x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 19 มิถุนายน 2565

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 5 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล อาทิจวาร (อ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่างวันกาลทิน ภาณฤกษ์ กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 07.28 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้พูดให้น้อย ๆ จะดีที่สุด การพูดอะไรออกไปโดยไม่ระวัง จะกินแหนงแคลงใจ ผิดใจกันได้ง่าย ๆ

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีชมพู สีแดง สีขาว สีทอง
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจอ่อนโยน สติปัญญาดี ชอบเรียนรู้ ชอบค้นคว้าศึกษา

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          (คนเกิดปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้อยู่กับที่แต่เรื่องกวนใจก็ตามมา การงานจะมีแต่คนเอาเรื่องมาให้คุณต้องคิดแก้ไขปัญหา อาจจับต้นชนปลายไม่ได้ก็ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าไปก่อน ความรักที่เคยภักดีและหวังดีกันจะมีเรื่องให้รักและเข้าใจมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เจ็บใจกับคนที่ทำให้เราคับแค้น บางเรื่องก็หมองใจกันอยู่ กลายเป็นไม่มองหน้าและพูดกัน การงานต้องรีบร้อนให้มากอย่าช้า เดี๋ยวจะเสียเปรียบคู่แข่งของคุณ การเงินที่เตรียมพร้อมมาแล้ว กลับใช้เกินกว่าที่ตั้งใจไว้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานยังมั่นใจมากไม่ได้ สภาพแวดล้อมก็ไม่เอื้ออำนวยให้ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ช้าสักนิดแล้วค่อยรีบทำ การเงินเป็นเวลาที่ต้องหาโอกาสที่เหมาะสม หรือเจรจาด้วยความสุขุมรอบคอบไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานยังมีความวุ่นวายที่ไม่สามารถจัดการได้จนจบ ต้องเจอปัญหาหนักและหลบเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้องแก้ไขกันตามเนื้อผ้าไปก่อน การเงินระวังคนยืมแล้วหนีไป หนักแน่นแล้วกล้าพูดตรงๆ ความรักเหมือนใส่หน้ากากหากัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องเจ็บไม่จำยังผิดซ้ำซากอยู่อีก การงานก็เหมือนรอไม่ได้ใจร้อนจนอารมณ์เสีย และพาลไปจนถึงเพื่อนร่วมงาน คนจะเกลียดขี้หน้าเอา การเงินมีเกณฑ์ขยายธุรกิจ ได้รับสินเชื่อหรือเงินก้อนโตถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ปัญหาเรื่องเอกสารสัญญาต้องตรวจสอบดูให้ชัดเจน บางทีเป็นการตีความและเข้าใจกันผิดไปเอง ความรักต้องชัดเจนให้มาก อย่าทีเล่นทีจริงคนอื่นเขาจะเสียใจ เพราะความไม่จริงจังของเรา การงานเข้มและจริงจังมากกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากไม่ลำเอียงแล้วมองแบบความเป็นจริง ก็จะเจอต้นตอของปัญหา หรือได้มองเห็นชัดเจนว่าใครเป็นต้นเหตุของปัญหากันแน่ การงานมีความผิดเพี้ยนไปจากที่ต้องการหลายด้าน จนต้องเอามาตรวจดูใหม่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 19 มิถุนายน 2565 เวลา 08:29:02 3,235 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP