x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 15 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล  ภุมวาร (ภ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีในราศีพิจิก เวลา 18.51 น. ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลโยค วันอธิบดี/อุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 20.04 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ

           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีชมพู สีน้ำตาล สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม 
           คนเกิดปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คงต้องเคลียร์ตัวเองให้ชัดเจน การเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้และแก้ไขลำบาก การงาน ไม่ควรเอาอย่างคนที่เช้าชามเย็นชาม นอกจากนั้นคนอื่นจะมองเราเป็นคนที่เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ การเงิน กำลังจะตกต่ำ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มือไม่พายอย่าเพิ่งไปเอาเท้าราน้ำเรื่องราวของใคร การงาน ต้องดูด้วยว่าคำพูดของเรากับการกระทำไปทำให้ใครหมดกำลังใจบ้างหรือเปล่า ความรัก ที่ต้องแอบชอบคนมีเจ้าของ โชคชะตาอาจจะเริ่มเข้าข้างคุณบ้างแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ได้รับความช่วยเหลือจากกัลยาณมิตรให้ผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี การเงิน แม้จัดระเบียบดีแล้วแต่ยังคงมีปัญหาอยู่และพยายามแก้ไขอยู่ ความรัก ที่ว่าเคยเข้าใจหรือเห็นอกเห็นใจกันกลับดูจืดชืดห่างเหินกันมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเงินเขานับเป็นน้อง มีทองเขานับเป็นพี่ จะไปเจอที่นับถือที่มีฐานะกว่าจนเรารู้สึกว่าสังคมไม่เท่ากัน การงาน ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปอย่าได้บ่น เพราะเพื่อนร่วมงานก็ตกอยู่ในสถานภาพไม่แตกต่างจากเรา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้อาจได้รับโอกาสหรือได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายศักยภาพของตัวเอง ขอให้ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องการหาเพื่อนมาคอยช่วยเหลือทางด้านจิตใจ ต้องการใครสักคนไว้พูดคุยปรับทุกข์และความรู้สึกที่มี การงาน ไม่รู้สึกเครียดในสิ่งที่กำลังเจอ เพราะเตรียมพร้อมรับผลเหล่านั้นไว้อย่างดีที่สุดแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2565 เวลา 10:44:03 2,165 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP