x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 มิถุนายน 2565

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การมีตัวช่วยทำงานที่มีประสิทธิภาพจะทำให้คุณสามารถรีแลกซ์ได้มากขึ้น ได้ให้เวลากับตัวเอง ได้ผ่อนคลายเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ลองมองหาเครื่องมือช่วยงานดี ๆ ดูนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles การจัดระเบียบในความสัมพันธ์เป็นเรื่องสำคัญไม่น้อย อย่าได้มองข้ามมัน การชำระล้างเรื่องเก่า ๆ เคลียร์คนเก่าออกไปเพื่อเปิดใจกับคนใหม่จริง ๆ เป็นรากฐานสำคัญในอนาคต

          สถานการณ์การเงิน Death จะมีเรื่องติดขัด ปัญหาการเงินก้อนใหญ่ หรือเข้าช่วงต้องสูญเสียไปโดยไม่เต็มใจ อย่างไรก็ตาม หากคุณเข้มแข็งพอ แล้วในที่สุดก็จะผ่านอุปสรรคไปได้

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands การทำงานจะประสบความสำเร็จได้แน่นอน หากมีทีมงานที่มีความร่วมแรงร่วมใจ และได้ร่วมการประสานพลังไปสู่จุดหมาย ทีมเวิร์กจะสำคัญมาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น (กลับหัว) Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่ที่ล้มเหลวเสียทุกทีไป หรือบางช่วงที่เข้าโหมดขาดกำลังใจ ขาดไฟ ขาดพลัง ต้องระวังภาวะการซึมเซาจนกลายเป็นซึมเศร้าได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands ถ้ามีงานต้องทำพร้อมกันหลายอย่าง จัดลำดับให้ดีค่ะ ค่อย ๆ แยกกองมันออกมา เดี๋ยวก็จะจัดการอะไรต่อมิอะไรได้ แต่ถ้าวุ่นวายเกินไป งานซ้อนงาน รับงานหนักเกินกำลัง ระวังจะโอเว่อร์โหลดแล้วต้องโกรธตัวเองต่อล่ะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การตกในห้วงความคำนึงหลายอย่าง มีทั้งเรื่องที่ทำให้สดชื่นแจ่มใส การรู้สึกมีจิตใจอ่อนไหวเปราะบางแบบคนธรรมดา ๆ คนหนึ่ง กับด้านที่นึกเบื่อหน่ายสิ่งรอบตัว ไม่ชัวร์ว่าตัวเองจะเอายังไง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ความสัมพันธ์ที่มีการกำหนดบทบาทหน้าที่เกินไป อาจทำให้เครียดและกดดันอยู่เงียบ ๆ ความคาดหวังก็ด้วย หรือการต้องใช้ความพยายามมากเกินไป ถ้าปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปแบบสบาย ๆ เป็นธรรมชาติ อาจจะดีขึ้นนะ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ยังต้องพยายามเต็มที่เพื่อจะรักษาระดับรายได้เอาไว้ จำเป็นต้องทำงานในหน้าที่ แม้มีเรื่องซ้ำซากน่าเบื่อหน่ายก็ต้องทำ การจะได้เงินมาต้องอดทนกับความเหน็ดเหนื่อยในหลายรูปแบบ

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีมาถึงนะเร็ว ๆ นี้ เรื่องบางเรื่องจะพลิกผันเปลี่ยนไป คุณอาจรู้ด้วยสัญชาตญาณล่วงหน้าด้วยล่ะว่าเรื่องจะไปทางแนวไหน และถ้าคุณตั้งเจตจำนงอะไรไว้ รีบอธิษฐานขอไป คุณจะได้โชคดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การพยายามประคับประคองสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ ทั้งที่อาจจะหนักหนาสาหัส เหนื่อยล้า มันอาจหมายถึงหน้าตา ชื่อเสียง ตำแหน่ง ที่คุณต้องรองรับมันอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ช่วงที่คุณต้องเร่งรีบลนลานไปกับการงาน การเงิน หรือเรื่องยุ่งวุ่นวาย หากค่อย ๆ ปล่อยให้ตัวเองช้าลงสักนิด ให้เวลากับมิตรสัมพันธ์ การพบปะรวมกลุ่ม การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ จะดีกับชีวิตล่ะ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands คุณอาจจะต้องมีชีวิตขึ้นอยู่กับคนที่มีอำนาจเหนือกว่าหรือมีพาวเวอร์กว่าในทางใดทางหนึ่ง เว้นแต่ว่าคุณเองจะอยู่ในตำแหน่งระดับสูงบ้าง หรือมีอำนาจต่อรองเสมอกัน เตือนถึงบรรยากาศกดดันจากพวกผู้ใหญ่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ไม่ง่ายที่จะรักษาความราบรื่นเอาไว้ได้ จะมีเรื่องให้แปลกแยกต่อกัน เห็นไม่ตรงกัน หรือมีเรื่องอื่น ๆ ที่เป็นไลฟ์สไตล์แตกต่าง ทำให้ไม่อาจจะโรแมนติกกันได้เท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant จะมีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินอีกมากมายไปข้างหน้า แต่ก็มีทุนรองรังระดับหนึ่ง สิ่งสำคัญอาจเป็นการใช้เงินที่มีอย่างมีคุณค่า การรับฟังความเห็นจากที่ปรึกษา หรือถ้าเดือดร้อนจริง ๆ ก็ไม่ต้องกังวลเกินไป ยังไงก็มีคนช่วย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะได้ไตร่ตรองกับเรื่องงานตัวเองให้ชัดเจนขึ้น ต้องการสมาธิและความกระฉับกระเฉงมีชีวิตชีวา คุณอาจจะมีช่วงต้องหยุดพักทบทวนสักระยะ แต่ก็อย่าทำลายโอกาสตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles สิ่งที่คุณคิดว่าเป็นรากฐานสำคัญ เป็นความมั่นคง เป็นของที่รู้จักดี บางทีมันก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น ชีวิตยังพบการสุ่มเสี่ยงอยู่เสมอ ๆ ประสบการณ์เก่าใช้ไม่ได้ทั้งหมด  

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups มองหาคนที่จะช่วยเหลือคุณจากความจริงใจ ภายนอกเขาอาจดูเหมือนอยู่ฝั่งตรงข้าม หรือไม่น่าไว้ใจ แต่ความเห็นและประสบการณ์ของเขาจะเป็นประโยชน์ บางทีอาจลองมองหาบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ เขาอยู่ในเกณฑ์จะเข้าใจคุณเป็นพิเศษในสถานการณ์ปัจจุบัน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การใช้จ่ายกับเรื่องความสุขส่วนตัว ความรื่นรมย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ในโลกที่คุณเลือกเอง ไม่จำเป็นต้องรู้สึกผิดกับใคร อีกอย่างหนึ่ง ถ้าคุณเหนื่อยเกินไป มองหาการพักผ่อนสบาย ๆ ในพื้นที่ส่วนตัวบ้างนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การตัดสินใจยังเป็นเรื่องที่จะเกิดขึ้นได้อีก สำคัญคือการมองไปข้างหน้า ประเมินสถานการณ์ คิดภาพอนาคตตนเอง คิดถึงภาพในอนาคตที่จะอยู่ด้วยกัน ใครที่คุณจะเลือก หรือจะอยู่ต่อ หรือจะไป คำตอบอยู่ที่ใจคุณ

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords จะมีช่วงที่คุณมืดมนหน่อย ๆ กังวลกับรายได้ที่หดหาย หรือมองไปในอนาคตแล้วดูสิ้นหวัง มันจะเป็นแค่ระยะสั้นเท่านั้น อย่าด่วนมองโลกแง่ร้ายเกินไป อดทนสักระยะ อะไร ๆ ก็จะดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords จะมีช่วงที่ต้องหยุดพักงาน หรือมีปัญหาสุขภาพ ทำงานได้ไม่เต็มที่ หรือถ้าแข็งแรงปกติดีทางกายก็ควรสำรวจทางใจ มีอะไรที่คุณยังขาดอยู่ ที่ไม่พร้อม ที่ต้องทบทวน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands การต้องเผชิญกับแรงกดดันจากหัวหน้าเจ้านาย หรือบุคคลที่มีอำนาจ พยายามกระตุ้นให้คุณวิ่งไปข้างหน้าตามแผนการของเขา คำโต้แย้งของคุณไม่มีความหมาย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles คุณมีสิ่งดี ๆ อยู่หลายอย่าง และอย่างหนึ่งคือการเป็นคนตัวเล็ก ๆ ที่มีศักยภาพในแบบฉบับของตนเอง มีทุนที่คุณรู้มูลค่า ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นอย่างไรในสายตาคนอื่น จงมั่นใจตัวเอง และทำในสิ่งที่คุณเชื่อมั่นต่อไป แล้วพวกเขาจะเห็นได้เองในภายหลัง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles (กลับหัว) คุณจะไม่ได้ขาดแคลนของทางวัตถุใด ๆ หรือส่วนที่เป็นการกินอยู่ เครื่องอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน บางครั้งอาจต้องถามตัวเองด้วยซ้ำไปว่าคุณชักจะสะสมมากไปหรือเปล่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จะมีข่าวดีเกี่ยวกับรักใหม่ เรื่องความสัมพันธ์ ความสดชื่นแจ่มใส ถ้าหากมีปัญหากันก็จะได้คืนดี สามารถปรับความเข้าใจกันได้ เรื่องที่เคยบาดหมางจะได้รับการชำระล้างเยียวยา

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะได้วางแผนการเงินให้ดียิ่งขึ้น ถ้าอยากจะเสี่ยงโชคก็ถือว่ามีโอกาส ตัวเลขที่ดีของคุณคือ 20 แต่ถ้าเป็นเรื่องของการซื้อ-ขาย ลงทุน การแลกเปลี่ยนเงินตราต่าง ๆ ยังต้องระวังอยู่ สถานการณ์ยังไม่แน่นอนเท่าไหร่

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles การทำงานเป็นทีมจะให้ผลดีกับคุณ แล้วช่วงนี้ยังเด่นเกี่ยวกับงานที่เป็นสายโฮมเมด-แฮนด์เมด ถ้าคุณมีสินค้าอะไรที่อยากจะทำขายในระดับครัวเรือน ขายส่งออนไลน์ต่าง ๆ คุณจะทำได้ มีโอกาสได้เงินได้ทองเป็นอย่างดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles (กลับหัว) การใคร่ครวญเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน โดยที่ตัวเองไม่ได้ชัดกับมัน เช่น คุณอาจจะอยากได้เงินเยอะ ๆ แต่ไม่รู้ว่าตัวเองอยากจะเอาไปทำอะไรกันแน่ มีของที่อยากได้ก็สามารถซื้อได้อยู่แล้ว การตั้งเป้าหมายทางการเงิน อาจจะทำให้คุณเหนื่อยเกินไปโดยใช่เหตุก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะมีช่วงที่คุณรู้สึกเหมือนตัวเองถูกปิดกั้น มีบรรยากาศมองไปข้างหน้าก็เจอด่าน มองไปข้างหลังก็มีพายุ ในเวลาแบบนี้ก็ต้องตั้งสติและเข้มแข็งให้มาก ๆ ให้คิดเสมอว่ามันเป็นแค่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น ไม่ได้เป็นแบบนี้ไปตลอดชีวิตแน่นอน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การปรึกษาเรื่องการเงินกับผู้เชี่ยวชาญ เพียงแต่ว่าจะเป็นการกู้ยืมขอสินเชื่อ หรือเป็นเพียงการหารือกันเฉย ๆ ก็ได้ เพราะสถานการณ์ของคุณไม่ได้ถึงกับลำบากจนเกินไป เพียงแต่คุณอาจกำลังต้องการข้อมูลมากกว่านี้ สำหรับการตัดสินใจไปในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ช่วงเวลาที่ดี ถ้าเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนก็มีโอกาสจะได้ไปฮันนีมูนนอกสถานที่ ถ้ามีแผนการเดินทางต่างประเทศ หรือต่างจังหวัด ก็จะได้สดชื่น คึกคัก สดใส คนที่เคยมีปัญหาหย่าร้างก็มีโอกาสได้คืนดี และใครที่อยากมีทายาทสืบสกุลช่วงนี้จัดไปค่ะ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands เวลาที่เดือดร้อนลำบากจะได้ผู้ช่วยเหลือแน่นอน และคนคนนั้นก็อยู่ใกล้ตัวคุณแล้วในตอนนี้ แต่ถ้าคุณกำลังมึนงงกับบัญชี หรือมีภาระเกี่ยวกับเอกสารใด ๆ ตั้งสติให้ดี ทำให้ถูกต้อง แล้วทุกอย่างจะราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีปัญหาเรื่องงานที่ล่าช้า หรือเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้คุณต้องมองหาทางออกที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ สถานการณ์อาจจะไม่เข้าข้างคุณ อย่างไรก็ต้องอดทนไว้ก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่ผิดพลาด หรือในทางกลับกันอาจจะตัดสินใจไม่ได้ เหมือนคนที่ติดหล่มอยู่ในความรู้สึก ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะทำอย่างไรจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool การมะงุมมะงาหราไปในความมืดอาจจะดูน่ากลัว แต่ถ้าค่อย ๆ มอง จะเห็นสิ่งรอบข้างชัดขึ้นมา สายตาจะชินกับความมืดทีละน้อย จงใช้สัญชาตญาณของคุณ ไม่จำเป็นจะต้องกลัวมากเกินไป จงเชื่อว่าตัวเองจะไปข้างหน้าได้อย่างปลอดภัย ตราบใดที่มีสติ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups บางครั้งคนเรามักจะถามตัวเองว่าอะไรกันแน่ที่เป็นของเรา อะไรคือความจริง อะไรคือภาพลวงตา นั่นแหละคือคำถามเริ่มต้นที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของความสัมพันธ์ก็คือการมีมิตรภาพที่ดี การยังมีความเป็นเพื่อน ไม่ใช่เป็นแค่คู่รักเท่านั้น ต่อให้คุณอยู่กันมานานแค่ไหน การรับฟังกันอย่างเข้าใจกัน มีความจริงใจที่จะช่วยเหลือเยียวยา ที่จะฟื้นฟูความสัมพันธ์ร่วมกัน สิ่งเหล่านั้นจะทำให้ไปกันได้ต่อจนสุดทาง

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีเรื่องน่ายินดี ได้เงินทองก้อนใหม่ หรือการลงทุนได้กำไรเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นที่ชื่นใจ หากจะเสี่ยงโชคอย่างไรตอนนี้เลขที่ดีของคุณก็คือ 172 ส่วนถ้าทำมาค้าขายจะได้ลูกค้าใหม่สมหวัง

          ธุรกิจ การงาน Judgement คุณจะมีช่วงที่มีปัญหา ทุกอย่างเสียศูนย์ เหตุการณ์ในอดีตยังเตือนถึงความผิดพลาด บางสิ่งเหมือนไม่อาจจะแก้ไขกลับมาได้ แต่ข่าวดี คุณยังได้รับโอกาสอีกครั้ง จงใช้มันให้เต็มที่ ใช้มันอย่างดีที่สุด และให้มองดูคนข้าง ๆ ที่กำลังช่วยเหลือคุณอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การต้องตัดใจทิ้งอะไรบางอย่าง อาจจะเป็นความเศร้าโศกเสียใจ หรือทำให้ติดค้างอยู่กับความเคยชิน คุณอาจจะเศร้าใจไปอีกสักพักหนึ่ง เตรียมรับมือกับอารมณ์ตัวเองไว้

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ของบางอย่างมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า สิ่งเหล่านั้นอาจจะหมายถึงพลังภายในจิตวิญญาณของคุณเอง หรือพลังที่ได้รับจากสิ่งต่าง ๆ ในแนวทางของเรื่องทาง Spiritual ลองตั้งใจฟังเสียงเหล่านั้น เปิดรับความรู้สึกที่เข้ามา บางทีอาจจะค้นพบความลับอะไรบางอย่างที่จะช่วยทำให้คุณผ่อนคลาย หวนกลับมาสู่ตัวตนที่แท้จริงได้อีกครั้ง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups ช่วงเวลาของการให้และได้รับที่สำคัญ การได้ของขวัญของฝาก ได้ความชื่นใจ ได้ใช้เวลาร่วมกับครอบครัวอย่างเป็นสุขและอบอุ่น อะไรที่ให้และรับในช่วงนี้จะมีความหมายกับชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords เตือนถึงปัญหาความขัดแย้ง การต้องหันหลังให้กัน มีเรื่องฟาดฟันกันอยู่ในที แล้วก็จะมีคนหนึ่งที่สามารถเอาชนะกันได้ด้วย คุณอาจจะต้องยอมอีกฝ่ายอย่างไม่มีทางเลือก เป็นระยะที่พูดกันไม่ค่อยจะรู้เรื่อง

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups มีข่าวดีอย่างคาดไม่ถึง ถ้ากำลังรอเงินก้อนใด ๆ จะมีเข้ามา ทั้งเงินก้อนใหม่และเงินค้างเก่า ส่วนถ้ามุ่งหวังว่าจะเอาเงินไปต่อยอดลงทุน จะได้โอกาสดี มีคนพร้อมช่วยพร้อมจ่าย

          ธุรกิจ การงาน Judgement ต้องได้ทำงานอย่างเคร่งครัดจริงจัง จะมีคนคอยประกบคุณอยู่ในช่วงนี้ เอกสารต่าง ๆ ต้องรอบคอบให้ดี ต้องชั่งน้ำหนักผลลบ-ผลบวกทั้งหลายให้ชัดเจน อย่างไรก็ตาม จะได้ประโยชน์สมกับที่ลงทุนลงแรงไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ความโดดเดี่ยวที่ไม่มีใครสังเกตเห็น หรือคุณเองก็อาจจะไม่ได้อยากบอกให้ใครรู้ด้วย เป็นช่วงเวลาที่ต้องอยู่กับตัวเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความเหงามีฤทธิ์เหมือนหอกดาบทิ่มแทงอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups (กลับหัว) การปลดปล่อยตัวเองอาจจะเป็นคำตอบสุดท้ายก็ได้ ในเวลาที่คุณจมอยู่กับความเจ็บปวดของความทรงจำมากเกินไป หรือไม่ก็วนอยู่ในความรู้สึกเก่า ๆ มองหาอิสระให้ตัวเองดีไหม หัวใจหรือเปล่าที่ยังถูกพันธนาการอยู่


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความรู้สึกเจ็บปวดที่ไม่อาจสลัดหลุดไปได้ มีเรื่องตอกย้ำซ้ำ ๆ ตกอยู่ในความเงียบเหงา ความเสียใจ คนอื่นอาจจะไม่เห็นมีดที่กำลังแทงคุณอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands (กลับหัว) ไม่ง่ายที่จะยอมรับความจริงว่ากำลังแชร์คนรักกับคนอื่น หรือมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในชีวิตรักของคุณ ความรู้สึกเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ ความหึงหวง ยังคงอยู่ เป็นเรื่องยากที่จะควบคุมความรู้สึกของตัวเอง แม้รู้ว่าชีวิตต้องดำเนินต่อไป

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles คุณมีเงินพอใช้จ่ายในระดับหนึ่ง เพียงแต่ว่าถ้าหวังเงินก้อนใหญ่มากไปกว่านี้ก็ยังต้องรอ ขณะที่ภาระก็ยังไล่หลังเข้ามา ข่าวดีก็คือคุณไม่ถึงกับตกอับลำบาก แต่ข่าวร้ายก็นั่นน่ะ เงินมักมาช้าจริง ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Empress สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปจะได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ ในช่วงนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการวางรากฐานให้กับแผนงานในอนาคต การร่วมงานกับลูกน้องลูกจ้าง การสอนงาน และการใช้ประสบการณ์จากคนต่างวัย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ปาร์ตี้ที่จบลงด้วยความเจ็บปวด หรือกลายเป็นความทรงจำเลวร้ายในวันรุ่งขึ้น มิตรภาพที่ไม่มีอยู่จริง ทำให้เหมือนตกอยู่ในความฝัน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords เมื่อมีกำแพงสูงใหญ่ขวางอยู่ข้างหน้า หรือมีหอกดาบตั้งเป็นกำแพงอยู่ ทางเลือกที่มีอาจคือการต้องทำลายมัน หรือมองหาช่องทางใหม่ ๆ อย่ากลัว ถ้าตอนนี้ไม่ไหวก็กลับไปเตรียมตัวให้พร้อม ทำตัวเองให้แข็งแรงกลับมาใหม่ แล้วคุณจะผ่านมันไปได้แน่นอน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance (กลับหัว) การปรับตัวเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งต่าง ๆ เพื่อที่จะผ่านช่วงเวลายุ่งเหยิงเหล่านี้ไปได้ สิ่งที่คุณต้องระวังคือการต้องปรับตัวกับเรื่องราวมากมาย ในขณะที่คนรอบข้างไม่ได้ช่วยคุณเลย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups อาจจะมีเรื่องทำให้คุณเจ็บอีก รู้สึกเหมือนได้ความรักมาเพียงครึ่งเดียว คู่รักมีมากกว่าหนึ่ง หรือหากเป็นความสัมพันธ์ซ้อน ทุกอย่างก็จะยากมากขึ้น ยังเสี่ยงที่จะต้องเสียใจ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีเงินก้อนใหม่ในเร็ววันนี้ หรือค้นพบช่องทางที่จะทำให้สถานการณ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หากเป็นการลงทุนลงแรงใด การซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน ถือว่ามีโอกาส การเสี่ยงโชคให้ดูเลข 141

          ธุรกิจ การงาน The Emperor การทำงานร่วมกับหัวหน้าเจ้านาย ผู้บริหาร จะเป็นไปได้ราบรื่นดี เพียงแต่อาจจะมีคลื่นใต้น้ำอยู่เบา ๆ มีแรงกดดันจากคนที่มีส่วนได้ส่วนเสียในผลประโยชน์ ต้องมั่นใจที่จะรับมือให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ชีวิตที่ไม่ได้เลือกจะทำให้คุณตกอยู่ในห้วงความพะว้าพะวังลังเล แม้รู้ว่าตัวเองชอบอะไรไม่ชอบอะไร แต่ปัญหาคือไม่อาจจะหยิบฉวยสิ่งที่ตัวเองต้องการเอามาได้

          คำแนะนำพิเศษ Strength ใช้ความอ่อนโยนเข้ากำราบปัญหาต่าง ๆ ต่อให้เจอสถานการณ์ที่หนักหนา มีศัตรูคู่แข่งขันแข็งแกร่ง คุณไม่ต้องกลัว ใช้กลยุทธ์ให้ดี จงใช้ไหวพริบในการจัดการปัญหาเหล่านั้น


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การไม่มั่นใจว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังเลือกนั้นมันใช่หรือเปล่า มีความไม่แน่ใจ ไม่พอใจ หรือคุณอาจจะกำลังมองหาตัวเลือกที่ดีกว่านี้ แต่แค่มันยังไม่มี ยังไม่รู้จะเอายังไง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands เป็นเรื่องพิเศษแน่นอน หากคนเราได้เจอคนที่ใช่ ใครสักคนที่จะอยู่เคียงข้าง ตอนนี้คุณอาจจะเจอแล้วก็ได้นะ เป็นเพื่อนร่วมทางที่ดีสำหรับชีวิตทางการงาน และกับอนาคตข้างหน้า เพียงแต่ว่าเขาอาจจะขาดความโรแมนติกไปไหม 

          สถานการณ์การเงิน The Chariot ถ้าคุณตั้งเป้าหมายชัดเจน เรื่องการเงินยังไงก็จะหาได้ คุณเป็นคนมีศักยภาพความสามารถ แต่อยู่ที่ว่าบางทีคุณอยากจะเกเร ขี้เกียจทำมาหาเงินหรือเปล่า หรือใจไปอยู่ที่อื่น ไม่ได้มีสมาธิกับการทำงานเพื่อผลประโยชน์อย่างคนอื่นก็ได้

          ธุรกิจ การงาน The Tower มีคำเตือนนะ ควรระวังเรื่องที่ไม่คาดฝัน ปัญหาที่ทำให้คุณตกอยู่ในภาวะกระทบกระเทือนอย่างหนัก มีเรื่องเหนือความคาดหมาย เสียใจ จำเป็นต้องออกจากงานกะทันหัน สถานการณ์เปลี่ยนแปลงแบบที่คุณรับไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords (กลับหัว) การไม่อาจจะคอนโทรลอะไรได้อย่างเต็มที่ แม้คนอื่นจะมองว่าคุณมีบทบาทอำนาจก็ตาม ถึงที่สุดแล้วก็ยังมีคนอื่นยืนบนไหล่กดทับคุณอยู่  

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups จิตใจที่อ่อนไหวและช่างรู้สึกของคุณไม่ใช่เรื่องเสียหาย รักษาช่วงเวลาที่ดีของตัวเองเอาไว้เถอะ การมองเห็นความงามของพืชพรรณดอกไม้ มิตรภาพ ความสัมพันธ์ แม้แต่การตกหลุมรักในบางเวลา ก็ดีพอต่อจิตใจ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น หรือมีคนทำให้มั่นใจในเส้นทางที่กำลังจะเดินไปข้างหน้า หากความสัมพันธ์ใด ๆ เคยมีปัญหาจะได้รับการเยียวยา การคืนดี ญาติพี่น้องสองฝ่ายจะช่วยให้ได้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups ความอ่อนไหวเป็นเรื่องปกติของคนเราทั้งเขาและคุณ หากทั้งสองมีเรื่องเปราะบางอยู่ในใจ จงเปิดใจหันหน้าพูดคุยกัน ส่วนถ้าตอนนี้ทุกอย่างกำลังดำเนินไปด้วยดี จงรักษาบรรยากาศที่มีความสุขอย่างนี้เอาไว้

          สถานการณ์การเงิน The World ที่มีลูกหนี้จะได้รับการชดเชย มีคนเอาเงินมาคืนให้ ส่วนถ้าเป็นคนที่มีภาระหนี้สินค้างจ่าย จะได้ช่องทางใหม่ ๆ เข้ามา หรือถ้าก่อนหน้านี้มีภาวะจ่ายเงินมาก หมดตัวชั่วคราว เดี๋ยวจะมีข่าวดี จะได้เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองในทางที่ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands (กลับหัว) การเริ่มต้นใหม่ มักจะประกอบไปด้วยความยากและความสนุกความท้าทายไปพร้อมกัน แต่ปัญหาจะมี ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่สนุก ไม่ท้าทาย ความไม่อยากทำ จะนำคุณไปสู่ภาวะเบื่อหน่าย ซังกะตาย ถ้าตอนนี้อยู่ในช่วงจิตใจขาดไฟ ให้รีบหาแรงบันดาลใจด่วน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon (กลับหัว) ห้วงอารมณ์ที่มัวซัว ไม่สว่างแจ่มใส บางครั้งก็เหมือนโดดเดี่ยวอยู่เพียงลำพัง บางครั้งก็ไม่แน่ใจว่ากำลังตกอยู่ในฝันร้ายหรือเปล่า ในแง่ของสุขภาพ ดูเรื่องฮอร์โมนและสุขภาพจิตด้วยนะคะ

          คำแนะนำพิเศษ
King of Swords มองไปข้างหน้าให้มั่นใจ เชื่อในสิ่งที่คุณเชื่อ รักษาศรัทธาของตัวเองเอาไว้ ไม่จำเป็นจะต้องกลัวในสิ่งที่คุณยังมองไม่เห็นตอนนี้ สำคัญที่สุดก็คือ อย่าให้ความคิดลบข้างในมีอิทธิพลเหนือชีวิตคุณจนเกินไป แยกแยะมันด้วยสติสัมปชัญญะให้ดี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13-19 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2565 เวลา 14:23:15 40,037 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP