x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 16 มิถุนายน 2565

            คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 2 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล ชีววาร (ช) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 14.09 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 19.27 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้คิดจะทำอะไรต้องหนักแน่นและรอบคอบให้มาก ๆ อย่าเชื่อใจหรือไว้ใจใครง่าย ๆ
 
            สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีส้ม สีน้ำเงิน
            สีอับโชค สีม่วง สีดำ
            ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจดีมีเมตตา ปากกับใจตรงกัน ชอบช่วยเหลือคนที่อ่อนด้อยกว่า

            วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
            คนเกิดปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน ตรวจสอบให้ดี อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เพราะจับได้ว่าเขาเอาเงินไปใช้ จะได้รับข่าวสารจากทางบ้านเรื่องพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องใจแข็งไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การ​งาน ​ ​มี​เกณฑ์​เจอ​งาน​หนัก แต่​ผลลัพธ์​ถือว่าดีคุ้มค่า การเงิน ​ กระแส​เงินสด​ไหล​มา​เท​มา แต่​เงิน​เข้า​ปุ๊บ​ก็ออก​ปั๊บ มี​เหตุ​ให้​ต้อง​ควัก​กระเป๋า​จ่าย​ตลอด ความรัก ​ คน​มี​คู่ ​ต่าง​คน​ต่าง​มี​ภาระ​หน้าที่​ความ​รับผิดชอบ​มาก จน​บางที​ก็​ลืม​ดูแล​ใส่ใจ​กัน​ไป คน​โสด ​มี​โอกาส​ได้​พบ​กับ​คน​ที่​ทำให้​คุณ​ได้​รู้จัก​กับ​คำ​ว่า "ความสุข"

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วาม คิดให้เยอะ และอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่อาจมีคำกระทบใจมากจนรู้สึกเสียใจ ให้คิดเสียว่าเขาอาจจะพูดด้วยความไม่ตั้งใจก็เป็นได้ การงาน ต้องพึ่งพาตนเองไปสักระยะก่อน เพราะเพื่อนร่วมงานเขาก็ตกอยู่สภาพเดียวกับคุณ
 
          
- ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :
ระวังเรื่องอาหารการกิน อาจมีการเจ็บป่วยเนื่องจากไม่ได้มีการระวังตัวเองมากนัก การงาน มีเกณฑ์ได้รับชื่อเสียงหรือคำเยินยอจนแทบจะไม่ติดดิน ควรผ่อนหนักผ่อนเบางานเพื่อจะได้แบ่งเวลาบริหารได้ถูกต้อง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางไปต่างแดน ต่างประเทศ เด่นมากในวันนี้ อาจต้องเตรียมวีซ่าหนังสือเดินทางให้เรียบร้อย การงาน ควรวางเฉยจากเรื่องวุ่น ๆ ปล่อยให้คนอื่นช่วยแก้ไขกันบ้าง อย่าเอาภาระหนักมาไว้ที่ตัวเองคนเดียว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังจะเสียเปรียบคนอื่นได้ง่าย จะทำอะไรก็ตามต้องรอบคอบ หรือต้องศึกษาให้ถ่องแท้ อย่าหูเบา ใครชวนเข้าหุ้นร่วมทุนอย่าทำเด็ดขาด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2565 เวลา 10:33:39 2,568 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP