เพราะยังมีงานคั่งค้างรอเรามาสานต่อให้สำเร็จ ความรักมีแต่เรื่องเพราะความหึงหวงไม่เข้าท่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 3,404 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP