x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2565


           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2565ขึ้น13ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล อาทิจวาร(อ) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร มหาฤกษ์ ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิกเวลา20.05น.และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา01.30น.***ประกอบการมงคลได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)

           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีเขียวอ่อน
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้

            วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล ปีกุน
            (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การลงทุนอย่าทุ่มอะไรไปจนหมดหน้าตัก ต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ด้วย ผิดพลาดมาจะได้ไม่เจ็บตัวมาก การงานต้องพึ่งพาคนรอบข้างตรวจสอบความถูกต้องบ้าง อย่าคิดทึกทักเอาเอง ความรักต้องพักใจไว้สักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจจะรู้สึกอิจฉาคนที่เขามีคู่อยู่ข้างกาย เราอาจจะว้าเหว่หน่อย แต่ไม่นานก็อาจจะได้สมใจ การงานปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม อำนาจที่มีก็ควรใช้อย่างยุติธรรมก่อน ลูกน้องจะย้อนมาทำร้ายตัวคุณเอง การเงินจะมีลาภก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานต้องลงไปลุยเองให้มากขึ้น หรือต้องติดตามตรวจสอบให้ชัดเจน อย่าได้ปล่อยปละละเลยหรือไว้ใจให้มาก อาจมีเรื่องต้องผิดหวัง การเงินที่หวังว่าจะได้ก้อนโต ลาภก้อนใหญ่จะได้แต่เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงานหากทำงานด้านนายหน้า มีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงินต้องแบ่งสันปันส่วนไว้ เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายเรื่องเกิดขึ้นพร้อมกันจนคุณตัดสินใจไม่ทัน ไม่กล้าที่จะทำอะไรรุนแรงลงไป การงานยังต้องพึ่งพาอาศัยอยู่อีกหลายฝ่าย จะทำการใดต้องบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นไว้ก่อน ความรักจะเป็นอย่างไร ก็ต้องตัดสินใจเด็ดขาด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  มีเงินเขานับเป็นน้องมีทองเขานับเป็นพี่ จะไปเจอที่นับถือที่มีฐานะกว่าจนเรารู้สึกว่าสังคมไม่เท่ากัน การงานต้องก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปอย่าได้บ่น เพราะเพื่อนร่วมงานก็ตกอยู่ในสถานภาพไม่แตกต่างจากเรา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การจัดบ้านเรือนให้สะอาด นอกจากทำให้ดูดีและมีสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการเปิดรับโชคดีด้วย การเงินที่เตรียมไว้ซื้อของชิ้นใหญ่ มีเกณฑ์ต้องเลื่อนออกไปอีกนาน การงานต้องทำทุกอย่างให้พอดี อย่ามากเกินงาม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,704 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP