x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 3 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล ศุกรวาร (ศ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลสูร ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 11.28 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง จะจ่ายเงินคล่องมือเกินเหตุจนเกินงบในกระเป๋า

           ช่วงเวลาดี 12.29-13.55 น. 
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน 
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง มีมานะอดทน จะสร้างฐานะได้ไวกว่าคนในรุ่นเดียวกัน 

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ 
           คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวัง จะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ ปัญหาและอุปสรรคที่ผ่านมาจะได้รับการคลี่คลายไปในทางที่ดีและมีผลลัพธ์ในทางบวกเกิดขึ้น การงาน เรื่องร้ายกลายเป็นดี ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ความรัก ยังต้องคบหากันต่อไปเพื่อดูใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้รู้สึกขาด ๆ เกิน ๆ ไม่มีความลงตัวในหลายเรื่อง แต่ต้องพยายามจัดการให้ได้ ความรัก ที่เคยรักกันหวานชื่นมาวันนี้ช่างตรงกันข้าม ความเบื่อหน่ายและความจืดชืดเข้ามาแฝง ต้องหาเรื่องราวเพิ่มความรัก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ดวงมาฟ้าเปิด ถึงจะเหนื่อยมากแต่งานก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงิน จะเริ่มตั้งตัวได้ในช่วงนี้ ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรัก คนมี คู่แม้ว่าคู่ของคุณไม่ค่อยหวานแต่ก็รักกันมาก คนโสด จะได้พบรักในไม่ช้า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับอิทธิพลมืดหรือเจ้าพ่อมาเฟียทั้งหลาย การงาน ควรเอาความตรงไปตรงมาก่อน ผิดถูกก็ยอมรับกันไป การเงิน ต้องเลี้ยงดูปูเสื่อลูกน้องให้อยู่ดีมีสุข ต้องทำใจให้ใหญ่หน่อย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องราวต่าง ๆ ถาโถมเข้ามา ทั้งเรื่องของคนรัก การทำงาน หรือแม้แต่เรื่องครอบครัว ถ้าที่ผ่านมามีการเตรียมตัวและค่าใช้จ่ายไว้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้แม้ยากลำบาก การเดินทาง เต็มไปด้วยการเจรจาที่ไม่ค่อยลงตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คำท้าทายของใครก็ไม่เป็นผลหากเรายังมีความไม่มั่นใจในตนเอง หรือตัวเราเองอ่อนหัดในหลายด้าน จึงต้องพัฒนาฝีมือตัวเองด้วยการอ่านหรือค้นข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เพื่อมาเสริมความสามารถของตัวเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2565 เวลา 10:45:13 2,073 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP