x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 13 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล จันทรวาร (จ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันจม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 17.34 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีเมษ เวลา 07.01 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ยังเป็นอีกวันหนึ่งที่จะทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าประมาท อุบัติเหตุเพศภัยสามารถเกิดขึ้นได้แบบฉับพลันตลอดเวลา

           ช่วงเวลาดี 08.49-09.30 น. / 10.19-11.10 น.
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีชมพู สีน้ำเงิน สีเขียวอ่อน 
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนจิตใจมั่นคง หัวอนุรักษนิยม อะไรที่ไม่ควรหรือไม่ถูกต้องจะไม่ทำ
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก 
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าให้คำพูดของคนอื่นมาเปลี่ยนแปลงความคิดคุณ เป็นตัวของคุณเองดีที่สุดและลุยให้เต็มที่ การงาน อย่าเอาอารมณ์ของคนอื่นมาทำให้คุณต้องรู้สึกผิด พัฒนาให้ดีขึ้น คนรอบตัวอาจจะไม่ชอบ แต่ถ้าดีก็ควรรีบทำ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คุณกับคนรักอาจมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน หากมีข้อผิดใจกันมาก่อนต้องใช้เวลาช่วงนี้ปรับความเข้าใจกันให้มาก การงาน แม้ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่กลับรู้สึกอึดอัดและเบื่อกับงานที่ได้รับมอบหมาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความไม่พอใจในสถานที่ที่เป็นอยู่ ทำให้เกิดความรู้สึกดิ้นรนอยากมีอยากได้ขึ้นมา แต่อาจทำไม่ได้ตามใจไปเสียทุกอย่าง การงาน คิดแล้วกลับแค้นคนใกล้ตัว เมื่อมีปัญหากลับไม่ยอมบอก การเงิน ยังพอเอาตัวรอดได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เอกสารการเงินต้องระมัดระวังให้มาก อย่าใจลอย หรืออย่าทำตามความเคยชิน ควรนับให้ครบหรือทบทวนตัวเลขให้ดี การงาน ต้องตรวจสอบทุกอย่างก่อนอนุมัติหรือจัดซื้อ เพราะมีเกณฑ์จะได้รับของที่ราคาแพงกว่าปกติ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รู้สึกใจฝ่อไปเหมือนกัน เพราะความไม่ลงตัวของตัวเราเอง ทุกอย่างจึงดูไม่พร้อมเพรียงกัน ความรัก ยังต้องร้องเพลงรอต่อไป แม้เจอคนถูกใจแต่ดูเหมือนว่ายังไม่พร้อมกันทั้งสองฝ่าย การงาน มีโปรเจกต์ใหม่ให้ลุย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องก็ช้าหน่อยดีกว่า อย่าไปเล่นตามเกมของคู่แข่ง การสงบจะทำให้คุณดูดีอยู่ในที การเงิน อาจต้องยอมรับความคิดของคนอื่น และมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ไป มีเกณฑ์จะเสียเงินก้อนใหญ่ แต่จะได้กำไรตอบแทน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ให้ระวังเรื่องของหาย ของมีค่า กระเป๋าสตางค์ เครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ต้องดูแลให้ดี วางไว้ที่ไหนต้องจำให้ได้ การงาน อาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจแต่ต้องรับภาระนั้นไว้ก่อน การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2565 เวลา 10:59:51 2,380 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP