x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มิถุนายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 9 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล ชีววาร (ช) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เรวดี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ลอย กาลโยค โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 07.45 น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ทำอะไรอย่าใจร้อน ต้องไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อน เป็นวันที่จิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว เป็นเหตุให้คิดผิดทำผิดได้ง่าย

           สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม สีน้ำตาล
           สีอับโชค สีเทาดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ค่อยชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน รักสวยรักงาม ชอบความทันสมัย

            วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
            คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อาจต้องระแวงคนใกล้ตัวมาก มีข้อมูลภายในรั่วไหลหรือคนอื่นรู้ความเป็นไปของคุณ การงาน มีงานใหญ่ที่ได้เยอะและเป็นงานระยะสั้น ให้คุณรู้สึกว่าทำแล้วได้ผลกำไรง่าย ความรัก เป็นแบบวูบวาบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีข่าวที่ทำให้ตกใจ หรือมีเรื่องทำให้เสียใจ คุณท้อแท้ได้แต่อย่าท้อถอยนะ ไม่ควรตื่นเต้น เอะอะโวยวาย หรือโต้ตอบ เพราะจะมีแต่พังลูกเดียว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะมีเรื่องต้องขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ไม่ต้องกลัวเพราะคุณจะผ่านไปได้และชนะด้วย การงาน ยังมีเรื่องขัดแย้งในที่ทำงาน แต่ต้องยึดถือเอาความยุติธรรมเป็นหลักก่อน ถือหางฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดจะถูกกล่าวหาว่าไม่เป็นกลาง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะพูดอะไรออกไปมากก็ไม่ได้จะเข้าข่ายสาวไส้ให้กากิน เรื่องภายในก็ต้องรีบจัดการให้เรียบร้อยก่อน อย่าไปลงทุนกับใครในช่วงเวลานี้ มีเกณฑ์ต้องเสียเงินมากและขาดทุน การเงิน ต้องรอบคอบไว้ก่อน เก็บเล็กผสมน้อย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คงต้องมีคนกลางมาประสานรอยร้าวจากสิ่งที่ได้ทำผิดลงไปจนเกินให้อภัย การงาน ต้องเอาเรื่องส่วนตัวพับเก็บไว้ที่บ้านก่อน อย่าเอามาปะปนกัน เรื่องส่วนรวมจะเสียหายกันไปใหญ่ การเงิน แม้ได้มาเยอะแต่รายจ่ายก็รออยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องการพนันหรือกู้ยืมหนี้นอกระบบ เพราะมีเกณฑ์เป็นหนี้และโดนทวงถามแบบไม่สุภาพ การเงิน รั่วไหลเพราะความหลงใหลอบายมุขไปชั่วคราว ทำความเสียหายให้ตัวเราอย่างมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะไปสงสัยใครต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา ตามตำราที่ว่าปิดประตูตีแมว การงาน มีเรื่องผิดเพี้ยนไปจากเดิมบ้าง แต่ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ เอกสารสัญญาตรวจทานดีแล้วค่อนข้างหมดห่วง แต่เรื่องความรักยังต้องรักษาใจกันไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2565 เวลา 10:05:13 2,288 อ่าน
TOP