x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 18 มิถุนายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 4 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล โสรวาร(ส) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศรวณะ ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 09.09 น. และยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 20.15 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้เหมาะกับการเจรจานัดหมาย ผูกมิตรสานสัมพันธ์ เซ็นเอกสารสัญญาสำคัญลงตัวดี

           ช่วงเวลาดี 09.09-09.50 น. / 10.39-11.25 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ **จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก ปีมะเส็ง
           (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานจะมีคนชักชวนไปทำงานที่มีผลประโยชน์มากกว่า อย่าใจเร็วด่วนได้ตอบรับไป เพราะจะกลายเป็นเอากระดูกมาคล้องคอแทน การเงินกลับต้องรอบคอบ และเพิ่มความละเอียดอีกนิด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คิดการใดแล้วต้องการสมหวังกลับไม่ได้ตามประสงค์ การงานมีเกณฑ์โยกย้ายฉับพลันกะทันหัน ความรักต้องเอาความถ้อยทีถ้อยอาศัยเป็นหลักจึงจะอยู่รอด ความผิดใครที่ทำมาก็ต้องมองผ่าน และพยายามให้อภัยกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานอาจมีเรื่องที่ต้องกระทบกับคนอื่น และจะเป็นฝ่ายที่เสียหายมาก ต้องทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน บางเรื่องที่เกิดขึ้นอาจไม่ได้แก้ไขได้ในตอนนี้ ความรักแม้เอาใจใส่เป็นอย่างดี แต่ยังมีความระแวงอยู่ภายในใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร อย่าทำให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่าลง ความรักอาจมีเหตุให้ต้องสะดุดลงไปบ้าง ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ปรับความเข้าใจกันได้ การงานมีความกดดันให้เพิ่มยอด เพิ่มเป้าหมายทำให้เกิดความเครียด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องก็ครึ่ง ๆ กลาง ๆ ทำได้ไม่สำเร็จเต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะงานที่คั่งค้างและเป็นดินพอกหางหมูของคุณ ลองจัดการตามลำดับดูบ้างแล้วจะสะสางงานได้ดีมากขึ้น การเงินจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากญาติผู้ใหญ่ของเรา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาหารการกินต้องระวังให้มากขึ้น มีเกณฑ์จะท้องเสียปวดท้อง ถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การงานคิดจนเหนื่อยใจรู้สึกเบื่อกับสถานการณ์รอบข้าง และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก การเงินแม้มีอยู่มากมายแต่ก็ไม่มีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2565 เวลา 08:25:02 3,498 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP