x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 25  มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มิถุนายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 11ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล โสรวาร(ส) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ.1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่างวันชัยโชค บอด ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรยกเข้าโจโรฤกษ์ เวลา 11.55 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 18.33น.**ประกอบการมงคลได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี**วันนี้การเงินสะพัดหมุนเวียนดี หลังบ่ายไปแล้วระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ตัวได้ง่าย
 
           สีมงคลวันนี้ สีม่วง สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความคิดสร้างสรรค์จินตนาการดี มุ่งมั่นสิ่งใดก็มักทำจนสำเร็จ

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด
           (คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีคนมาเสนอให้คุณไปทำงานร่วมกับเขา ถ้าไม่เป็นการอึดอัดหรือเกรงใจมากก็ลองดูสักตั้ง เพราะเกินที่ได้ผลเกินคาดมีอยู่ การงานรู้สึกว่าต้องหาอะไรใหม่มาเพิ่มพูนความรู้ให้ตนเอง การเงินสะดุดบ้างแต่เอาอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหมือนคนโดนจับผิดไม่ว่าทำอะไรก็เหมือนอยู่ในสายตาตลอด อึดอัด และระแวง การงานของคุณจะโดนตรวจสอบหนัก หรือมีการนำกลับมาทบทวนใหม่ ถ้าไม่ทำอะไรผิดไต้องกลัวเรื่องราวเหล่านี้จะผ่านไปได้ด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อยากทำอะไรที่เป็นความฝันของตนเองต้องรีบทำ อย่าเพียงแต่เอางานหลักมาทำให้เครียดจนลืมไป งานอดิเรกทำให้รู้สึกชื่นใจยิ่งนัก เป็นงานเกี่ยวกับพืชพันธุ์หรือเลี้ยงปลา จะนำความโชคดีมาให้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจโดนยั่วยุให้อารมณ์เสียหรือโกรธมาก ทำใจเย็นไว้ก่อน คนอื่นเขาไม่รู้ใจเราเท่าไหร่ ก็ไม่ต้องยุ่งกับเขามาก ความรักต้องดูแลใจซึ่งกันและกัน ไม่ใช่ไม่แคร์อะไรกันเลย การงานมีแต่งานหนักรออยู่ข้างหน้า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิ่งที่เกิดขึ้นจำใจยอมเพราะเป็นสิ่งที่ได้ก่อมันเองก้มหน้ารับกรรมกันต่อไป การงานอย่าพึ่งได้ใจไปก่อน เมื่อยังไม่สำเร็จก็จงเข้มงวดและตรวจสอบให้ละเอียดขึ้นอีก ความรักจำต้องยอมไปก่อนเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะโดนมิตรรักหลอกเงินไปอย่างหน้าด้านๆ ปลงอภัยได้อย่าเอาเรื่อง เวรกรรมมันตามทันกันจริง การงานเห็นเพื่อนร่วมงานลำบากอยู่ จึงอยากช่วยเหลือ แต่กลายเป็นเรื่องของชาวนากับงูเห่า คุณเองต้องมาเสียใจในภายหลัง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14:52:03 2,502 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP