x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2565 แรม 1 ค่ำ เดือนเจ็ด ขาล วุธวาร (ว) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 17.05 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้กิจการประเภทนายหน้านายประกันคึกคักคล่องตัวดี เหมาะกับการเจรจาขอความช่วยเหลือ
 
           ช่วงเวลาดี 09.19-10.05 น. / 10.59-11.40 น.
           สีมงคลวันนี้ สีแดง สีขาว สีเทา สีเขียว 
           สีอับโชค สีดำ สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดปัญญาไว ชอบประดิษฐ์คิดค้น ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ไม่ชอบอยู่นิ่ง ๆ
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีวอก 
           คนเกิดปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อะไรก็เกิดขึ้นได้แม้มีการเตรียมพร้อมเป็นอย่างดี แต่เหมือนคราวที่เราต้องมีเคราะห์ ความโชคร้ายจึงเกิดได้ไม่หยุดหย่อน ต้องทำบุญกุศลสะเดาะเคราะห์ ทำงานแก่เด็กยากจน คนยากไร้ เพื่อเสริมมงคลของชีวิตตัวเองบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่พอใจเรื่องใดก็ควรพูดออกไปตรง ๆ อย่าเก็บเอาไว้ให้ตัวเองสงสัยแต่เพียงคนเดียว จะได้มีหนทางในการแก้ปัญหาและระดมสมองกัน การเงิน เอ่ยปากหยิบยืมแล้วผิดหวังไม่ต้องมานั่งเสียใจ เขาอาจจะลำบากอยู่จริง ๆ ก็ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ ร่างกายจะอ่อนแอง่าย ระวังเรื่องของภูมิแพ้ อาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมง่าย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าปล่อยให้คนรักของใครเข้ามาในชีวิตคุณจนต้องทำผิดศีลธรรม ใจอ่อนให้คนอื่นคงไม่ได้ ยึดถือความถูกต้องไว้ก่อนดีที่สุด ไม่มีใครมาว่าเราทีหลังได้ การเงิน มีแต่เสียกับเสีย ต้องประหยัดให้มากขึ้นกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกใน จนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงาน มีเกณฑ์ข้อมูลภายในไหลรั่ว จะใช้อินเทอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรัก เอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ของมีค่าจะสูญหาย หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ การงาน สิ่งที่เคยติดปัญหาและหยุดไประยะหนึ่งจะมีคนมาสานต่อจนประสบความสำเร็จ อาจมีคนปาดหน้าเค้กเอาผลงานไปเป็นของตัวเขาเอง การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน เกิดความอึดอัดไม่สบายใจ แม้มีความขยันมากแต่กลับรู้สึกว่าต้องปีนหัวคนอื่นขึ้นไปสู่ที่สูงกว่า ความรัก ไม่ค่อยมีเวลามาเจอกัน ความสัมพันธ์จึงห่างเหินกันไปบ้าง แต่ควรจะให้เวลากับความรักที่มีให้เยอะกว่านี้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2565 เวลา 11:05:51 2,478 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP