x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 6 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล จันทรวาร (จ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ โลกาวินาศ กาลโชค กาลทิน ภาณฤกษ์ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 00.08 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 06.08 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำทางทะเล เพราะจะไม่ค่อยปลอดภัย

           สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีม่วง สีเขียว สีน้ำเงิน 
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ พูดจาอ่อนหวาน จิตใจอ่อนโยน แต่ค่อนข้างใจอ่อน ขี้สงสารคนง่าย
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ ปีฉลู 
           คนเกิดปีมะโรง หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้การงานเจริญก้าวหน้าดี จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเจรจาต่อรอง ทำให้ได้รับผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้ามดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมดจนจิตใจพองโต ความรัก กลับไม่ลงตัวอย่างที่คิด จะเลิกหรือแยกทางก็ต้องคิดให้ดี การงาน จะปรับเปลี่ยนไปตามสภาพสังคมจนเราเองรู้สึกอึดอัด เพราะรู้สึกว่าของเก่ามันยังใช้งานได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงาน อาจต้องรื้องานเก่าเอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรัก แม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รักชอบพอใครก็อย่าเก็บในใจนานจนเกินไป จนเขาเปลี่ยนไปรักคนอื่นแทน แสดงออกให้รู้บ้าง การพูดตรงไปตรงมาอาจไปทำร้ายความรู้สึกคนใกล้ตัวได้ การเงิน อาจต้องเปลี่ยนแปลงวิธีการหารายได้ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องมีการกระทบกระเทือนถึงคนรอบข้าง ซึ่งเป็นเรื่องไม่ดีจนนำความเสื่อมเสียมาถึงคุณ การใช้ระบบอินเทอร์เน็ตโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ต้องระวังเรื่องส่วนตัวให้มาก การงาน ควรรูดซิปปากให้สนิท

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องรีบร้อนเรื่องงานและทำเป็นเร่งรีบบ้าง ความเชื่องช้า ความขี้เกียจ มันทำให้พลาดจากความสำเร็จได้ง่าย การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่ หากจำเป็นต้องกู้สินเชื่อหรือยืมเขามาก็มีเกณฑ์โดนปฏิเสธ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เหน็ดเหนื่อยกับการผลักดันงานของตนเองให้ไปต่อ หรือได้ผลประโยชน์ของงานตนเองเต็มที่ ความรัก แม้จะดีแต่ต้องสับราง ใครมีบ้านเล็กบ้านน้อยเตรียมตัว รถไฟอาจชนกันได้ การเงิน มีแต่เรื่องใช้จ่ายจำนวนมาก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2565 เวลา 11:50:23 2,354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP