x close

ฝันเห็นยักษ์ตัวใหญ่ ตกใจจนขวัญหนี เป็นลางดีหรือลางร้าย มาเช็กทํานายฝันกัน

          ฝันเห็นยักษ์ ตัวใหญ่น่ากลัว จะทํานายฝันว่ายังไงได้บ้าง เป็นลางดีหรือลางร้าย มาดูดวงทำนายฝัน พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กัน
ทำนายฝัน

          ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในความฝันเราจะสามารถฝันถึงสิ่งที่เหนือจริง เหนือธรรมชาติได้ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์แปลก ๆ ตัวละครต่าง ๆ รวมไปถึงยักษ์ด้วย แน่นอนว่าภาพจำของเรานั้น ยักษ์น่ากลัว หากฝันถึงต้องรู้สึกตกใจและมีความกังวลใจเป็นธรรมดาว่าทํานายฝัน ฝันเห็นยักษ์แล้วจะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดูดวงว่า ฝันเห็นยักษ์ ทำนายฝันได้ว่าอย่างไร มีอะไรต้องระวังไหม พร้อมเลขเด็ดงวดนี้

ฝันเห็นยักษ์ ทำนายฝัน

          หากในฝันนั้นเป็นฝันรวม ๆ เห็นยักษ์แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพศไหน ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่มีทั้งสิ่งที่ดีและไม่ดีเกิดขึ้น เรื่องดีคือ จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่หรือยศศักดิ์ ทั้งในการค้าและการงานก็จะพลอยดีขึ้น แต่เรื่องที่ไม่ดีคือ อาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้สร้างเอง ส่วนใหญ่แล้วมาจากครอบครัว เพื่อน รวมไปถึงคนรัก ที่มักสร้างปัญหามาให้ รวมทั้งให้ระวังการมีปากมีเสียงและการใช้อารมณ์เอาไว้ให้ดี ๆ เพราะอาจเปลี่ยนจากปัญหาเล็ก ๆ กลายเป็นปัญหาใหญ่โตที่ยากจะแก้ไขได้  

  • เลขเด็ดนำโชค : 69, 16, 19, 269, 691, 679

ฝันเห็นยักษ์ผู้ชาย ทำนายฝัน

          ถ้าในฝัน ยักษ์ที่เราเห็นเป็นยักษ์ผู้ชาย ทำนายฝันได้ว่า ในช่วงนี้ถ้ามีใครเข้ามาขอคำปรึกษา ขอความช่วยเหลือ หรือขอหยิบยืมบางสิ่งบางอย่าง ก็อย่าปฏิเสธไปเด็ดขาด เพราะจะส่งผลต่อชีวิตของเราในอนาคตได้ ดวงชะตาช่วงนี้เหมาะแก่การลองเสี่ยงดวง เสี่ยงโชค หรือลงมือทำอะไรสักอย่าง เพราะจะรุ่งเรือง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ประสบความสำเร็จ ทั้งยังจะได้บุตรบริวารที่ซื่อสัตย์สุจริตไว้วางใจได้

  • เลขเด็ดนำโชค : 4, 7, 47, 74, 477

ฝันเห็นยักษ์ผู้หญิง ทำนายฝัน

          หากในฝันเราฝันเห็นยักษ์ผู้หญิง สามารถทำนายฝันได้ว่า จะทำธุรกิจการงานใดก็ประสบความสำเร็จเจริญก้าวหน้า การค้าขายจะได้ผลกำไรเป็นอย่างดี ถ้างานรับราชการ ในภายภาคหน้านี้จะได้เป็นใหญ่เป็นโตสูงขึ้นตามความปรารถนา ผู้ใหญ่จะเมตตาคอยให้ความสนับสนุนช่วยเหลือเกื้อกูล ทุกคนในบ้านจะได้รับความสุขถ้วนหน้ากัน และจะมีลาภหลั่งไหลเข้ามา

  • เลขเด็ดนำโชค : 5, 8, 58, 85, 585
ทำนายฝัน

ฝันเห็นยักษ์วิ่งไล่ ทำนายฝัน

          ถ้าในฝันเรากำลังถูกยักษ์วิ่งไล่อยู่ ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการมีปากมีเสียง หรือการทะเลาะวิวาทกับคนอื่น มีคนกำลังคิดไม่ดีมุ่งทำร้ายเราอยู่ จึงไม่ควรไว้วางใจใครง่าย ๆ ทั้งอาจมีภาระหน้าที่หรือปัญหาเยอะแยะมากมายที่เราต้องจัดการ ทำให้เป็นช่วงที่เหนื่อย แต่ก็จะได้รับความช่วยเหลือจากมิตรสหาย จะมีโชคลาภ และใครที่อยากมีลูกก็จะสมหวัง

  • เลขเด็ดนำโชค : 11, 13, 31, 133, 111, 22, 222

ฝันเห็นยักษ์ 2 ตน ทำนายฝัน

          หากฝันเห็นยักษ์ 2 ตน หรืออาจจะมากกว่านั้น ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้มีเหตุจำเป็นให้เดินทางไกล ๆ คนเดียวอยู่บ่อย ๆ ให้ระมัดระวังการเดินทางขับรถขับราให้ดี ๆ รวมถึงจะได้พบผู้คนมากมายทั้งที่รู้จักและไม่รู้จักนำพาโชคลาภมาให้ อีกไม่ช้าจะได้รับข่าวดีจากการงาน อาจได้เลื่อนขั้น หรือเปลี่ยนงานที่สบายกว่าเดิม

  • เลขเด็ดนำโชค : 1, 3, 8, 35, 64, 92, 993

ฝันเห็นยักษ์ในวัด ทำนายฝัน

          ถ้าเราฝันเห็นยักษ์ที่อยู่ในวัดทั้งหลาย ไม่ว่าจะยักษ์วัดโพธิ์ ยักษ์วัดแจ้ง หรือยักษ์วัดพระแก้ว ทำนายฝันได้ว่า ช่วงนี้โอกาสโดนเชิดเงินสูง อย่าให้ใครยืมเงินง่าย ๆ การงานตกที่นั่งลำบาก ต้องคอยรับผิดชอบเรื่องที่ไม่ได้เป็นคนก่อ แต่ก็จะได้รับคำนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่ จะมีเกียรติยศชื่อเสียง หรือทายว่าจะมีลาภทางปาก จะมีคนเลี้ยงดู

  • เลขเด็ดนำโชค : 2, 3, 7, 01, 34, 40, 62, 90, 731

          จะเห็นได้ว่าฝันเห็นยักษ์ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด กลับมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นด้วยซ้ำ ดังนั้นเมื่อฝันร้ายก็อย่าเพิ่งตระหนกตกใจ เพราะอาจกลับกลายเป็นเรื่องดีก็ได้ แค่มีสติไว้เสมอ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ดูดวงชีวิต.com, เฟซบุ๊ก ทำนายฝันพร้อมเลขเด็ด, ทำนายฝัน-เลขเด็ด.net, nakapayakorn.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันเห็นยักษ์ตัวใหญ่ ตกใจจนขวัญหนี เป็นลางดีหรือลางร้าย มาเช็กทํานายฝันกัน อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2565 เวลา 16:51:13 90,618 อ่าน
TOP