x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน 2565

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2565 ขึ้น 12ค่ำ เดือนเจ็ด ปีขาล โสรวาร(ส) เชษฐมาส จัตวาศก จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่างวันพิลา ฟู กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่15เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา03.39น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้ทำอะไรอย่าใจร้อน โดยเฉพาะการใช้รถใช้ถนนอย่าประมาท อุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์สูงมาก*บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ดี ระวังจะเข้าใจผิดหรือผิดใจกันได้ง่าย ต้องหนักแน่นใจเย็นๆ

           สีมงคลวันนี้ สีม่วงเข้ม สีน้ำเงิน สีดำ สีขาว
           สีอับโชค สีเขียว สีส้ม
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ช่างจินตนาการ ช่างคิด ขยันขันแข็ง ทุ่มเทสร้างฐานะเก่ง
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           (คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่คิดว่าไม่ได้จะได้มาแบบไม่คาดฝัน ถ้ามีการจับสลากหรือต้องมีการคัดเลือก ผลที่ได้จะเป็นตัวเรา การงานอยู่ในภาวะที่เรียบง่ายและมีความสุข เราเองก็อยากหาความก้าวหน้า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานอาจเจอเรื่องเร่งด่วนต้องรีบจัดการออกไปเสียก่อน และต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานให้สอดคล้องกับคนอื่นบ้าง การเงินต้องปรับเปลี่ยนการลงทุนในสิ่งที่เจออยู่ ก่อนจะเสียหายไปกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์และการเดินทาง ที่ต้องเดินทางไกลต้องมีสติให้มาก การงานมีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดหรือไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงินต้องมีความรับผิดชอบให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าตามวัฒนธรรมต่างชาติมาก ของเรามีดีอยู่แล้ว นึกถึงอดีตในวัยเยาว์ทำให้คุณมีความสุข และอยากย้อนเวลากลับไป การงานอาจไม่ดีมากโดนเจ้านายตำหนิ แต่ก็เป็นการตักเตือนเพื่อสร้างสรรค์

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หากจะใช้อารมณ์กับงานก็ควรตั้งสติและคิดให้ดี ผลร้ายจะมากกว่าผลดีจะแสดงอารมณ์ต่อหน้าใคร การงานต้องเอาพระคุณมากกว่าพระเดช ไปลงโทษใครนอกจากเขาเกรงกลัวเราแล้ว ผลงานที่เขาทำก็กลับจะไม่เต็มที่ให้เราด้วย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : งานเข้าเป็นเรื่องที่ดี จะได้รับงานหลากหลายด้าน เป็นงานที่ให้ประสบการณ์สูง อาจมีปัญหาในตอนแรกบ้าง แต่แก้ไขให้ผ่านไป จะได้ผู้มีความรู้มาช่วย การเงินสะพัดเข้าและใช้จ่ายคล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าไปติดใจกับเรื่องราวในอดีต จะเจ็บปวดหัวใจไปเสียเปล่าๆต้องหักห้ามใจบ้าง คนรักที่จากไปแล้วก็ไม่ต้องตามกลับมาให้เจ็บช้ำน้ำใจกันอีก การงานแม้มีคนทำผิดต่อเรา แต่ก็ต้องให้โอกาสดูกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน 2565 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,550 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP