x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 14 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล ภุมวาร (ภ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 07.05 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 20.36 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ วันนี้การเจรจานัดหมายหรือตกลงเรื่องสำคัญ ๆ ควรทำให้เสร็จก่อนเที่ยง เพราะหลังจากนั้นจะมีอุปสรรคมาก
 
           สีมงคลวันนี้ สีส้ม สีทอง สีเทาดำ สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี ใจเอื้อเฟื้อ ชอบบริการช่วยเหลือ มีคนรัก มีเพื่อนฝูงมาก

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา 
           คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คลื่นลูกใหม่ยังไงก็ต้องแซงคลื่นลูกเก่าอยู่แล้ว ต้องทำใจ แต่สิ่งที่เขาไม่มีคือประสบการณ์ที่เพียบพร้อมแบบเรา การเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะโดนหลอก หรืออาจไม่ได้คืนเลย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องปลาตายน้ำตื้น แม้ตรวจสอบดีแล้วแต่ยังไม่สามารถแก้ไขได้ การงาน ใช้การระดมสมองมาคิดแก้ไขให้งานดีขึ้น ไม่ต้องเอาคนอื่นมาเปรียบ การเงิน ตรวจสอบในสิ่งที่ลงทุนไปอย่างใกล้ชิดและรอบคอบ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาท เตรียมพร้อมหาความรู้เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางครั้งก็ไม่เข้าใจกับพฤติกรรมและการกระทำของคนใกล้ตัว แต่ก็ต้องปล่อยให้เขาทำแบบนั้นต่อไป เพื่อดูถึงความเป็นจริง อาจมีผิดใจกับคนรักเรื่องเงินบ้าง แต่อย่าถือเอาเป็นประเด็นใหญ่ ความรัก ไม่ค่อยหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจมีเรื่องต้องสูญเสียน้ำตาตก ความผิดหวังเข้ามารุมเร้า การงาน พยายามคำเดียวอาจใช้ไม่ได้ผลดี ต้องใช้ความสามารถบวกกับมันสมองของตัวเองด้วยจึงจะได้ผลดีกว่า ความรัก ไม่เป็นไปตามที่ต้องการ ควรทำใจไว้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานเก่าต้องเอามาสะสาง งานใหม่ก็ต้องดูให้ดี รู้สึกอึดอัดใจในสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก แม้จะตัดรอนกันไปแล้วแต่เยื่อใยยังคงอยู่ โอกาสถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาก็เป็นไปได้สูง ระวังเรื่องตั้งท้องไม่พึงประสงค์

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเจรจาต่อรองใคร หรือต้องนัดหมายใคร ต้องให้ตรงเวลาที่สุด อย่าได้เลื่อนหรือไปช้า ไม่อย่างนั้นคุณอาจพลาดนัดนี้ได้ การงาน อาจต้องพึ่งพาเทคโนโลยีบ้าง ทำตารางนัด ทำเตือนนัดหมายไว้บ้าง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2565 เวลา 10:22:16 2,285 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP