x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ขึ้น 14 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล จันทรวาร (จ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันจม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 22.55 น. พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรเข้าราศีกุมภ์ เวลา 14.48 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ แต่ห้ามอุปสมบท วันนี้การเงินการลงทุนจะต้องระวังการหลอกลวงต้มตุ๋นให้มาก
 
           ช่วงเวลาดี 09.19-10.05 น. / 10.59-11.40 น.
           สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีแดง 
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นตัวของตัวเองสูง รักอิสระ เป็นคนตรงไปตรงมา

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ ปีชวด 
           คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ทุกอย่างที่ดูลงตัวแล้วกลับมีปัญหาในภายหลัง เป็นเรื่องที่มาจากภายนอกที่ควบคุมไม่ได้ ทำใจรับความเสียหายนั้น การเงิน ต้องระวังตัวเองให้มาก จะลงทุนอะไรศึกษาให้ดี ก่อนที่ทุนจะจมไปมากกว่าที่คาดการณ์ไว้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความอิจฉาริษยาทำให้คุณรู้สึกแย่ อยากได้อยากมีมากกว่านั้น ผลของงานส่งผลไม่ค่อยดีเสียเท่าไหร่ ต้องทำใจเผื่อความผิดหวังและเรื่องที่ไม่ดีไว้บ้าง การเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินคืนจากคนที่หยิบยืมไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปัญหาเรื่องราวความรักก็ยังสร้างความวุ่นวายให้ไม่รู้จบ ต้องเอาความหนักแน่นในหัวใจเข้าว่าไว้ก่อน การงาน คิดแล้วก็ต้องดำเนินตามแผนงานของเราเอง ไม่ใช่ปล่อยให้ทุกอย่างนอกแผน เอาแต่ใจตัวเองจนเสียการเสียงาน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เดินตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด ไม่ว่าอย่างไรต้องทำตามผู้มีอำนาจไว้ก่อนจะดีกว่าที่จะแหกคอกทำเองไปหมดทุกเรื่อง การงาน อย่าเสี่ยงกับเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล เพราะหากเกิดมาแล้วเราจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเจ้าคิดเจ้าแค้นของคุณไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น การงาน ยิ่งแย่ลงถ้าเอาแต่ใจมากไป ต้องสงบใจและเอาใจเป็นกลางจะดีที่สุด การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมากแบบไม่ทันตั้งตัว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องอาหารการกิน อาจมีการเจ็บป่วยเนื่องจากไม่ได้มีการระวังตัวเองมากนัก การงาน มีเกณฑ์ได้รับชื่อเสียงหรือคำเยินยอจนแทบจะไม่ติดดิน ควรผ่อนหนักผ่อนเบาเพื่อจะได้แบ่งเวลาบริหารได้ถูกต้อง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทาง ค่อนข้างเด่น จะได้เดินทางแบบด่วน ไปที่ไกล ๆ อาจจะถึงไปต่างประเทศ ความรัก มีเกณฑ์ปรับความเข้าใจกัน หรือหาที่ระลึกถึงความหลังที่ยังมีความสุขกัน ลองพูดคุยกันดี ๆ อาจมีเซอร์ไพรส์


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2565 เวลา 13:47:02 2,521 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP