x close

ดาวศุกร์ย้าย 19 มิถุนายน 2565 เช็กด่วน ๆ 6 ราศีนี้ ความรักและการเงินมีเกณฑ์ดีมาก

          ดาวศุกร์ย้าย 19 มิถุนายน 2565 เปิดคำทำนายดูดวงแม่น ๆ กับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ 6 ราศีต่อไปนี้เตรียมเฮดัง ๆ ได้เลย เพราะดวงความรักและการเงินของคุณกำลังจะดีขั้นสุด
ดาวย้าย

          ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2565 ดาวศุกร์ย้ายอีกครั้ง โดยครั้งนี้ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ ส่งผลต่อดวงชะตาราศีของหลาย ๆ คน ซึ่งมี 6 ใน 12 ราศี ที่ดวงช่วงนี้จะโดดเด่นมาก ทั้งในเรื่องความรัก และการเงิน จะมีราศีใดบ้าง อย่ารอช้า กระปุกดอทคอมมีดวงแม่น ๆ จาก หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มาฝากกันแล้ว รีบมาดูดวงลุ้นกันเลย ว่าราศีที่โชคดีจะใช่คุณหรือเปล่า
 

          จากอิทธิพลของ ดาวศุกร์ย้าย ในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 โคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ ในตำแหน่งเป็นเกษตร อันหมายถึง ความมั่นคง ยืนยาว อุดมสมบูรณ์ ให้คุณโดยเฉพาะในเรื่อง ดวงการเงิน กับ ดวงความรัก ที่จะโดดเด่นมาก ! ซึ่งจริง ๆ แล้วค่อนข้างส่งผลดีในเกือบทุก ๆ ลัคนา/ราศี ปลาย ๆ เดือนจะรู้สึกว่าคล่องตัวราบรื่นมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาว 6 ลัคนา/ราศี สิงห์, กันย์, มังกร, เมษ, พฤษภ และสิงห์ ตามรายละเอียดคร่าว ๆ ดังนี้

ราศีสิงห์

          ดาวสหัชชะโคจรเข้าเรือนกัมมะ/ตำแหน่งเกษตรในเรือนการงาน ส่งผลให้งานโดดเด่น มีการเปลี่ยนแปลงก้าวหน้า ใครรองานจะมีข่าวดี ธุรกิจการค้าขายดีมีกำไร ลูกค้าเยอะ ขายดีจนเหนื่อย !
ดาวย้าย

ราศีกันย์

          ดาวศุภะ/ดาวกดุมภะ โคจรเข้าเรือนศุภะ ความรักดี มีความสุข ธุรกิจของสวยงามจะดี โดดเด่นมีชื่อเสียง มีเกณฑ์เดินทาง โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง ต่างประเทศหรือมีรายรับจากแดนไกล โกอินเตอร์
ดาวย้าย

ราศีมังกร

          ดาวปุตตะ/ดาวกัมมะ โคจรเข้าเรือนปุตตะ อันหมายถึง ความรัก ความสุข โชคลาภเข้ามา มีเกณฑ์ได้บริวารใหม่ งานใหม่ ดวงความรักสดใสมาก คนโสดจะเจอคนถูกใจ คนรักที่ดวงเป็นคู่กันจะมีข่าวดีปลายปี
ดาวย้าย

ราศีเมษ

          ตำแหน่งเกษตรในเรือนการเงิน ส่งผลให้การเงินมีความราบรื่น คล่องตัวมากขึ้น หลังจากที่ติดขัดมาช่วงหนึ่ง จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงินและความรัก มีความสุข สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา
ดาวย้าย

ราศีพฤษภ

          ตำแหน่งเกษตรโคจรทับลัคนา ส่งผลดีต่อดวงชะตา ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน เริ่มมองเห็นความมั่นคง การเติบโตด้านการงานหรือธุรกิจ รายรับเต็มไปสภาพคล่องและการหมุนเวียนที่ดี
ดาวย้าย

ราศีกรกฎ

          ดาวลาภะ/ดาวพันธุ โคจรเข้าในเรือนลาภะ มีดวงโชคลาภจากการเสี่ยง ได้เงินก้อนโตแต่อาจเก็บได้ไม่นาน รายรับที่ไม่อาจเปิดเผยได้ มีข่าวดีเรื่องบ้าน รถ ทรัพย์สิน หรือการขยับขยาย
ดาวย้าย

          พยากรณ์โดยหมออาร์ต มูให้ถูกทิศ งานหรือธุรกิจให้ถูกทางตามดวงชะตา แล้วจะสำเร็จแบบก้าวกระโดด หากคุณขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย เดินตามดวงให้ถูกต้องแล้วจะปังมาก !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาวศุกร์ย้าย 19 มิถุนายน 2565 เช็กด่วน ๆ 6 ราศีนี้ ความรักและการเงินมีเกณฑ์ดีมาก อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2565 เวลา 17:25:13 27,729 อ่าน
TOP